Review: Hublot Big Bang Unico Golf

Một cách tuyệt vời để dành mùa hè là chơi gôn. Trò chơi này có tất cả, khi bạn ra ngoài, thường là trong môi trường xung quanh đẹp nhất, khi bạn đi bộ từ lỗ này sang lỗ khác. Mặc dù nó có thể là một trải nghiệm rất thư giãn, nhưng bạn cũng đồng thời bị thách thức. Chỉ khi yên tâm, tập trung, nghỉ ngơi và kiểm soát, bạn mới có cơ hội đánh bại kỷ lục cá nhân của mình. Theo dõi điều này có thể được thực hiện theo nhiều cách khác nhau, nhưng thú vị nhất vẫn là đeo Hublot Big Bang Unico Golf.

Hublot Big Bang Unico Golf

Mô hình này, ra mắt vào năm 2017, đã gây được tiếng vang ngay lập tức. Lý do cho điều này là bộ đếm điểm cơ học, được thiết kế riêng cho chơi gôn, được tích hợp trong đồng hồ. Ví dụ, trong khi Cartier đã sản xuất những chiếc đồng hồ có độ phức tạp tương tự vào những năm 1990, nó vẫn là một chiếc cực kỳ hiếm. Là một chiếc Hublot thực sự, Big Bang Unico Golf vượt trội về mức độ dễ sử dụng. Các bộ đẩy được mã hóa màu sắc ở bên phải của vỏ máy cho phép bạn dễ dàng thêm các bức ảnh của mình khi thực hiện chúng. Việc chuyển các lỗ được thực hiện bằng một lần nhấn nút dưới đơn giản và tại mọi thời điểm, Hublot của bạn luôn theo dõi tổng điểm một cách dễ đọc.

Hublot Big Bang Unico Golf

Đối với thiết kế, Hublot lấy cảm hứng từ găng tay của người chơi gôn và bao gồm một số vật liệu công nghệ cao để làm cho Big Bang Unico Golf trông không giống bất kỳ chiếc đồng hồ nào khác. Vỏ có lõi bằng sợi carbon, trên đó Hublot đã phủ một lớp Texalium màu xám lên trên. Điều này không chỉ mang lại cho đồng hồ vẻ ngoài độc đáo và công nghệ cao, mà còn làm cho đồng hồ cực kỳ nhẹ để không gây ảnh hưởng đến quá trình xoay của bạn. Mặt số sapphire được xử lý chống phản chiếu để có thể đọc được trong mọi điều kiện. Lấy cảm hứng từ chiếc găng tay chơi gôn, chiếc dây đeo trên chiếc Big Bang này có phải là một tác phẩm nghệ thuật theo đúng nghĩa của nó không. Như thường lệ, Hublot đi thêm dặm để đảm bảo rằng ngoài sân gôn, Big Bang Unico Golf vẫn đứng vững. Nó không chỉ có khả năng dự trữ năng lượng trong 72 giờ mà còn có khả năng chống nước lên đến 100 mét.

Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo ở ĐỒNG HỒ ĐẸP để được giá tốt hơn ở : https://donghodep.org/thuong-hieu/hublot/

ĐỒNG HỒ ĐẸP – CỬA HÀNG CHUYÊN BÁN ĐỒNG HỒ LIKE AUTH TẠI HỒ CHÍ MINH
Website : https://donghodep.org/
Điện thoại: 0908.6699.99 – 0919.9999.98
Email: nhatminhxs@gmail.com
Địa chỉ : 595/27 CMT8 P.15 Q.10 TP. HCM

Bài viết liên quan