Review: The Audemars Piguet Royal Oak Offshore Diver Chronograph

Cách đây 10 năm, Audemars Piguet đã phát hành chiếc đồng hồ dành cho thợ lặn được chứng nhận ISO đầu tiên của họ, Royal Oak Offshore Diver. Một số bạn có thể nhớ lại bài đánh giá chuyên sâu về chiếc đồng hồ này được thực hiện bởi Jason Heaton, thợ lặn thường trú và cộng tác viên của chúng tôi. Chính tại đây, anh đã thử nghiệm khả năng của tác phẩm kinh điển đình đám này.

Royal Oak Offshore Diver Chronograph

Mặc dù Jason đã tìm thấy một số lỗi kỹ thuật, chẳng hạn như khung bezel bên trong khó sử dụng, nhưng anh ấy nhận thấy khả năng hiển thị tổng thể là tối ưu. Kết luận? Có thể không phải là chiếc đồng hồ tốt nhất để lặn và định giờ dưới nước NHƯNG chắc chắn là một chiếc đồng hồ tuyệt vời và rất đáng sưu tầm từ quan điểm đồng hồ đeo tay. Nói như vậy, bạn có thể hình dung sự phấn khích của chúng tôi khi được xem chiếc Royal Oak Offshore Diver Chronograph mới.

Royal Oak Offshore Diver Chronograph

Royal Oak Offshore Diver Chronograph

Bản phát hành mới này đặc biệt thú vị. Chiếc đồng hồ này có bộ máy tự động 3124/3841 được trang bị trên vỏ thép không gỉ 42 mm có thể lặn sâu đến 300 mét. 3124/3841 chính xác là gì? Nếu bạn Google nó, bạn sẽ thấy nó được sử dụng lần đầu tiên vào năm 2009 trong Jules Audemars Chronograph và thực sự không ở đâu khác kể từ đó. Nói một cách đơn giản, đó là chiếc 3120 tự cuộn tuyệt vời của AP với một mô-đun hai thanh ghi, không ngày tháng từ Dubois Depraz. Một lần nữa, giờ đây Vacheron đã trình làng chiếc đồng hồ bấm giờ tự lên dây cót của riêng mình, AP thực sự đi sau đáng kể so với các đồng nghiệp của nó – Patek đã có một chiếc trong nhiều năm tại thời điểm này. Giờ đây, bộ chuyển động này là một bộ phù hợp và hầu hết những người sẽ mua chiếc đồng hồ này sẽ ít quan tâm rằng nó có cấu tạo mô-đun, nhưng tất cả các bạn nên biết chính xác những gì bạn đang nhận được.

Mặt số theo phong cách AP “Méga Tapisserie” truyền thống và có các chỉ số kép đặc trưng ở 12 giờ đồng hồ, được giới thiệu cho chiếc đồng hồ lặn đầu tiên và cho phép mặt số hiển thị rõ hơn dưới nước. Viền xoay bên trong được ngăn màu với thang và vùng lặn (từ 60 đến 15 phút) một lần nữa để có tầm nhìn tốt hơn. Đồng hồ cũng có giây phụ và thanh ghi 30 phút.
Royal Oak Offshore Diver ChronographRoyal Oak Offshore Diver Chronograph sẽ có bốn màu: xanh lam sáng, cam, vàng và xanh lá chanh. Tất cả đều được trang bị dây đai cao su tương ứng.

Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo ở ĐỒNG HỒ ĐẸP để được giá tốt hơn ở : https://donghodep.org/audemars-piguet-royal-oak-offshore-diver-orange-dial-quartz/

ĐỒNG HỒ ĐẸP – CỬA HÀNG CHUYÊN BÁN ĐỒNG HỒ LIKE AUTH TẠI HỒ CHÍ MINH
Website : https://donghodep.org/
Điện thoại: 0908.6699.99 – 0919.9999.98
Email: nhatminhxs@gmail.com
Địa chỉ : 595/27 CMT8 P.15 Q.10 TP. HCM

Bài viết liên quan
Created with Sketch. Created with Sketch. Created with Sketch.