TAG Heuer công bố danh sách đồng hồ thú vị tại Watches and Wonders

Từ sự trở lại của một trong những chiếc đồng hồ mang tính biểu tượng nhất cho đến các sản phẩm hợp tác phiên bản giới hạn, dòng sản phẩm Đồng hồ và Kỳ quan của TAG Heuer sẽ khiến mọi người đam mê đồng hồ mỉm cười từ tai này sang tai khác.

TAG Heuer Monaco phiên bản đặc biệt

TAG Heuer Monaco phiên bản đặc biệt

Đồng hồ và Kỳ quan, triển lãm thương mại đồng hồ được đánh giá cao và được công nhận trên toàn cầu đã chính thức bắt đầu tại Geneva, Thụy Sĩ. Nhà sản xuất đồng hồ sang trọng của Thụy Sĩ, TAG Heuer, đã nhân cơ hội này để công bố dòng sản phẩm gồm sáu chiếc đồng hồ thú vị tại Đồng hồ và Kỳ quan năm 2022. Dòng sản phẩm ly kỳ và tuyệt đẹp này từ nhãn hiệu đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng bao gồm một sản phẩm đồng hồ chiết trung chắc chắn sẽ khiến thế giới đồng hồ xôn xao trong một thời gian khá dài.

Aquaracer Pro 300 Orange Diver

Aquaracer Professional 300 Orange Diver

TAG Heuer mở rộng bộ sưu tập lõi Aquaracer Professional 300 của mình với Orange Diver. Đồng hồ mới này được lấy cảm hứng từ tham chiếu thợ lặn màu cam 844, sản phẩm Aquaracer Professional 300 mới nhất của TAG Heuer mang đến một vẻ ngoài rực rỡ tuyệt đẹp. Mô hình này, lần đầu tiên được công bố vào năm 2021, cung cấp các mã giống như những người tiền nhiệm của nó: một chiếc đồng hồ công cụ sang trọng sẽ mang lại khía cạnh phiêu lưu cho mọi người đam mê đồng hồ.

Màu cam luôn là một màu quan trọng đối với những người ở gần nước, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi Heuer muốn mở rộng phạm vi đồng hồ lặn của mình sau khi ra mắt thành công chiếc tham chiếu 844, đó sẽ là một nguồn cảm hứng mạnh mẽ. Một biểu tượng của sự an toàn và an ninh trên biển, tông màu mạnh được sử dụng trong màu cam của mặt số trên phiên bản mới nhất của dòng Aquaracer, rất phổ biến do sự tương phản mạnh mẽ của nó với màu xanh của đại dương. Màu cam cũng là một trong những màu sắc chung cho tốc độ, an ninh và hồ sơ, được sử dụng trên các đường đua hoặc trên các bộ vũ trụ của NASA.

Về thiết kế, TAG Heuer Aquaracer Orange Diver có vỏ 43mm được chải và đánh bóng tinh xảo bằng thép không gỉ với mặt số màu cam đặc trưng và đầu kim giây màu trắng.

Được thiết kế cho công việc và giải trí, và để hòa mình vào những thử thách khắc nghiệt nhất của thiên nhiên, nó là một biểu tượng thuần túy cho tinh thần tiên phong, không sợ hãi của TAG Heuer. Với tính thẩm mỹ nổi bật, dễ nhận biết ngay lập tức, được thể hiện bằng khung bezel 12 cạnh đặc trưng của Aquaracer và các thông số kỹ thuật cao, nó hoàn toàn hiện đại, và nó gợi lại một di sản mà TAG Heuer đã bắt đầu từ hơn 40 năm trước.

Aquaracer Professional 220 Solargraph

Aquaracer Professional 200 Solargraph

TAG Heuer ra mắt chiếc đồng hồ chạy bằng năng lượng mặt trời đầu tiên của thương hiệu là Aquaracer Professional 200 Solargraph. Chiếc đồng hồ này không chỉ mang lại ý nghĩa mới cho thuật ngữ “sản xuất ngoài trời”, mà nó còn đại diện cho một cột mốc quan trọng đối với TAG Heuer, vì đây là sản phẩm lần đầu tiên của thương hiệu sử dụng bộ máy TH50-00, được sản xuất bởi La Joux – Bí mật.

Tên Aquaracer được thêm vào năm 2004 và tiếp nối di sản của sáu mã thiết kế của gia đình: một khung bezel xoay một chiều; một vương miện vặn xuống; khả năng chống nước ít nhất 200 mét; đánh dấu dạ quang; một tinh thể sapphire; và một móc an toàn kép.

