Richard Mille RM 19-01 Spider Diamond RoseGold Case

11,000,000 

Gọi để mua hàng
0919.999.998
Nhắn tin/Mạng xã hội

Hãy nhắn tin hoặc kết nối qua các kênh mạng xã hội để được tư vấn thêm

Thương hiệu:Richard MilleXem thêm

Con nhện trên mặt đồng hồ đại diện cho sự mạnh mẽ, kết nối và sáng tạo. Đồng thời, trong văn hóa dân gian Châu Phi, vị thần của kiến thức, được gọi là Anansi, thường có hình dáng của một con nhện. Vị thần này là biểu tượng của sự khéo léo, khôn ngoan, người sáng tạo ra con người và tạo ra mặt Trời, mặt Trăng và các vì sao.

Mặc dù có vẻ đáng lo ngại và đôi khi đáng sợ ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhưng thực tế nhện là một biểu tượng của tình mẹ. Thật vậy, con nhện mê hoặc chúng ta với sức mạnh biểu tượng mạnh mẽ được ghi nhận bởi những câu chuyện thần thoại và câu chuyện phong phú về nó được tìm thấy trong mọi nền văn minh và trên khắp các châu lục. Đồng hồ Richard Mille RM19-01 spider được đính đá quý sáng lấp lánh với hình ảnh con nhện ở trung tâm.
Dây đeo của đồng hồ được làm từ chất liệu cao su tự nhiên, mềm mại và bền chắc, thoáng mát. Kết hợp với bộ dây cao su là bộ khóa gập quen thuộc của thương hiệu Richard Mille. Thiết kế khóa được hoàn thiện cùng chất liệu với bộ vỏ đem đến cái nhìn tổng hòa cho tổng thể thiết kế. Khóa gập này giúp người dùng thuận tiện trong việc sử dụng đồng thời đảm bảo được tính an toàn trong việc giữ đồng hồ chắc chắn trên cổ tay của bạn.

Loại máy Automatic Swiss ETA
Hiển thị Analog
Chất liệu vỏ Thép không gỉ mạ PVD đính đá Swarovski
Đường kính vỏ 52mmx43mm
Độ dày vỏ 17mm
Chất liệu dây đeo Cao su cao cấp
Chiều rộng dây đeo 25mm
Chất liệu mặt kính Sapphire
Khả năng chịu nước 3ATM

 

Đánh giá Richard Mille RM 19-01 Spider Diamond RoseGold Case

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Richard Mille RM 19-01 Spider Diamond RoseGold Case
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Dịch vụ của chúng tôi