Review: TAG Heuer Formula 1 No.33 Max Verstappen 2017 Special Edition

Chủ nhật tuần trước, chúng tôi đã được mời tham gia sự kiện giới thiệu TAG Heuer và chiếc đồng hồ Max Verstappen 2017 Special Edition của họ. Mặc dù Max Verstappen sống ở Monaco những ngày này, anh ấy coi Hà Lan là quê hương của mình. Sự kiện diễn ra tại Amsterdam và nhân dịp này, Max Verstappen đã ‘bay đến’ để nhận chiếc đồng hồ Công thức 1 No.33 Max Verstappen 2017 Special Edition đầu tiên.

Max Verstappen TAG Heuer

Đồng hồ phiên bản đặc biệt Max Verstappen

Khoảng một năm trước, chúng ta đã thấy chiếc đồng hồ phiên bản đặc biệt ‘Max Verstappen’ đầu tiên của TAG Heuer được giới thiệu (cũng tại Amsterdam). Tuy nhiên, năm nay, và một vài giải F1 Grand Prix phong phú hơn, có một chiếc đồng hồ mới dành cho Max Verstappen. Lần này, không có yếu tố màu cam mà thay vào đó là màu đỏ, trắng và xanh lam. Màu sắc của quốc kỳ Hà Lan.

TAG Heuer Formula 1 No.33 Max Verstappen 2017 Special Edition (đại diện của TAG Heuer thực sự thừa nhận rằng đây có lẽ là cái tên dài nhất từng có cho một trong những chiếc đồng hồ của họ) mang Verstappen’s no.33. Max Verstappen cho biết trong sự kiện này: “Tôi muốn một cái gì đó mà tôi yêu quý. Các vận động viên là những người khá sùng đạo, và số 33 này luôn ở bên tôi, trên cổ tay tôi, với phiên bản đặc biệt này. Nó sẽ nhắc nhở tôi về những thử thách và màn trình diễn của tôi để luôn làm tốt hơn. Thật vui khi làm được điều này ở quê nhà!

Max Verstappen TAG Heuer

Trên mặt sau của đồng hồ Max Verstappen, bạn sẽ thấy số ’33’ được khắc. Bên cạnh đó, con số duy nhất của chiếc đồng hồ được khắc cũng như sẽ chỉ có 533 chiếc.
Bài viết liên quan
Created with Sketch. Created with Sketch. Created with Sketch.