SevenFriday Q2/01.

Gọi để mua hàng
091 999 9998
Nhắn tin/Mạng xã hội

Hãy nhắn tin hoặc kết nối qua các kênh mạng xã hội để được tư vấn thêm

Trong vài năm gần đây, SevenFriday đã gây ấn tượng với cả nhà sưu tập và người không phải là nhà sưu tập với ba dòng đồng hồ khác nhau. Thường được biết đến với các cuộc đàm thoại và thẩm mỹ thú vị, SevenFriday đã dần dần nhưng chắc chắn phát triển thành một thương hiệu đồng nghĩa với phong cách và thời trang. Giới thiệu dòng Q SevenFriday mới nhất để tung ra thị trường.

Lần này, SevenFriday đã tung ra bộ sưu tập mới – dòng Q. Dòng Q là dòng thứ tư được ra mắt của hãng này với sự biến thể và gợi ý thiết kế mới. Một trong những điểm nổi bật của dòng Q là sự biến đổi mới về vẻ ngoài, chiếc đồng hồ giờ đây đi kèm với một chiếc nhẫn hoạt họa (animation ring), lấy cảm hứng từ đồng hồ điều chỉnh. Một điểm đáng lưu ý nữa là lịch ngày – là chiếc đồng hồ có lịch ngày đầu tiên của SevenFriday.

Ngoài ra còn có các tính năng khác trong dòng Q SevenFriday đã được kế thừa từ những dòng anh em của nó bao gồm Chip NFC (cho phép người sử dụng xác thực đồng hồ), cơ chế thay đổi dây đeo nhanh, cũng như đĩa chỉ giây cộng gắn với hệ thống bổ sung,khi lần đầu tiên được nhìn thấy trên đồng hồ  dòng V. Đồng hồ cũng được trang bị phần mặt sau chi tiết, qua đó thể hiện chính sách minh bạch của công ty và cung cấp thông tin về nguồn gốc các thành phần trong sản phẩm.

Đáng chú ý,  dòng Q có 3 biến thể khác nhau Mỗi chiếc trong số chúng được gắn liền với một trong ba chủ đề Công nghiệp của SevenFriday: Tinh hoa, Cách mạng và Động cơ. Mỗi chiếc được phủ một vật liệu khác nhau, với phong cách khác nhau và dây đai để phù hợp với chủ đề của nó. Chúng ta hãy cùng khám phá từng chiếc của dòng Q dưới đây.

Loại máy Japanese Miyota Automatic
Hiển thị Analog
Chất liệu vỏ Thép không gỉ 316L
Đường kính vỏ 44.3 x 49.7 mm
Độ dày vỏ 11.3mm
Chất liệu dây đeo Da tổng hợp cao cấp
Chiều rộng dây đeo 28mm
Chất liệu mặt kính Mineral (Kính Khoáng Chất)
Khả năng chịu nước 3ATM

 

Đánh giá SevenFriday Q2/01.

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá SevenFriday Q2/01.
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào

    Dịch vụ của chúng tôi

    Created with Sketch. Created with Sketch. Created with Sketch.