Review: Vacheron Constantin Overseas Perpetual Calendar Ultra-Thin

Bộ sưu tập ở nước ngoài từ Vacheron Constantin đang trở nên phổ biến. Điều này không quá ngạc nhiên vì nó kết hợp vẻ ngoài của một chiếc đồng hồ thể thao hấp dẫn với sự tinh tế của một chiếc dress watch. Sự kết hợp này mạnh mẽ như thế nào, càng trở nên rõ ràng với Lịch vạn niên siêu mỏng ở nước ngoài. Vacheron Constantin đã chọn cách bố trí mặt số truyền thống của đồng hồ này, với một mặt số phụ cho ngày, tháng và năm và một màn hình tuần trăng trên một đĩa quay. Kết hợp điều này với kim và vạch giờ đậm và vòng chương sử dụng phông chữ thể thao cho chỉ số 5 phút sẽ cân bằng hoàn hảo cho tác phẩm.

Vacheron Constantin Overseas Perpetual Calendar Ultra Thin

Tính chất độc đáo của bộ sưu tập ở Nước ngoài nói chung và Lịch vạn niên siêu mỏng nói riêng, được nhấn mạnh bởi hệ thống thay đổi nhanh chóng. Nó cho phép bạn chuyển đổi giữa dây đeo bằng kim loại, da cá sấu hoặc dây đeo cao su chỉ trong vài giây, mỗi chiếc mang đến cho đồng hồ một đặc điểm hơi khác nhau. Với đường kính 41,5mm là chiếc Lịch vạn niên nước ngoài siêu mỏng có kích thước hoàn hảo cân đối. Kích thước của nó làm tăng thêm vẻ ngoài thể thao mà không quá lớn khiến nó trở nên khó chịu. Viền và mặt số cũng hài hòa với nhau, trong khi mặt số sau có nhiều không gian để hiển thị tất cả các chỉ số lịch vạn niên mà không trông quá chật chội.

vacheron-constantin-overseas-qp-skeleton-2

Một điểm mạnh độc đáo của Lịch vạn niên siêu mỏng ở nước ngoài cũng là chuyển động của nó. Calibre 1120 QP / 1 bao gồm 276 bộ phận nhưng chỉ dày 4,05mm. Do đó, Vacheron Constantin có thể giữ cho chiều cao tổng thể của đồng hồ ở mức 8,1mm, góp phần đáng kể vào sự thoải mái khi đeo. Bộ chuyển động này có rôto kích thước đầy đủ với thiết kế hình hoa hồng la bàn và được chứng nhận Geneva Seal như một bằng chứng về độ hoàn thiện tuyệt vời của nó. Vacheron Constantin cung cấp Lịch vạn niên siêu mỏng ở nước ngoài với khá nhiều loại bằng vàng trắng hoặc vàng hồng. Đối với những người muốn thứ gì đó độc đáo hơn nữa, một phiên bản bộ xương tuyệt đẹp có sẵn, làm cho sự phổ biến hiện tại của nó trở nên rõ ràng hơn.

Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo ở ĐỒNG HỒ ĐẸP để được giá tốt hơn ở : https://donghodep.org/thuong-hieu/vacheron/

ĐỒNG HỒ ĐẸP – CỬA HÀNG CHUYÊN BÁN ĐỒNG HỒ LIKE AUTH TẠI HỒ CHÍ MINH
Website : https://donghodep.org/
Điện thoại: 0908.6699.99 – 0919.9999.98
Email: nhatminhxs@gmail.com
Địa chỉ : 595/27 CMT8 P.15 Q.10 TP. HCM

 

Bài viết liên quan