Review: Hublot Big Bang Unico Yellow Magic

Tại Hublot, màu sắc dường như trở nên rực rỡ hơn bao giờ hết đối với các mô hình gốm của họ. Với sự ra mắt của Big Bang Unico Yellow Magic, thương hiệu đã chứng minh rằng họ cũng có thể tạo ra màu cơ bản này trong chất liệu đầy thách thức là gốm. Vì gốm được làm ở nhiệt độ rất cao, hầu hết các sắc tố màu có xu hướng cháy lên. Đó là lý do tại sao trong nhiều thập kỷ, chỉ có màu trắng và đen có thể được sản xuất. Hublot là hãng đầu tiên giới thiệu nhiều màu sắc rực rỡ hơn vào năm 2018, nhờ vào một quy trình mới được phát triển để tạo ra gốm sứ dưới áp suất ở nhiệt độ thấp hơn.

big-bang-unico-yellow-magic-2

Big Bang Unico Yellow Magic hoàn toàn phù hợp với các màu Chiếu sáng thịnh hành của năm 2021 của Pantone và thể hiện những khả năng đáng kinh ngạc mà Hublot có được với công nghệ đã được cấp bằng sáng chế của mình. Theo Ricardo Guadalupe, Giám đốc điều hành của Hublot, điều tốt nhất vẫn chưa đến, tuy nhiên Big Bang Unico Yellow Magic đã rất giật gân. Màu vàng rực rỡ trông càng ấn tượng hơn nhờ các chi tiết màu đen, tạo cho đồng hồ một độ tương phản mạnh mẽ. Với đường kính 42mm, chiếc đồng hồ có kích thước cân đối, và nhờ vào dây đeo cao su với titan và chốt gập bằng gốm đen, mang lại sự thoải mái khi đeo không ai sánh kịp. Mặc dù màu vàng là một màu khá mạnh mẽ, nhưng Hublot đã có thể kết hợp nó một cách hào phóng trong Big Bang Unico Yellow Magic mà không làm cho nó trở nên quá hay ho. Điều này cũng nhờ vào mặt số và phần giữa màu đen, núm vặn và nút bấm chronograph, đã làm một công việc tuyệt vời trong việc mang lại thiết kế hoàn toàn.

yellow-ceramic

Big Bang Unico Yellow Magic được cung cấp năng lượng bởi bộ máy HUB 1280, một bộ máy tự lên dây cót với mức dự trữ năng lượng trong 72 giờ, được sản xuất bởi chính Hublot. Nó có tính năng chronograph flyback, được điều khiển bằng một bánh xe cột. Điều này có thể nhìn thấy thông qua mặt số được làm bằng xương và làm tăng thêm vẻ công nghiệp và cao cấp của đồng hồ. Hublot sẽ tạo ra 250 mảnh của Big Bang Unico Yellow Magic.

Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo ở ĐỒNG HỒ ĐẸP để được giá tốt hơn ở : https://donghodep.org/thuong-hieu/hublot/

ĐỒNG HỒ ĐẸP – CỬA HÀNG CHUYÊN BÁN ĐỒNG HỒ LIKE AUTH TẠI HỒ CHÍ MINH
Website : https://donghodep.org/
Điện thoại: 0908.6699.99 – 0919.9999.98
Email: nhatminhxs@gmail.com
Địa chỉ : 595/27 CMT8 P.15 Q.10 TP. HCM

Bài viết liên quan