Rolex tiếp tục nghệ thuật tiến hóa tinh tế trong tất cả các mẫu mới năm 2021

Rolex luôn là thương hiệu tôn vinh sự tiến hóa. Đối với điều này, họ có lý do chính đáng vì nhiều, nếu không phải là tất cả, đồng hồ của họ đã trở thành tiêu chuẩn trong danh mục của họ. Vào năm 2021, họ cải tiến hơn nữa các dịch vụ của mình, chứng minh rằng quá trình tiến hóa có thể rất thú vị.
ratio_25_m124273-0001_2103jva_002
Với thế hệ mới nhất, Explorer một lần nữa quay trở lại đường kính 36mm ban đầu. Được cung cấp năng lượng bởi bộ máy 3230, nó trở thành một chiếc đồng hồ thể thao tinh tế mà bạn có thể đi đến cùng trời cuối đất (và quay trở lại) nhưng cũng phù hợp với bộ vest và cà vạt. Rolex nhấn mạnh tính linh hoạt này bằng cách cung cấp Explorer mới cũng có sẵn trong Rolesor, có nghĩa là vỏ và vòng đeo tay kết hợp thép không gỉ với vàng.
ratio_175_m226570-0001_2101uf_001
Những người đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ lớn hơn một chút nhưng không kém phần mạnh mẽ sẽ được đáp ứng tốt với Explorer II, trong đó Rolex cũng đã giới thiệu một thế hệ mới. Với đường kính 42mm, nó cung cấp nhiều không gian để hiển thị hai múi giờ, nhờ vào bộ kim đặc trưng của nó. Rolex đã tối ưu hóa màn hình Chromalight, có nghĩa là các chữ số phát sáng màu xanh lam sáng trong điều kiện ánh sáng yếu, nhưng nếu không thì trông màu trắng rõ rệt. Hiệu suất và độ chính xác được đảm bảo bởi caliber 3285, với dây cót tự động và bộ thoát Chronergy đã được cấp bằng sáng chế.
ratio_1_m126200-0020_2101uf_003
Sự khác biệt mà một mặt số có thể tạo ra trở nên đặc biệt rõ ràng với Datejust 36. Rolex mới có truyền thống phong phú trong việc tạo ra nhiều loại mặt số, đặc biệt là cho các bộ sưu tập Datejust và Day-Date của họ. Họ làm như vậy trong nhà, vì họ có nhà sản xuất mặt số của riêng mình. Điều này cũng cho phép họ tạo ra họa tiết lòng bàn tay mới, sử dụng tia laser đặc biệt. Cũng giống như họa tiết mặt số gấp nếp mới tạo thêm cho chiếc đồng hồ này một lớp thêm chiều sâu và tinh tế.
ratio_1_m116519ln-0038_2101uf_003
Mặt số mới cũng nằm trong các ngôi sao cho Daytona. Hoàn toàn đúng theo nghĩa đen, vì chúng được làm từ thiên thạch. Hình thái khác biệt của những tảng đá này từ không gian, có thể nhìn thấy sau khi chúng được cắt và xử lý bằng axit, mang lại cho Daytona thêm sức hấp dẫn và làm cho chiếc đồng hồ chronograph này trở nên độc đáo hơn so với trước đây. Rolex đang cung cấp các mặt số mới này trên mẫu vàng trắng với vòng đeo tay Oysterflex, cũng như trên các mẫu vàng và vàng Everose với các vòng đeo tay phù hợp.
ratio_175_m128158rbr-0002_2103jva_002
Rolex và kim cương đã trở thành đồng nghĩa trong nhiều thập kỷ, và đó là một truyền thống mà thương hiệu đang tiếp tục với niềm đam mê và chuyên môn tuyệt vời. Năm nay, các thương hiệu chơi với màu sắc, khi ra mắt Day-Date 36 trên dây đeo bằng da cá sấu với vỏ, mặt số và vòng đeo tay chắc chắn. Có sẵn màu vàng, trắng hoặc vàng Everose, mỗi chiếc có các chữ số La Mã với một màu sắc riêng biệt, chúng có đưa những chiếc đồng hồ đặt sẵn một lần nữa vững chắc trên bản đồ. Vẻ ngoài của chúng nhờ vào việc sử dụng màu sắc táo bạo, phong phú, bắt mắt và cũng hiện đại một cách mới mẻ.
ratio_1_m279458rbr-0001_2101uf_003
Đối với những phụ nữ thích một chiếc đồng hồ với thiết lập hoàn chỉnh, Rolex đã có Lady-Datejust 28 mm mới. Được trang bị với bộ máy vĩnh cửu 2236, chiếc đồng hồ này có vỏ, gờ, mặt số và vòng đeo tay được đính những viên kim cương cắt bằng vàng-vàng rực rỡ. Rolex đã chọn màu vàng truyền thống nhất trong tất cả các màu sắc, mang lại vẻ ngoài cổ điển cho chiếc đồng hồ. Các chi tiết tinh tế tạo nên tất cả sự khác biệt, không chỉ những viên kim cương được đặt hoàn hảo, mà còn cả những chữ số La Mã màu đen, dường như nổi trên mặt số. Nó mang lại cho chiếc đồng hồ một vẻ ngoài sang trọng không thể phủ nhận, như chỉ Rolex mới có được.
Bài viết liên quan