Sang trọng đa năng: kem lót trong Bộ sưu tập nước ngoài của Vacheron Constantin

Cạnh tranh thành công trong hạng mục ‘Đồng hồ thể thao sang trọng’ là mong muốn của nhiều thương hiệu đồng hồ hiện nay. Đối với Vacheron Constantin, dòng Đồng hồ thể thao sang trọng của hãng được gọi là ‘Nước ngoài’ và nó rất quan trọng đối với lịch sử và bộ sưu tập lâu đời của họ. Đây là nội dung của chúng tôi chụp tại bộ sưu tập.

Ban đầu nó được coi là “222” vào những năm 1970 trong cuộc Khủng hoảng Quartz, đã đe dọa toàn bộ ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ. Trong khoảng thời gian này, Audemars Piguet và Patek Philippe đã tung ra Royal Oak (1972) và Nautilus (1976), cả hai đều được thiết kế bởi Gerald Genta.

Được thiết kế bởi Jorg Hysek, một trong những nhà thiết kế đồng hồ danh tiếng nhất, chiếc 222 được Vacheron Constantin tung ra vào năm 1977 để kỷ niệm 222 năm thành lập. Chiếc 222 được sản xuất với số lượng hạn chế trước khi ngừng sản xuất vào giữa những năm 1980. Tuy nhiên, nó đã truyền cảm hứng cho loạt phim đầu tiên ở nước ngoài, ra mắt gần một thập kỷ sau đó vào năm 1996.

Một quảng cáo ban đầu về VC 222. Nguồn ảnh: Vacheron Constantin.

Vacheron Constantin ở nước ngoài

Vincent Kaufmann của Vacheron Constantin và nhà thiết kế bên ngoài Dino Modolo đã giám sát thiết kế của hãng ở nước ngoài trong lần trình diễn đầu tiên và Vincent tiếp tục chỉ đạo thiết kế của loạt thứ hai và thứ ba.

Sê-ri thứ nhất và thứ hai ở nước ngoài

Loạt phim đầu tiên được sản xuất từ ​​năm 1996 đến năm 2004.

Thế Hệ Đầu Tiên Ở Nước Ngoài.

Loạt phim thứ hai, hiện đại hơn loạt phim đầu tiên, được ra mắt vào năm 2004 và được sản xuất cho đến năm 2016. Cả loạt phim thứ nhất và thứ hai đều dựa trên tiền bối của Jaeger-LeCoultre hoặc F. Piguet (nay là Manufacture Blancpain). Những thước đo này đã được hoàn thiện theo tiêu chuẩn cực kỳ cao của Maison và không mang dấu hiệu Poinçon de Genève .

Hình ảnh quảng cáo của VC ở nước ngoài Nhị thời thế hệ thứ hai. Ảnh từ VC.

Sê-ri thứ ba ở nước ngoài, ra mắt SIHH 2016

Khi thị hiếu của người tiêu dùng đồng hồ thay đổi, nhu cầu về một dòng sản phẩm ở nước ngoài với các bộ máy sản xuất trong nhà mang con dấu Geneva và có thể nhìn thấy qua vỏ trong suốt ở mặt sau đã được lắng nghe. Vacheron Constantin đã đáp lại bằng cách ra mắt loạt phim thứ ba ở nước ngoài trong SIHH 2016 tại Geneva.

SIHH 2016 Phạm vi của các mô hình mới ở nước ngoài

Sự kiện ra mắt châu Á ở Kyoto và Tokyo

Steve McCurry triển lãm những bức ảnh mà ông tạo ra trong các chuyến đi nước ngoài . Ảnh chụp từ Sự kiện ra mắt ở Tokyo, 2016.

