Richard Mille RM 60-01 Đồng hồ bấm giờ Flyback tự động Les Voiles de St Barth: bây giờ có màu đỏ mới năm 2021

Richard Mille giới thiệu một phiên bản giới hạn 80 chiếc mới, chiếc RM 60-01 Chronograph Flyback Tự động Les Voiles de St Barth với màu sơn mới. Điều này mặc dù sự kiện đã bị hủy bỏ vào năm 2021. Thương hiệu sẽ quyên góp toàn bộ số tiền thu được từ việc bán một chiếc đồng hồ cho các tổ chức địa phương ở St Barth.

Thông cáo báo chí

Le Voiles de St Barth bắt đầu vào năm 2010, do các thủy thủ Pháp François Tolède và Luc Poupon bắt đầu như một cuộc thi đua thuyền buồm quốc tế trên đảo St. Barthélemy ở Tây Ấn thuộc Pháp. Ý tưởng là biến Les Voiles de St. Barth trở thành giải đua thuyền buồm lớn. Đó không phải là một chuyện ngẫu nhiên. Họ mô phỏng sự kiện trên các cuộc đua thuyền buồm của hòn đảo do Loulou Magras bắt đầu trong những năm 1970, thu hút hơn 140 chiếc thuyền mỗi năm. Sự kiện đã được tổ chức hàng năm cho đến năm 2020. Cuộc đua dự kiến ​​vào năm 2021 (11 – 17 tháng 4) đã bị hủy bỏ do hạn chế đi lại do đại dịch gây ra. Sự kiện dự kiến ​​tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 17 tháng 4 – 23 tháng 4 năm 2022.

Richard Mille đã là nhà tài trợ danh hiệu kể từ năm 2019. Theo truyền thống, ngay cả trước khi đảm bảo vai trò nhà tài trợ danh hiệu, người chiến thắng thường được tặng một chiếc đồng hồ Richard Mille. Phiên bản RM 028 Les Voiles de St Barth là phiên bản đầu tiên với 100 chiếc đồng hồ vào năm 2010 và đánh dấu sự khởi đầu của sự kiện. Chiếc dùi cui sau đó đã được chuyển cho RM 60-01 Regatta với 50 phiên bản vào các năm 2015, 2017 và 2018.

Vì cuộc đua năm nay bị hủy bỏ, tất cả số tiền thu được từ việc bán một chiếc RM 60-01 sẽ được dùng để ủng hộ các nguyên nhân địa phương ở St Barths. Thương hiệu đang đàm phán với các cơ quan chức năng để cùng nhau quyết định những dự án nào có thể được hưởng lợi từ việc này, cho dù đó là các cơ sở y tế địa phương hay các dự án môi trường.

Chiếc livery mới năm 2021 dành cho Richard Mille RM 60-01 Automatic Flyback Chronograph Les Voiles de St Barth

Giá bán lẻ không được công bố với gói Thông tin Báo chí. Vào năm 2014, RM 60-01 ra mắt được bán lẻ với giá 150.000 USD với giá sau đó tăng lên khoảng 161.500 USD.

Đồng hồ cho năm 2021 (một lần nữa) là RM 60-01. Đây không phải là một chiếc đồng hồ mới của Richard Mille, được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2014 với phối màu xám / đen. Phiên bản này mang màu xanh ngọc lam của đua thuyền St Barth. RM 60-01 Regatta Flyback Chronograph được sản xuất trong một chiếc đồng hồ tròn lớn và dày, một điều khác thường đối với Richard Mille. Mẫu đồng hồ này là chiếc đồng hồ kỹ thuật đầu tiên của thương hiệu được thiết kế đặc biệt để điều hướng bảy vùng biển.

Tiếp sau những chiếc đồng hồ RM 014 và 015 kỷ niệm thế giới chèo thuyền, RM 60-01 Regatta được thiết kế đặc biệt cho các cuộc đua thuyền buồm và các cuộc thi với tất cả các chức năng hữu ích và thiết yếu mà một thuyền trưởng có thể cần. Đặc biệt, nó có một vòng bezel xoay ba chiều độc đáo, hiển thị các điểm chính và cho phép các thủy thủ tìm hướng của họ mà không cần la bàn.

