Review: Rolex Oyster Perpetual Yacht-Master

Lần đầu tiên, chiếc Rolex Yacht-Master 42 mang tính biểu tượng có màu vàng .

Trước đây được cung cấp độc quyền bằng vàng trắng 18 carat, Rolex Oyster Perpetual Yacht-Master 42 sẽ có sẵn bằng vàng vàng 18 carat kể từ đây.

Yacht-Master ban đầu được hạ thủy vào năm 1992 và được thiết kế đặc biệt cho các nhà hàng hải và thuyền trưởng. Đồng hồ mang đến sự kết hợp tuyệt vời giữa chức năng và phong cách hàng hải, làm cho nó phù hợp như nhau khi di chuyển trên mặt nước. Phiên bản mới của Yacht-Master 42 mang gờ có thể xoay hai chiều nổi tiếng, được trang bị một miếng đệm Cerachrom chia độ 60 phút bằng gốm đen mờ.

Vỏ sò Yacht-Master, biểu tượng của khả năng chống nước, được đảm bảo chống thấm nước ở độ sâu 100 mét. Mặt sau của vỏ, được viền bằng các rãnh nhỏ, được vặn chặt bằng một công cụ đặc biệt cho phép chỉ những người thợ đồng hồ Rolex mới có thể tiếp cận bộ máy. Vỏ bảo vệ tối ưu cho bộ máy của đồng hồ.

Bộ máy caliber 3235, một bộ máy hoàn toàn do Rolex phát triển và sản xuất, được trang bị trong phiên bản mới của Yacht-Master 42. Bộ máy này ban đầu được phát hành vào năm 2015 nhưng đã được trang bị cho mẫu này kể từ khi nó ra mắt vào năm 2019. Calibre 3235 được trang bị một bộ mô-đun tự cuộn dây thông qua rôto vĩnh cửu. Nhờ kiến ​​trúc thùng của nó và hiệu quả vượt trội của bộ thoát, dự trữ năng lượng của bộ máy kéo dài đến khoảng 70 giờ.

Chiếc Yacht-Master 42 màu vàng vàng mới được trang bị dây đeo Oysterflex, kết hợp độc đáo giữa độ bền và độ tin cậy của dây đeo kim loại với sự linh hoạt, thoải mái và thẩm mỹ của dây đeo đàn hồi. Được phát triển bởi Rolex và được cấp bằng sáng chế, vòng đeo tay sáng tạo này được tạo thành từ các lưỡi kim loại uốn cong, linh hoạt được đúc bằng chất đàn hồi màu đen hiệu suất cao, một vật liệu đặc biệt có khả năng chống lại các tác động của môi trường và rất bền.

Vòng đeo tay Oysterflex được trang bị khóa an toàn gấp Oysterlock được cấp bằng sáng chế do Rolex thiết kế bằng vàng 18 ct, giúp ngăn chặn việc vô tình mở ra. Nó cũng có hệ thống mở rộng Rolex Glidelock, được thiết kế và cấp bằng sáng chế bởi thương hiệu.

Giống như trường hợp của tất cả đồng hồ Rolex, chiếc Yacht-Master 42 màu vàng vàng mới được bao phủ bởi chứng nhận Superlative Chronometer do Rolex xác định lại vào năm 2015. Chỉ định này chứng minh rằng mọi chiếc đồng hồ rời khỏi xưởng của thương hiệu đều đã trải qua một loạt các thử nghiệm do Rolex thực hiện thành công. trong các phòng thí nghiệm của riêng mình theo các tiêu chí riêng, sau chứng nhận chính thức về các chuyển động của Viện Kiểm tra Chronometer Chính thức của Thụy Sĩ (COSC).

ĐỒNG HỒ ĐẸP – CỬA HÀNG CHUYÊN BÁN ĐỒNG HỒ LIKE AUTH TẠI HỒ CHÍ MINH
Website : https://donghodep.org/
Điện thoại: 0919.9999.98
Email: nhatminhxs@gmail.com
Địa chỉ : 595/27 CMT8 P.15 Q.10 TP. HCM

Bài viết liên quan