Lần ra mắt đầu tiên bao gồm các mô hình sau:
a) Ở nước ngoài tự lên dây , có bộ máy tự động 5100.
b) Bộ lên dây ở nước ngoài dành cho phụ nữ ra mắt bộ máy tự động 5300.
c) Bộ máy bấm giờ ở nước ngoài ra mắt bộ máy tự động 5200 (bộ máy chronograph bánh xe cột nội bộ).
d) Siêu mỏng ở nước ngoài có bộ máy tự động huyền thoại 1120/1.
e) Lịch vạn niên nước ngoài siêu mỏng có bộ máy tự động huyền thoại 1120 QP / 1.

VC Overseas Chronograph 5200.

Các mẫu và biến thể mới hơn so với những mẫu hiện có ra mắt sau đó, chẳng hạn như:
f) Giờ thế giới ở nước ngoài có bộ máy tự động 2460 WT / 1.
g) Thời gian kép ở nước ngoài ra mắt tự động cỡ nòng 5110 DT.
h) Tourbillon nước ngoài có bộ máy tự động cỡ nòng 2160 với rôto ngoại vi.
i) Bộ máy thạch anh ở nước ngoài dành cho phụ nữ ra mắt bộ máy thạch anh cỡ 1207.
j) Bộ xương siêu mỏng cho lịch vạn niên ở nước ngoài có bộ máy tự động 1120 QPSQ (phiên bản mở làm việc của bộ máy 1120 QP / 1). (Chiếc đồng hồ này vừa giành Lịch và loại Astronomy tại Grand Prix d’Horlogerie de Genève 2020 (GPHG) vào ngày 12, năm 2020.)
k) Tự Overseas Winding có bộ máy tự động 5100 bằng vàng hồng – bao gồm cả vòng đeo tay – với mặt số màu xanh lam.

Vacheron Constantin Overseas Perpetual Calendar Skeleton Ref. 4300V / 120R-B547

Ngoại trừ Ladies Quartz, dòng thứ ba ở nước ngoài được hình thành với tiêu chí Geneva Seal mới, có nghĩa là chúng áp dụng cho toàn bộ đồng hồ chứ không chỉ bộ máy, như trong lịch sử. Rotor bằng vàng 22K tuyệt đẹp của bộ máy tự động này được thiết kế như một bông hoa hồng, một biểu tượng của sự du lịch. Hệ thống thay dây đeo tuyệt vời thông qua một cơ chế khéo léo (không cần bất kỳ công cụ thay dây đeo nào) đã làm nổi bật thêm chủ đề du lịch nước ngoài.

Các mô hình bằng thép không gỉ đi kèm với vòng đeo tay bằng thép không gỉ ngoài dây đeo bằng da và cao su; trong khi các phiên bản vàng đi kèm với dây đeo bằng da và cao su, và vòng đeo tay bằng vàng – tùy thuộc vào từng kiểu máy cụ thể.

Lịch vạn niên VC Overseas màu vàng hồng, dây da cá sấu.

Chiếc vòng tay vàng hồng mới được giới thiệu ở nước ngoài bằng vàng hồng với mặt số màu xanh lam sẽ có sẵn dưới dạng một tùy chọn cho phiên bản Self Winding trước đó bằng vàng hồng với mặt số bạc, nơi nó không có sẵn trước đó. Tôi đang suy đoán, nhưng có thể là Foreign Chronograph và Dual Time sẽ được tung ra dưới dạng phiên bản vàng hồng đầy đủ, với các vòng đeo tay bằng vàng tương ứng của chúng có sẵn như các tùy chọn cho phiên bản mặt số bạc và vàng hồng trước đó.

Các màu quay số cho đồng hồ nam bao gồm Xanh lam, Bạc, Đen, Nâu và Xám (hai màu sau này hiện đã ngừng sản xuất). Đối với phụ nữ, chúng bao gồm Xanh lam, Bạc, Đen, Nâu (hiện đã ngừng sản xuất) và Màu be-hồng.

Giờ thế giới ở nước ngoài của Vacheron Constantin, được hiển thị ở đây trong một mặt số màu nâu.

