Roger Dubuis chứng minh rằng độc thân có thể là tốt nhất như thế nào

Roger Dubuis đã tạo nên tên tuổi cho chính nó với bộ chuyển động Double Flying Tourbillon. Tuy nhiên, họ cũng cung cấp một Tourbillon bay đơn hấp dẫn. Với chiếc đồng hồ đó, thương hiệu đã chứng minh rằng độc thân không phải là điều tồi tệ. Họ đã thiết kế lại hoàn toàn mô hình, giữ nguyên kiểu dáng quen thuộc của nó nhưng cập nhật cả chuyển động cũng như vỏ máy.

excalibur-single-flying-tourbillon-cobalt-blue-42mm-1

Một trong những điều tuyệt vời nhất của Excalibur Single Flying Tourbillon là vỏ 42mm có khả năng chống nước lên đến 100 mét. Đây là một độ sâu khá lớn đối với một tác phẩm phức tạp như vậy, và nó cho phép chủ sở hữu thực sự thưởng thức nó hàng ngày. Đây cũng là điều khiến chiếc đồng hồ này trở nên khác biệt so với các đối thủ. Bên cạnh thiết kế ba vấu, là một trong những tính năng khác biệt nhất của nó, những cây cầu hình ngôi sao của chuyển động khung xương. Nòng dây chính tạo thành tâm của ngôi sao, cung cấp năng lượng dự trữ trong 72 giờ. Đối diện với nó, chúng tôi tìm thấy tourbillon bay, tính năng chính của đồng hồ. Tuy thiết kế không đối xứng nhưng nó rất dễ nhìn và trông khá cân đối. Tất nhiên, phong trào cũng mang Con dấu Geneva danh giá như một bằng chứng về phả hệ đáng gờm của nó.

excalibur-single-flying-tourbillon-glow-me-42mm-1

Roger Dubuis cung cấp Excalibur Single Flying Tourbillon với bốn loại. Điều đáng chú ý nhất là chiếc có vỏ bằng titan với lớp phủ DLC tối. Người anh em của nó giới thiệu một chút màu sắc khi nó kết hợp vỏ làm bằng vàng trắng với mặt bích phủ CVD màu xanh lam và các cầu chuyển động. Điều này được bổ sung bởi một dây đeo bằng da bê có màu sắc phù hợp. Với EON Gold, Roger Dubuis mang đến một hợp kim vàng hồng độc đáo có xu hướng bị xỉn màu giảm đáng kể. Thương hiệu cung cấp cho giai đoạn trung tâm bằng kim loại này trong Excalibur Single Flying Tourbillon bằng cách phủ màu xám cho mặt bích và cầu chuyển động. Tất cả ba chiếc đồng hồ này được sản xuất giới hạn 88 chiếc mỗi chiếc. Hiếm hơn nữa là phiên bản dành riêng cho cửa hàng được làm từ Vàng EON với bộ gờ được đính kim cương cắt hình baguette. Trong số này, chỉ có 8 chiếc sẽ được chế tác. Điểm độc đáo là không chỉ kim và vạch giờ được sử dụng chất liệu dạ quang, mà nó còn có thể được tìm thấy trên các cây cầu và thậm chí cả bên dưới những viên kim cương. Vì nó có nhiều màu sắc khác nhau, điều này mang lại một màn trình diễn ánh sáng khá ngoạn mục cho Excalibur Single Flying Tourbillon, chứng minh rằng trong một số trường hợp, độc thân là tốt nhất.

Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo ở ĐỒNG HỒ ĐẸP để được giá tốt hơn ở : https://donghodep.org/thuong-hieu/roger-dubuis/

ĐỒNG HỒ ĐẸP – CỬA HÀNG CHUYÊN BÁN ĐỒNG HỒ LIKE AUTH TẠI HỒ CHÍ MINH
Website : https://donghodep.org/
Điện thoại: 0908.6699.99 – 0919.9999.98
Email: nhatminhxs@gmail.com
Địa chỉ : 595/27 CMT8 P.15 Q.10 TP. HCM

Bài viết liên quan