SevenFriday M1B-01 Urban Explorer.

2,900,000 

Gọi để mua hàng
0919.999.998
Nhắn tin/Mạng xã hội

Hãy nhắn tin hoặc kết nối qua các kênh mạng xã hội để được tư vấn thêm

Thương hiệu:Seven FridayXem thêm

Chiếc SevenFriday đầu tiên với chất liệu denim mang tên M1B/01 “Urban Explorer”. Với sự tương phản đẹp mắt giữa bộ dây đeo Denim lần đầu tiên xuất hiện trong gia đình cùng chất liệu thép không gỉ sáng bóng, cùng với đó kết hợp màu sắc Monochrome-Blue tuyệt đẹp, bộ sưu tập M-Series tiếp tục chào đón một thành viên mới với nguồn cảm hứng đầy thú vị mang tên M1B/01 “Urban Explorer”.

Đối với SevenFriday, không điều gì quan trọng bằng những nguồn cảm hứng được lấy từ cuộc sống thường nhật, là “linh hồn” của những chiếc đồng hồ có hình thù đặc biệt cộp mác SevenFriday.

Năm 2018 cộng đồng SevenFriday đã chứng kiến những “cú hit” tới từ nguồn cảm hứng vô cùng thú vị như tàu bay vũ trụ cho M3/01, những cú “drift” điêu luyện qua đường phố Shibuya với bộ đôi P3B Racing Team, kĩ thuật ứng dụng Carbon cho những siêu xe địa hình như Land Rover Defender với S3/02, và giờ đây cuộc hành trình được tiếp tục với những gì thân quen nhất: vẻ đẹp tiềm ẩn của những thành phố sôi động.Linh hồn của mọi thành phố đều không nằm ở những vẻ đẹp hào nhoáng bên ngoài, mà ẩn sâu trong những “ngõ ngách”, nơi thế hệ Millenium đang dần mang năng lượng và văn hóa hiện đại của mình hòa hợp vào đường phố. Ẩn sau những tòa nhà chọc trời góc cạnh sẽ luôn là nền văn hóa lâu đời đang dần chuyển mình tới tương lai, là nơi những chủ nhân của SevenFriday đang hết mình với một lối sống tràn ngập đam mê. Từ đó hình thành nên M1B/01, chiếc đồng hồ dành riêng cho những cuộc hành trình khám phá vẻ đẹp tiềm ẩn của đô thị.

SevenFriday đã khéo léo thể hiện concept “Urban Eplorer” bằng kết hợp thú vị giữa hai chất liệu tuy quen thuôc nhưng ít được đi đôi cùng nhau, đó là Denim và thép không gỉ. SevenFriday gọi những chủ nhân của M1B/01 bằng cái tên “Urban Explorer”, những vị lữ hành đặc biệt luôn mang một lifestyle năng động, không bị giới hạn bởi bất cứ tiêu chuẩn nào. Họ là cầu nối hoản hảo giữa các thế hệ văn hóa, vừa mang trong mình năng lượng tràn trề của thế hệ tương lai, vừa hòa nhập với những bối cảnh văn hóa ẩn sâu trong những nẻo đường đô thị. Cũng giống như vậy, M1B/01 sở hữu một thiết kế đặc biệt: làm nổi bật nét tương phản giữa những chất liệu mang âm hưởng Industrial theo một cách hoàn toàn mới lạ, hiện đại, hài hòa về thẩm mỹ và đậm dấu ấn “SevenFriday”.

Loại máy Automatic – Japan
Hiển thị Analog
Chất liệu vỏ Thép không gỉ
Đường kính vỏ 47mm
Độ dày vỏ 12mm
Chất liệu dây đeo Dây da + dây cao su
Chiều rộng dây đeo 25mm
Chất liệu mặt kính Sapphire
Khả năng chịu nước 3ATM

Đánh giá SevenFriday M1B-01 Urban Explorer.

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá SevenFriday M1B-01 Urban Explorer.
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Dịch vụ của chúng tôi