Roger Dubuis khiến bạn tùy chỉnh con nhện Excalibur Pirelli chỉ với một cú nhấp chuột

Trong thế giới đua xe, màu sắc có tầm quan trọng lớn. Không chỉ để nhận ra đối thủ của bạn hoặc tín hiệu từ người quản lý ở bên cạnh đường đua, mà còn khi nó đến lốp xe của bạn. Các thương hiệu như Pirelli sử dụng mã màu cho từng hợp chất, giúp bạn dễ dàng nhận thấy sự khác biệt. Với một chiếc xe đua, việc chuyển đổi giữa các loại lốp khác nhau là điều bình thường trong các chặng đua khác nhau. Mặc dù lốp siêu mềm có thể rất tốt để thiết lập thời gian vòng chạy nhanh, nhưng nếu bạn cần lái một quãng đường dài hơn thì cần phải có hợp chất cứng hơn. Vì Pirelli là đối tác của Roger Dubuis, hai thương hiệu nghĩ rằng khi điều này có thể thực hiện được với những chiếc xe đua hiệu suất cao, tại sao lại không với đồng hồ?
Roger Dubuis 015 - EX0826 - HD
Từ ý tưởng này, Excalibur Spider Pirelli mới đã ra đời. Nhờ một hệ thống cải tiến, dây đeo, gờ và thậm chí cả núm có thể được thay đổi chỉ bằng một cú nhấp chuột. Điều này cho phép bạn chơi với các mã màu mang tính biểu tượng mà Pirelli sử dụng cho lốp xe đua của mình. Có sẵn màu đỏ, trắng hoặc xanh lam, những “bộ dụng cụ đua” này đưa nhu cầu về tốc độ lên cấp độ tiếp theo và việc thay đổi chúng giống như một chiếc pitstop và mất cùng một khoảng thời gian. Các bộ phận bên trong của dây đeo và gờ được làm dựa trên loại lốp Pirelli Cinturato Intermediate nổi tiếng. Kết cấu này mang lại cho Excalibur Spider Pirelli rất nhiều nét đặc trưng trong khi tăng thêm độ tương phản động cho các chi tiết màu.
Roger Dubuis 011 - EX0826 - HD
Trong khi một chiếc ô tô (đua) không là gì nếu không có động cơ của nó, thì một chiếc đồng hồ không thể hoạt động nếu không có chuyển động. Excalibur Spider Pirelli mới được trang bị động cơ RD820SQ cỡ nòng. Bộ máy này được tạo hình theo hình ngôi sao đặc trưng của thương hiệu và có lớp hoàn thiện rất tinh tế cho phép nó mang Con dấu Geneva danh giá. Sức mạnh đến từ một cánh quạt siêu nhỏ, có thể được chiêm ngưỡng ở mặt trước của đồng hồ. Tổng dự trữ năng lượng là 60 giờ, quá đủ cho một cuộc đua bền bỉ, trong đó giờ đây bạn có thể hoán đổi đồng hồ của mình để phù hợp với mã màu của lốp xe.

Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo ở ĐỒNG HỒ ĐẸP để được giá tốt hơn ở : https://donghodep.org/thuong-hieu/roger-dubuis/

ĐỒNG HỒ ĐẸP – CỬA HÀNG CHUYÊN BÁN ĐỒNG HỒ LIKE AUTH TẠI HỒ CHÍ MINH
Website : https://donghodep.org/
Điện thoại: 0908.6699.99 – 0919.9999.98
Email: nhatminhxs@gmail.com
Địa chỉ : 595/27 CMT8 P.15 Q.10 TP. HCM

Bài viết liên quan