SevenFriday P3/07 KUKA III.

2,900,000 

Gọi để mua hàng
0919.999.998
Nhắn tin/Mạng xã hội

Hãy nhắn tin hoặc kết nối qua các kênh mạng xã hội để được tư vấn thêm

Thương hiệu:Seven FridayXem thêm

SevenFriday P3/07 ‘Kuka III’ – Sắc Cam Rực Rỡ

SEVENFRIDAY công bố mẫu đồng hồ P3/07 KUKA III – phiên bản giới hạn năm 2017, là chiếc thứ ba trong bộ sưu tập lấy nguồn cảm hứng từ một công ty robot KUKA, với thiết kế cam xám và mặt số 6 tầng độc đáo và chỉ được sản xuất đúng 750 chiếc.

BST KUKA lấy nguồn cảm hứng từ một công ty robot có tên là Công ty KUKA AG – chuyên về tự động hóa và sản xuất robot với màu cam làm chủ đạo. Năm 2016, chiếc P3/04 KUKA được giới thiệu mang màu cam dịu hơn là mẫu tiền nhiệm tạo ra một cảm giác lấp ló ánh cam. Mẫu tiếp theo của dòng KUKA là chiếc SevenFriday P3/07 KUKA III cam xám rất được mong đợi.

Việc nhìn giờ trên hầu hết các mẫu đồng hồ SevenFriday có thể sẽ hơi khó khăn cho đến khi bạn quen với bố cục và cách vận hành kim hay các đĩa quay của từng dòng.

Với P3/07 KUKA III, mặt số chiếc đồng hồ sẽ gồm 6 tầng cam và xám xen kẽ, chồng chéo lên nhau với dòng “SEVENFRIDAY KUKA INSPIRED” in màu cam trên đĩa xám tối. Kim giờ cũng màu cam, chứa hợp chất Super-Luminova phát sáng và kim phút màu xám mờ bằng kim loại gắn vào phần đĩa quay ở trung tâm với thiết kế đường tròn màu cam nhạt.

Ở vị trí 4h là một bánh xe nhỏ chỉ giây và được đánh dấu bởi các chữ số màu cam. Vòng đếm 24H ở hướng 9h sở hữu các chỉ báo “D” ban ngày được sơn kim loại màu xám và “N” ban đêm là màu cam sáng. Với thiết kế nửa xám nửa cam này giúp dễ dàng phân biệt và tránh mọi sự nhầm lẫn cho người mới.

Ngoài ra, chiếc đồng hồ lắp mặt kính khoáng cứng cáp, chống trầy xước, đặc biệt được phủ 1 lớp chống lóa, mang đến sự tối ưu cho chủ nhân.

Chiếc SevenFriday mới nhất, P3/07 KUKA III có cùng một dáng vỏ và thiết kế mặt số như các mẫu trước đó. Vỏ ngoài bằng thép không gỉ được tráng PVD đen, được đánh bóng và xử lý sần, có đường kính 47mm x 47,6mm. Để tạo độ tương phản thì vòng bezel, cũng được phủ PVD đen, nhưng lại xử lý xước mờ.

Cạnh đồng hồ được thiết kế với phong cách ‘vòng đệm tự động hóa’ có nhiều ngấn, thiết kế càng gợi ra một cảm giác công nghiệp và máy móc cho người nhìn vào.

Màu sắc trên mẫu đồng hồ này SevenFriday P3/07 KUKA III tập trung vào phần giữa nhiều hơn so với các phiên bản tiền nhiệm, sử dụng màu cam đậm hơn so với P3/04 nhưng sắc cam đã có sự kiềm chế so với P01/03 ban đầu.

Đặc biệt với các đường khâu tương phản màu đen trong một họa tiết gần giống như mạch nối trên dây đeo bằng cao su màu da cam, cho phép toàn bộ chiếc đồng hồ mang tính thẩm mĩ theo chủ đề robot mạnh mẽ.

Loại máy Automatic – Japan
Hiển thị Analog
Chất liệu vỏ Thép không gỉ
Đường kính vỏ 47mm
Độ dày vỏ 12mm
Chất liệu dây đeo Dây da + dây cao su
Chiều rộng dây đeo 25mm
Chất liệu mặt kính Sapphire
Khả năng chịu nước 3ATM

Đánh giá SevenFriday P3/07 KUKA III.

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá SevenFriday P3/07 KUKA III.
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Dịch vụ của chúng tôi