Review: Zenith Chronomaster Original

Khi được hoàn thiện tốt, những viên kim cương trên đồng hồ không chỉ làm tăng giá trị của nó. Đây là một bài tập tế nhị không dễ thực hiện. Đó là tất cả về việc tìm ra sự cân bằng phù hợp và kết hợp các viên đá quý theo cách mà chúng nâng tầm đồng hồ nói chung và tạo ra sức mạnh tổng hợp với thiết kế của nó. Với Chronomaster Orginal mới, Zenith đang đưa ra một lớp học bậc thầy về cách đạt được điều này. Điều thú vị nhất là họ chỉ cần sáu mươi lăm viên đá cắt rực rỡ để tạo nên một màn hình rực rỡ. Năm mươi sáu được sử dụng cho các vấu, với chín bổ sung làm điểm đánh dấu giờ trên mặt số. Chúng có vẻ giống như chi tiết, nhưng tác động rất sâu sắc.

16.3200.3600.02.C907

Phiên bản đầu tiên trong số hai phiên bản mà Zenith sẽ tung ra của Chronomaster Orginal nổi bật bởi mặt số tuyệt đẹp của nó. Thương hiệu đã sử dụng bốn màu sắc khác nhau của ngọc trai để tạo ra nó và mô phỏng nó theo mẫu đồng hồ bấm giờ El Primero đầu tiên của họ với các mặt số phụ hơi chồng lên nhau. Kết hợp với những viên kim cương, nó có tạo ra một thứ ánh sáng tuyệt vời không. Zenith hoàn toàn phù hợp với bảng màu này với dây đeo làm bằng da bê màu xanh nhạt. Phiên bản khác của Chronomaster Original hơi khác một chút. Zenith đã chọn một mặt số truyền thống với nền tông màu bạc, trên đó họ đặt các mặt số phụ màu taupe với các sắc thái khác nhau. Những viên kim cương cũng thêm vào đây một chút hào nhoáng hoạt động rất tốt.

16.3200.3600.03.C906

 

Cả hai đồng hồ đều có vỏ lớn 38mm được làm bằng thép không gỉ. Bên trong chiếc vỏ này, và có thể nhìn thấy thông qua một miếng pha lê sapphire ở mặt sau, là chiếc El Primero 3600 tầm cỡ. Zenith đã thiết kế đặc biệt bộ máy này để đánh dấu kỷ niệm 50 năm của El Primero. Đồng hồ bấm giờ được trang bị bánh xe cột và ly hợp dọc, đồng thời có khả năng dự trữ năng lượng trong 60 giờ. Điểm độc đáo là kim đồng hồ bấm giờ được gắn ở trung tâm của nó thực hiện một vòng quay đầy đủ sau mỗi 10 giây, mang lại ý nghĩa mới cho độ chính xác 1/10 giây mà Zenith El Primero đã quá nổi tiếng.

Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo ở ĐỒNG HỒ ĐẸP để được giá tốt hơn ở : https://donghodep.org/thuong-hieu/zenith/

ĐỒNG HỒ ĐẸP – CỬA HÀNG CHUYÊN BÁN ĐỒNG HỒ LIKE AUTH TẠI HỒ CHÍ MINH
Website : https://donghodep.org/
Điện thoại: 0908.6699.99 – 0919.9999.98
Email: nhatminhxs@gmail.com
Địa chỉ : 595/27 CMT8 P.15 Q.10 TP. HCM

Bài viết liên quan