RM 60-01 có kim UTC có thể được sử dụng làm chỉ báo múi giờ thứ hai hoặc kết hợp với mặt trời và vòng bezel xoay để định hướng các điểm của la bàn. Nó được điều chỉnh bằng cách sử dụng bộ đẩy ở vị trí 8 giờ.

Việc sử dụng RM 60-01 để xác định vị trí dựa trên hai yếu tố: kiến ​​thức về giờ địa phương và vị trí của mặt trời. Để tính toán vị trí của một người, chỉ báo UTC được hướng về phía mặt trời bằng cách sử dụng bộ đẩy UTC và sau đó xoay vòng bezel để kim UTC thẳng hàng với giờ địa phương thực tế được khắc trên chu vi của khung bezel. Khi được đặt theo cách này, các hướng Bắc, Nam, Đông và Tây của la bàn trên khung sẽ được căn chỉnh chính xác với hướng thực tế trên bề mặt Trái đất.

Bằng cách sử dụng bộ đẩy từ 4 đến 5 giờ, đồng hồ bấm giờ đang chạy có thể được đặt lại mà không cần phải dừng cơ chế trước. Cơ chế quay lui này ban đầu được phát triển cho phi công để không lãng phí thời gian — và do đó độ chính xác — từ việc dừng, đặt lại và khởi động đồng hồ bấm giờ trong khi băng qua một điểm điều hướng.

Như một biện pháp phòng ngừa an toàn bổ sung, bộ đẩy chronograph có cơ chế khóa và nhả nhanh đặc biệt. Việc khóa (mũi tên đỏ) và mở khóa (mũi tên xanh) các bộ đẩy chronograph fl yback chỉ yêu cầu xoay nhanh núm vặn thứ cấp, do đó tránh được những thay đổi ngẫu nhiên có thể xảy ra của kết quả đọc chronograph.

Trong khi chức năng chronograph được kích hoạt, giờ và phút hiển thị thời gian đã trôi qua trên mặt đếm ở vị trí 6 và 9 giờ, các giây được biểu thị bằng kim trung tâm.

Vỏ được làm bằng titan cấp 5 với chèn Carbon TPT, có đường kính 50 mm x độ dày 16,33 mm, có khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét được đảm bảo bởi hai vòng đệm Nitrile O-ring. Nó là một cấu trúc bốn phần, được lắp ráp bằng 46 ốc vít titan cấp 5 và vòng đệm chống mài mòn bằng thép không gỉ 316 L. Bộ phận bảo vệ nắp đẩy cũng bằng Carbon TPT.

Richard Mille RM 60-01 Regatta Les Voiles de St Barth được trang bị bộ chuyển động tự động cỡ nòng RMAC2 với thời gian tự động là 55 giờ. Đồng hồ cũng có màn hình hiển thị ngày quá khổ ở vị trí 12 giờ và chỉ báo tháng. Đồng hồ đếm ngược 60 phút ở vị trí 9 giờ kết hợp với bộ tổng 24 giờ ở vị trí 6 giờ bổ sung thêm cho tư duy hàng hải.

Mặt sau của trường hợp thể hiện màu sắc của môn đua thuyền trong màu xanh ngọc nổi bật với biểu tượng Les Voiles de St Barth Richard Mille trên mặt sau của vỏ. Đồng hồ có sẵn trong một phiên bản giới hạn chỉ 80 chiếc.

Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo ở ĐỒNG HỒ ĐẸP để được giá tốt hơn ở : https://donghodep.org/thuong-hieu/richard-mille/

ĐỒNG HỒ ĐẸP – CỬA HÀNG CHUYÊN BÁN ĐỒNG HỒ LIKE AUTH TẠI HỒ CHÍ MINH
Website : https://donghodep.org/
Điện thoại: 0919.9999.98
Email: nhatminhxs@gmail.com
Địa chỉ : 595/27 CMT8 P.15 Q.10 TP. HCM

Bài viết liên quan