SevenFriday S1/01 Black Leather.

Gọi để mua hàng
0919.999.998
Nhắn tin/Mạng xã hội

Hãy nhắn tin hoặc kết nối qua các kênh mạng xã hội để được tư vấn thêm

Thương hiệu:Seven Friday

Tương tự phong cách truyền thống công nghiệp mạnh mẽ, SevenFriday công bố S1 / 01 tại Baselworld 2017. Một chiếc đồng hồ xuất sắc đặc biệt tập trung vào ngành công nghiệp sạch với việc tái chế đang đi đầu trong cảm hứng của họ. Một phương thức làm nổi bật thiết kế công nghiệp. SevenFriday giới thiệu công trình xây dựng ý thức của họ với vòng hoạt họa (animation ring) minh bạch số 7 có thể tái chế. Một tính năng thiết kế cho phép người sử dụng nhìn thân đồng hồ bằng thép không gỉ và vít gắn kim loại màu xanh thêm một cạnh duy nhất cho thiết kế SevenFriday. Sự hiểu biết và nhận thức về tầm quan trọng của tái chế được thể hiện rõ ở thiết kế của S1/01 với sự kết hợp của nylon tạo sự trong suốt.

Vỏ ngoài được làm từ nylon tái chế và thậm chí đã được dán tem bằng biểu tượng 7 có thể tái chế. Đây là lần đầu tiên tôi nghe nói đến một nhà sản xuất đồng hồ sang trọng làm nổi bật mối quan tâm về môi trường như thế này và như mọi khi, SevenFriday nổi bật như một thương hiệu hoàn toàn đặc biệt và thành công. SevenFriday đã trở lại với một mô hình sáng tạo khác thường. Cùng tìm hiểu chi tiết về chiếc đồng hồ kiểu dáng công nghiệp SevenFriday S1/01, một thiết kế tiếp tục thể hiện sức mạnh độc đáo của thương hiệu nhưng cũng mang lại một cái gì đó hoàn toàn mới, đó là trách nhiệm với môi trường.

Một tính năng đáng khen ngợi việc là mặt quay số đa lớp mở cho phép người đeo nhìn thấy những chuyển động bên trong phức tạp của chiếc đồng hồ.

Mặt quay số của S1/01 biểu thị sự cởi mở trong sự thiết kế. Nó dừng lại chỉ là một bộ khung thật sự tạo cho người đeo sự hài lòng khi nhìn sâu vào máy, đi kèm với triết lý của họ ở SevenFriday. Ý tưởng sống với niềm đam mê, về sự thành thật và cởi mở.

S1/01 có kích thước mặt 47mm x 47.6 mm, cùng kích thước với dòng P-series. Đó thực sự mang đến một cái nhìn mới vô cùng độc đáo trên cổ tay người đeo. Chúng tôi sẽ rất vui khi có nó trên cổ tay cũng là chủ đề để khởi đầu cuộc trò chuyện trong một đêm thú vị.

Với vỏ hình TV đặc trưng SevenFriday, ​​S1/01 còn trở nên đặc biệt với một vòng nylon mờ bao quanh vỏ thép. Điều này có hiệu quả làm rõ sự xuất hiện của một chiếc đồng hồ bằng cách nhìn bằng chất đánh bóng được sử dụng trên vỏ. Quan trọng hơn, nylon cho thấy bốn ốc vít bằng kim loại PVD bằng kim loại, đồng thời giữ đồng hồ chặt chẽ một cách ấn tượng. Kể từ vòng nylon chủ yếu là một loại nhựa tái chế được bao bọc trên vòng hoạt họa này là lần đầu tiên tôi đã nhìn thấy logo “tái chế” trên một đồng hồ đeo tay. Ý tưởng, theo công ty, là để ” đồng ý để làm sạch ngành công nghiệp”, dường như một ý tưởng tốt đẹp. Thương hiệu đồng hồ SevenFriday luôn sáng tạo và mong muốn đem tới người hâm mộ ​​sự khéo léo với sự nhấn mạnh về tính bền vững. Một chủ đề rất lớn của cuộc thảo luận trong thế giới hiện đại của sản xuất công nghiệp nơi việc tái chế  rất quan trọng cho tương lai của môi trường.

Trong thời đại mà hầu hết những chiếc đồng hồ có thiết kế và tính năng lịch sử và thẩm mỹ cổ điển, SevenFriday đã hoàn toàn chinh phục người tiêu dùng và làm mới thương hiệu đồng hồ đẩy ranh giới với thông điệp duy nhất về môi trường. Với mức giá phù hợp cùng thiết kế đột phá, SevenFriday sẽ trở nên phổ biến khi họ không ngừng sáng tạo và đổi mới những điều như vậy. Nếu bạn đang tìm một chiếc đồng hồ cá tính và khỏe khoắn thì đây chính là chiếc đồng hồ bạn cần.

Loại máy Japanese Miyota Automatic
Hiển thị Analog
Chất liệu vỏ Thép không gỉ 316L
Đường kính vỏ 47 x 47.6 mm
Độ dày vỏ 12mm
Chất liệu dây đeo Da tổng hợp cao cấp
Chiều rộng dây đeo 28mm
Chất liệu mặt kính Mineral (Kính Khoáng Chất)
Khả năng chịu nước 3ATM

 

 

 

 

Đánh giá SevenFriday S1/01 Black Leather.

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá SevenFriday S1/01 Black Leather.
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Dịch vụ của chúng tôi