Review: Patek Philippe Nautilus 5711

Theo tôi, màn trình diễn của Patek Philippe tại Baselworld 2015 là mạnh nhất trong nhiều năm. Chúng tôi đã thấy họ hiển thị các bản cập nhật hoàn toàn tuyệt đẹp cho 5170G (mặt số màu đen, ống kính lớn quá khổ, kim lá tạo nên sự khác biệt) và 5270 (hiện có màu hồng và không còn cằm trên các mẫu g hiện có). Chúng tôi cũng có lẽ đã thấy chiếc đồng hồ tốt nhất mà Patek đã sản xuất kể từ chiếc 5970P trong 5370P – một chiếc đồng hồ chronograph chia giây bằng bạch kim với mặt số tráng men đen. Được rồi, họ cũng đưa ra chiếc đồng hồ Patek ít nhất mà họ từng làm trong chiếc 5524G nhưng chúng tôi đã đề cập đến sự điên rồ đó ở đây. Một sản phẩm từ Basel mà chúng tôi chưa nói đến và hiện đang tiếp cận các đại lý ủy quyền là Nautilus 5711 mới bằng vàng hồng.

Ref.5711 bằng vàng hồng nguyên khối là một chiếc đồng hồ mà tôi cá rằng nhiều người trong số các bạn có thể nghĩ rằng nó đã tồn tại – và nó đã tồn tại, chỉ cần không có vòng tay bằng vàng. Và nếu bạn biết bất cứ điều gì về các thiết kế của Genta, những chiếc đồng hồ này chỉ đơn giản là không hoàn chỉnh nếu không phải là một chiếc vòng tay. Vì vậy, một chiếc Ref.5711 bằng vàng hồng với vòng đeo tay bằng vàng là một sự bổ sung đáng hoan nghênh cho bộ sưu tập và là một chiếc mà chúng tôi đã chờ đợi trong nhiều năm.

Bên trong, chúng tôi vẫn có bộ máy Patek tự lên dây cót trong nhà và tuyệt vời 324 S C có thể nhìn thấy qua vỏ sau. Tất nhiên, chúng ta sẽ thấy sự cân bằng Gyromax của Patek và hoàn thiện theo tiêu chuẩn nội bộ của Patek. Dự trữ năng lượng của tầm cỡ này là 45 giờ.

 

Sức hấp dẫn thực sự của Nautilus (hay Royal Oak, đối với vấn đề này) là sự hoàn thiện tuyệt đối, hoành tráng trên vỏ và vòng tay. Tôi thực sự tin rằng Royal Oak hoặc Nautilus là một trong những chiếc đồng hồ tốt nhất để dạy một người yêu đồng hồ trẻ tuổi về cách hoàn thiện vỏ bởi vì bạn có thể nhìn thấy rất nhiều loại casework khác nhau ở một nơi, tất cả đều nằm trong một gói nổi tiếng và dễ đeo. . Nhìn vào việc đánh bóng gương trên viền bezel và vỏ máy, trong khi bạn có cách đánh bóng đáng kinh ngạc trên các bề mặt phẳng.

 

Mặt số của 5711 / 1R có màu nâu sô cô la tuyệt đẹp, có vẻ như là tất cả những gì nổi bật với đồng hồ vàng hồng. Mặc dù hầu như không độc đáo, tôi không thể ghét sự lựa chọn nào cả – nó trông rất tuyệt. Ngoài ra, nếu bạn nhìn kỹ, bạn có thể thấy đây không phải là một mặt số màu nâu cơ bản – nó thực sự được phân cấp giữa màu nâu nhạt và nâu đậm. 5711 là loại vỏ 40 mm có khả năng chống thấm nước ở độ sâu 120 mét rất đáng nể.

MUA ĐỒNG HỒ TƯƠNG TỰ VỚI GIÁ TỐT NHẤT VN: https://donghodep.org/patek-philippe-nautilus-brown-dial-rose-gold-automatic/

ĐỒNG HỒ ĐẸP – CỬA HÀNG CHUYÊN BÁN ĐỒNG HỒ LIKE AUTH TẠI HỒ CHÍ MINH
Website : https://donghodep.org/
Điện thoại: 0908.6699.99 – 0919.9999.98
Email: nhatminhxs@gmail.com
Địa chỉ : 595/27 CMT8 P.15 Q.10 TP. HCM

Bài viết liên quan
Created with Sketch. Created with Sketch. Created with Sketch.