SevenFriday M2/02

Gọi để mua hàng
0919.999.998
Nhắn tin/Mạng xã hội

Hãy nhắn tin hoặc kết nối qua các kênh mạng xã hội để được tư vấn thêm

Sau khi bộ sưu tập P-series của SevenFriday được đưa ra trên bản đồ, dòng M-series đã được giới thiệu. Một trong những phiên bản ấn tượng nhất của bộ sưu tập M-Series là M2/02 đã làm rất tốtkhi trung thành các chi tiết phong phú và đa dạng. Đi theo một cách tiếp cận triệt để, bộ sưu tập M-Series thay đổi đáng kể bằng cách loại bỏ cấu trúc ba kim chỉ truyền thống và thay vào đó là một hệ thống đĩa. Với 2.000 đơn vị sản xuất, phủ vàng hồng PVD, SevenFriday M-Series M2 / 02 đã đạt được trạng thái tôn giáo và không nhìn lại.

Một cái nhìn mà bạn có thể ngay lập tức nhận thấy là việc sử dụng thông minh màu sắc và kết cấu được tích hợp vào mặt quay số. Tổng thể là sự phối hợp hài hoà, tinh tế giữa màu đen được phun cát PVD và vàng hồng 5N xen kẽ giữa các lớp. Giao diện 7 lớp được hoàn thành xen kẽ trong khuôn dập bằng gang, opaline, matt và satin. Toàn bộ kiến trúc bên trong chiếc M2/02 được bảo vệ bởi một thuỷ tinh vòm cầu siêu cứng, có khả năng chống phản xạ ánh sáng. Tuy không phải là mặt kính sapphia nhưng mặt kính là một loại mái vòm cứng đặc biệt để đảm bảo sự rõ ràng hình ảnh hoàn hảo và bảo vệ mặt hiển thị tuyệt đối.

Dòng sản phẩm M-Series M2 / 02 của SevenFriday chạm tới những ghi chú thích hợp cho một chiếc đồng hồ thời trang hiện đại với hộp số cỡ lớn và một cái quay số độc đáo. Đây là một trong những chiếc đồng hồ có chất lượng và sự tinh tế cao ở một mức giá hợp lý. Đó là nam tính, tương lai và một chiếc đồng hồ rất đặc biệt, xứng đáng được đánh giá cao về vẻ đẹp của nó. Nó có thể không phù hợp với một chiếc đồng hồ hàng ngày nhưng nó là chiếc đồng hồ “thú vị” hoàn hảo để mua khi nghỉ ngơi hay đơn giản là để tạo phong cách đẳng cấp dành cho bạn.

Loại máy Japanese Miyota Automatic
Hiển thị Analog
Chất liệu vỏ Thép không gỉ 316L
Đường kính vỏ 47 x 47.6 mm
Độ dày vỏ 15mm
Chất liệu dây đeo Da tổng hợp cao cấp
Chiều rộng dây đeo 28mm
Chất liệu mặt kính Mineral (Kính Khoáng Chất)
Khả năng chịu nước 3ATM

 

Đánh giá SevenFriday M2/02

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá SevenFriday M2/02
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào

    Dịch vụ của chúng tôi