SevenFriday P1B/01 BW Dial Black Leather

Gọi để mua hàng
0919.999.998
Nhắn tin/Mạng xã hội

Hãy nhắn tin hoặc kết nối qua các kênh mạng xã hội để được tư vấn thêm

Thương hiệu:Seven Friday

Các nghệ nhân giàu kinh nghiệm của thương hiệu SevenFriday đã khoác lên “ đứa con ” của họ một “ chiếc áo ” vô cùng mạnh mẽ, cá tính của những cỗ máy công nghiệp tràn đầy năng lượng.

Đồng hồ SevenFriday P1B/01 sở hữu phần vỏ được chế tạo từ nguyên liệu quen thuộc của SevenFriday – thép không gỉ phủ một lớp PVD xám mờ, phong cách “ color block ” được ứng dụng vào việc thiết kế tạo ra nét nổi bật của đồng hồ với sự đối lập của các khối màu sắc đen – trắng – xám. Đen của dây da – Trắng của bề mặt và vòng animation – Xám của đường chỉ khâu đều tay, sự đối lập màu sắc trong thiết kế càng làm tôn vinh những nét nổi bật và tạo nên nét lôi cuốn của đồng hồ SevenFriday P1B/01. Đồng thời sự kết hợp 3 màu sắc này còn gợi liên tưởng tới những cỗ máy ủi tuyết của vùng khí hậu lạnh giá – Cảm hứng để các nghệ nhân của SevenFriday tạo nên mẫu đồng hồ này.

Kích thước mặt đồng hồ khá to ( 47 x 47,6mm ) cộng với độ dày thân máy lớn ( 15mm ) khi đeo trên tay tạo nên hình ảnh người đàn ông đầy mạnh mẽ và quyền lực, thể hiện cá tính riêng của người sở hữu nó. Tuy với kích thước mặt vuông khá lớn như vậy nhưng nhờ các góc đồng hồ được thiết kế khéo léo bo tròn giúp đồng hồ SevenFriday P1B/01 trở nên mềm mại và tiếp xúc tốt hơn với cổ tay người dùng.

Loại máy Japanese Miyota Automatic
Hiển thị Analog
Chất liệu vỏ Thép không gỉ 316L
Đường kính vỏ 47 x 47.6 mm
Độ dày vỏ 15mm
Chất liệu dây đeo Da tổng hợp cao cấp
Chiều rộng dây đeo 28mm
Chất liệu mặt kính Mineral (Kính Khoáng Chất)
Khả năng chịu nước 3ATM

 

Đánh giá SevenFriday P1B/01 BW Dial Black Leather

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá SevenFriday P1B/01 BW Dial Black Leather
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Dịch vụ của chúng tôi