Review: TAG Heuer Silverstone Chronograph

Dựa trên mẫu cổ điển từ những năm 1970, đồng hồ TAG Heuer Silverstone Chronograph (refs. CAM2111.FC6259 & CAM2110.FC6258) không chỉ tuyệt vời. Chúng cũng khác với vô số những chiếc đồng hồ thể thao tiêu chuẩn – đắt tiền hoặc rẻ tiền, được chế tạo thủ công hoặc sản xuất hàng loạt – đã tràn ngập thị trường trong một hoặc hai thập kỷ gần đây. Mặc dù bộ chuyển động tạo nên sức mạnh cho bộ sưu tập năm 2010 là hiện đại, nhưng chính khí chất cổ điển khiến tôi muốn sở hữu một trong những bộ sưu tập này.

TAG Heuer Silverstone Chronograph

Có vẻ như năm tới sẽ là thời điểm hồi sinh của nhiều loại khác nhau. Đầu tiên, Ulysse Nardin đã công bố sự tái sinh Classico của mẫu San Marko bí ẩn của họ, và giờ đây, thương hiệu xa xỉ thuộc sở hữu của LVMH sẽ đưa ra một sản phẩm khác cho mẫu Siverstone gần như mang tính biểu tượng của họ từ những năm 1970.

Vỏ 42 mm hình chiếc đệm và mặt số rõ ràng, dễ đọc với bộ tổng chỉnh thời gian cân đối làm cho nó gần như trở thành một chiếc đồng hồ thể thao lý tưởng. Cũng giống như thương hiệu Thụy Sĩ đã hứa ban đầu, thiết bị mới này gần như giống hệt với mẫu ban đầu cả bên trong và bên ngoài.

TAG Heuer Silverstone Chronograph (front)

Được cung cấp bởi bộ máy tự động Calibre 11 được nâng cấp. Dựa trên cỡ nòng trống ETA 2892 *, nó cũng có mô-đun rôto vi mô Dubois-Depraz, cũng như mô-đun chronograph bi-compax không chỉ tăng số lượng trang sức từ 21 lên 59 mà còn làm cho việc bảo dưỡng cơ chế này tốt hơn rất nhiều khó và về lâu dài sẽ đắt hơn. Nhân tiện, loại cấu hình trọng lượng dao động này được Heuer sử dụng lần đầu tiên hơn năm mươi năm trước. Thiết kế này cho phép vỏ mỏng hơn nhiều so với đồng hồ tự động thông thường, nhưng cũng yêu cầu một hệ thống lên dây hiệu quả hơn để bù lại khối lượng tương đối thấp của rôto.

Điều buồn cười ở đây là vào những năm 1970, Calibre 11 được sử dụng để làm sinh động cho mẫu Monaco, một mẫu đồng hồ cổ điển còn sống khác của Heuer, và Heuer Silverstone được cung cấp bởi Calibre 12, giờ đã tích hợp bên trong đồng hồ Chonograph Monaco.Vấn đề duy nhất của Silverstone mới là giá của nó. Giới hạn tổng sản lượng chỉ 1500 chiếc, TAG Heuer dự định tính phí cao tới 6500 đô la cho vẻ đẹp này, điều này hơi quá cao so với thực tế của bạn.

Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo ở ĐỒNG HỒ ĐẸP để được giá tốt hơn ở : https://donghodep.org/tag-heuer-silverstone-blue-silver/

 

ĐỒNG HỒ ĐẸP – CỬA HÀNG CHUYÊN BÁN ĐỒNG HỒ LIKE AUTH TẠI HỒ CHÍ MINH
Website : https://donghodep.org/
Điện thoại: 0908.6699.99 – 0919.9999.98
Email: nhatminhxs@gmail.com
Địa chỉ : 595/27 CMT8 P.15 Q.10 TP. HCM

Bài viết liên quan
Created with Sketch. Created with Sketch. Created with Sketch.