Review: Ulysse Nardin Blast Hourstriker

Ulysse Nardin là một thương hiệu có nhiều truyền thống, và trong số đó là việc tạo ra những chiếc đồng hồ tạo ra âm thanh. Một trong những biến chứng đầu tiên nghĩ đến với điều này là bộ lặp phút cổ điển. Ulysse Nardin đã kết hợp chúng trong những chiếc đồng hồ huyền thoại như “Thành Cát Tư Hãn” và “Safari”. Tuy nhiên, một truyền thống khác với Ulysse Nardin, thậm chí còn quan trọng hơn tất cả những người khác, là đổi mới. Vào năm 2019, họ đã hợp tác với thương hiệu âm thanh cao cấp của Pháp Devialet, nổi tiếng với những chiếc loa đẹp và nổi bật, để tạo ra bộ lặp phút với trải nghiệm âm thanh độc đáo. Âm thanh của hầu hết các bộ lặp phút thực sự khá mờ nhạt, nhưng với sự giúp đỡ của Devialet, Ulysse Nardin đã tăng độ kẹt của Hourstriker Phantom lên 85dB rất ấn tượng. Sự hợp tác này đã được tiếp tục trong năm nay với Blast Hourstriker.

UN Blast Hourstriker front

Nơi mà Hourstriker Phantom có xu hướng cổ điển hơn về mặt thiết kế, người kế nhiệm của nó dường như đến thẳng từ tương lai. Nó không chỉ có các hình dạng góc cạnh đã làm nên thành công rực rỡ của bộ sưu tập Blast trong một khoảng thời gian ngắn như vậy, mà nó còn thể hiện tất cả những gì về nó ngay trên mặt trước của đồng hồ. Mặt số được giảm xuống chỉ còn một vòng chương, đánh dấu giờ và phút. Điều này để lại rất nhiều không gian để giới thiệu vở ba lê cơ học hỗ trợ tiếng kêu trong giờ và nửa giờ khi đi qua hoặc theo yêu cầu khi được ưa thích.
UN Blast Hourstriker Gear Train
Chiếc đồng hồ này đi kèm với những thách thức đáng kể, không chỉ để tạo ra nó mà còn để nó tạo ra âm thanh tốt. Vỏ được làm bằng vàng hồng, tuyệt đẹp nhưng cũng được biết đến để làm giảm độ rung của bộ lặp phút, giảm âm lượng của nó. Cùng với Devialet, Ulysse Nardin đã khắc phục điều này một cách tài tình nhất. Gông thép truyền thống, được uốn cong khéo léo xung quanh bộ chuyển động và tourbillon bay, được kết nối với một bộ phận hỗ trợ và truyền động được làm từ đồng thau dẫn đến mặt sau của đồng hồ. Mặt sau được gia công mở được trang bị một màng titan dày 3/10 mm, hoạt động khá giống như trong một chiếc loa cao cấp. Điều này cho phép âm thanh trở nên to hơn và sống động hơn nhiều so với trước đây, thêm một chương ấn tượng khác vào di sản âm thanh của Ulysse Nardin.

Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo ở ĐỒNG HỒ ĐẸP để được giá tốt hơn ở : https://donghodep.org/thuong-hieu/ulysse-nardin/

ĐỒNG HỒ ĐẸP – CỬA HÀNG CHUYÊN BÁN ĐỒNG HỒ LIKE AUTH TẠI HỒ CHÍ MINH
Website : https://donghodep.org/
Điện thoại: 0908.6699.99 – 0919.9999.98
Email: nhatminhxs@gmail.com
Địa chỉ : 595/27 CMT8 P.15 Q.10 TP. HCM

Bài viết liên quan