Dòng sản phẩm thứ ba ở nước ngoài là một trong những ‘Trang sức ẩn giấu’ trong danh mục đồng hồ thể thao sang trọng. Chúng cung cấp vô số giá trị và niềm vui giống như sau:

Chế tạo đồng hồ với một linh hồn

Vacheron Constantin đã luôn nhân cách hóa Chế tác đồng hồ ấm đẹp bằng một linh hồn. Điều này đã có mặt trong các sáng tạo của họ từ năm 1755 cho đến ngày nay, và DNA này truyền ra nước ngoài. Và với tư cách là một thương hiệu đồng hồ chính thống, họ là một trong số rất ít nổi tiếng về độ hoàn thiện chuyển động tuyệt đẹp trên toàn bộ phạm vi của họ. Và các phong trào của Hải ngoại cũng không nằm ngoài điều này.

Tính linh hoạt

Hệ thống thay đổi dây đeo khéo léo khiến cho Overseas trở thành một trong những dòng đồng hồ thể thao sang trọng đa năng nhất trên thế giới. Người ta có thể ăn mặc ‘lên’ hoặc ‘xuống’ tùy theo ý thích, tùy thuộc vào hoàn cảnh và tâm trạng của mỗi người.

Gần đây, nhiếp ảnh gia nổi tiếng và chuyên gia leo núi – Cory Richards – đã đeo Nguyên mẫu thời gian kép ở nước ngoài một lần lên đỉnh Everest vào năm 2019. Anh ấy và bạn của mình – Esteban Mena – đang thử một con đường mới táo bạo lên đỉnh mà không cần bổ sung oxy. . Tuy nhiên, không thể lên tới đỉnh do điều kiện thời tiết xấu, Song thời gian ở nước ngoài của anh ấy đã chứng tỏ là một tài sản trong những tình huống nguy hiểm nhất, đặc biệt là ở độ cao cực cao! Chiếc đồng hồ này, khi được Cory đeo đã thiết lập một kỷ lục khác; nó được bán với giá 106.250 USD tại Phiên đấu giá Phillips Game Changers ở New York vào ngày 10 tháng 12 năm 2019 !

Vượt thời gian

Nước ngoài vượt qua tuổi tác và thời gian. Tùy thuộc vào kiểu máy cụ thể, đây có thể là lần giới thiệu đầu tiên của bạn về Vacheron Constantin, hoặc chiếc đồng hồ thứ 5 hoặc thứ 10 của bạn. Tốt nghiệp hoàn hảo hiện tại ở tuổi 22; Quà sinh nhật lần thứ 40; và một Quà tặng Hưu trí phù hợp ở 65. Một chiếc đồng hồ thể thao sang trọng vượt thời gian cho mọi lứa tuổi hoặc mọi dịp.

Rarity và Uy tín

Vacheron Constantin là nhà sản xuất đồng hồ liên tục lâu đời nhất tồn tại (hiện tại đã 265 tuổi). Nó cũng là một phần của Holy Trinity, bao gồm Patek Philippe và Audemars Piguet.

Sản lượng hàng năm của thương hiệu là khoảng 25.000, khá nhỏ đối với một thương hiệu đồng hồ chính thống. Tất cả những điều này làm cho Overseas trở thành một trong những gia đình đồng hồ thể thao sang trọng hiếm nhất và danh giá nhất trên thế giới. Và một bổ sung đáng giá cho bất kỳ bộ sưu tập đồng hồ đáng kính nào.

Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo ở ĐỒNG HỒ ĐẸP để được giá tốt hơn ở : https://donghodep.org/thuong-hieu/vacheron/

ĐỒNG HỒ ĐẸP – CỬA HÀNG CHUYÊN BÁN ĐỒNG HỒ LIKE AUTH TẠI HỒ CHÍ MINH
Website : https://donghodep.org/
Điện thoại:  0919.9999.98
Email: nhatminhxs@gmail.com
Địa chỉ : 595/27 CMT8 P.15 Q.10 TP. HCM

Bài viết liên quan