Review: Ulysse Nardin Rules Below And Above Water

Ulysse Nardin đang tiếp tục con đường kết hợp chế tác đồng hồ cổ điển với những sáng tạo đột phá tại Đồng hồ & Kỳ quan 2021. Họ không chỉ giới thiệu chuyên môn và tay nghề thủ công của thương hiệu mà còn giới thiệu bản chất tương lai và con mắt thiết kế hấp dẫn. Họ đạt được điều này bằng cách vượt qua ranh giới của không chỉ bản thân mà còn cả ngành sản xuất đồng hồ, phục vụ những người sành sỏi hiện tại, cũng như một thế hệ mới của những nhà sưu tập đồng hồ.

un-blast-hourstriker-4

Với Blast Hourstriker, Ulysse Nardin đã tạo ra người kế nhiệm của Hourstriker Phantom trong khi tích hợp nó vào bộ sưu tập Blast rất thành công ra mắt năm ngoái. Các yếu tố quan trọng của chiếc đồng hồ này là vẻ đẹp và độ phức tạp kỹ thuật của nó, nhưng đặc biệt là độ lớn của âm thanh. Để làm được điều này, Ulysse Nardin đã hợp tác với công ty công nghệ âm thanh Devialet. Họ đã đạt được mức 85 dB đáng kinh ngạc nhờ sử dụng màng titan. Với Blast Hourstriker, cơ chế điều khiển các tính năng nổi bật của đồng hồ này có thể nhìn thấy ở mặt quay số, cũng như tourbillon bay. Vỏ lớn 45mm được chế tác từ vàng đỏ, kết hợp với titan DLC đen, khiến chiếc đồng hồ trông càng thêm nổi bật.

un-diver-x-skeleton-4

Với Diver X Skeleton, Ulysse Nardin đang hợp nhất hai bộ sưu tập có ảnh hưởng nhất của mình thành một chiếc đồng hồ duy nhất. Kết quả là một chiếc đồng hồ lặn không giống bất kỳ chiếc đồng hồ nào khác, vì chúng hiếm khi được trang bị các bộ chuyển động cơ xương. Vỏ đồng hồ kết hợp PVD màu xanh lam với Carbonium màu xanh lam lôi cuốn, một loại hỗn hợp carbon có kết cấu độc đáo trang trí vòng bezel lặn. Chữ “X” chiếm ưu thế trên mặt số, có hai màu xanh lam với các điểm nhấn màu cam. Đằng sau nó, chúng ta có thể thấy cỡ nòng UN-372, một bộ chuyển động tự động bằng xương, trong đó việc sử dụng rộng rãi các bộ phận silicon khiến nó thực sự trở thành bộ chuyển động cơ học của tương lai. Dự trữ năng lượng rất rộng, có thể đo được 96 giờ. Diver X Skeleton có sẵn trên dây đeo cao su màu xanh lam hoặc màu cam và giới hạn 175 chiếc, đánh dấu kỷ niệm 175 năm thành lập Ulysse Nardin, thương hiệu đang kỷ niệm năm nay.

ufo-ambiance-point-zero

Với chiếc đồng hồ để bàn UFO mới của họ là Ulysse Nardin cũng đang chinh phục bầu trời. Để đạt được điều này, họ đã hợp tác với Maison L’Epée, người đã sản xuất đồng hồ truyền thống từ năm 1839. Với chân đế bằng nhôm và mái vòm kính thổi bằng tay, nó đã trở thành một vật thể độc đáo thể hiện tất cả. Bộ chuyển động của nó bao gồm không ít hơn 675 thành phần cho phép nó hiển thị ba múi giờ cùng một lúc. Ở trên cùng, chúng tôi tìm thấy một bộ dao động cực lớn, đường kính 49mm, được gắn logo Ulysse Nardin. Nhờ có sáu thùng dây chính, bộ chuyển động gió bằng tay của đồng hồ có mức dự trữ năng lượng trong một năm, như có thể thấy trên chỉ báo dự trữ năng lượng được đặt bên trong bộ máy. Đó là một cách táo bạo khác, trong đó Ulysse Nardin thể hiện chuyên môn và tài năng đáng kể của mình trong việc tạo ra các mặt hàng đại diện cho tương lai của ngành sản xuất đồng hồ.

Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo ở ĐỒNG HỒ ĐẸP để được giá tốt hơn ở : https://donghodep.org/thuong-hieu/ulysse-nardin/

ĐỒNG HỒ ĐẸP – CỬA HÀNG CHUYÊN BÁN ĐỒNG HỒ LIKE AUTH TẠI HỒ CHÍ MINH
Website : https://donghodep.org/
Điện thoại: 0908.6699.99 – 0919.9999.98
Email: nhatminhxs@gmail.com
Địa chỉ : 595/27 CMT8 P.15 Q.10 TP. HCM

Bài viết liên quan