Mặt trời sẽ không chỉ cung cấp năng lượng cho chuyển động của TAG Heuer Aquaracer Professional 200 Solargraph mà còn làm sáng các phần tử Super-LumiNova® của đồng hồ. Thật vậy, vòng bezel, mặt số và kim đồng hồ đều có tính năng Super-LumiNova® cho phép đồng hồ có khả năng đọc rõ ràng vào ban đêm. Ngoài việc mang đến cho Aquaracer Professional 200 Solargraph vẻ ngoài sáng sủa và đặc biệt, công nghệ này còn cho phép bạn hoạt động thể thao vào ban đêm với chiếc đồng hồ rất dễ đọc này trên cổ tay.

Aquaracer Professional 200 Solargraph, với bộ chuyển động năng lượng mặt trời mới Solargraph, được thiết kế đặc biệt để trở thành người bạn đồng hành hoàn hảo, từ lúc bình minh đến khi đêm xuống và hơn thế nữa. Nhờ công nghệ mới này, chiếc đồng hồ luôn nổi bật và dễ đọc bất kể điều kiện ánh sáng xung quanh.

Aquaracer Professional 100 Superdiver

Aquaracer Professional 100 Superdiver

Với Aquaracer Professional 100 Superdiver, TAG Heuer giới thiệu chiếc đồng hồ lặn sang trọng bậc nhất. Mẫu đồng hồ mới này đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với TAG Heuer, vì nó là chiếc đồng hồ đầu tiên của thương hiệu sử dụng bộ máy TH30-00 được sản xuất bởi Kenissi Manufacture SA, một trong những nhà sản xuất chuyển động được đánh giá cao nhất trên thế giới.

Trong thế giới đồng hồ lặn, danh mục cuối cùng là loại được thiết kế cho những người thợ lặn chuyên nghiệp. Họ có thể vượt qua bất kỳ thử thách nào, vượt ra ngoài rìa của độ cao hơn 1.000 m. TAG Heuer Aquaracer Professional 1000 Superdiver thuộc thể loại này, dành cho những nữ hoàng của biển không bị nứt vỡ dưới áp lực của độ sâu cực lớn.

Với Aquaracer Professional 1000 Superdiver, TAG Heuer tiếp tục di sản này và kỷ niệm 40 năm có mặt trên thị trường đồng hồ lặn sâu, một di sản tập hợp tính hợp pháp và chuyên môn của thương hiệu trong thế giới đồng hồ lặn sang trọng.

Patrick Dempsey

Patrick Dempsey với Carrera x Porsche Limited Edition

TAG Heuer và Porsche đang mở ra một chương mới trong cuộc phiêu lưu chung của họ bằng cách tạo ra một chiếc đồng hồ thể thao táo bạo và quyết đoán. TAG Heuer và Porsche chia sẻ một lịch sử phong phú, một tư duy độc lập và mạnh mẽ, cũng như cống hiến cho sự xuất sắc trong thiết kế. Trong hơn 50 năm, con đường của họ không ngừng gặp gỡ và đan xen cả trong và ngoài trường đua. Mối quan hệ bền chặt và lâu dài giữa TAG Heuer và Porsche được xây dựng dựa trên nền tảng của các cuộc đua xe, và một trong những đặc điểm chung mạnh mẽ nhất chắc chắn là chính Carrera.

TAG Heuer Carrera x Porsche Limited Edition dựa trên chiếc TAG Heuer Carrera Sport Chronograph mang tính biểu tượng với hiệu suất đặc biệt nhờ bộ máy Calibre Heuer 02 in-house của nó. Một bộ máy được sản xuất hoàn toàn tại nhà máy TAG Heuer ở Chevenez, bao gồm 168 bộ phận bao gồm một bánh xe cột và một ly hợp dọc.

Được sản xuất dưới dạng phiên bản giới hạn, TAG Heuer Carrera x Porsche Limited Edition được khắc dòng chữ One of 1 500 và được đựng trong hộp đặt làm theo màu sắc của phiên bản. Những chiếc đồng hồ này sẽ có sẵn kể từ tháng 4 năm 2022 và chủ yếu sẽ được bán thông qua các nhà bán lẻ đồng hồ chuyên dụng được chọn và tại các cửa hàng TAG Heuer.

TAG Heuer Carrera Plasma

TAG Heuer Carrera Plasma

Bên cạnh thiết kế phá cách, TAG Heuer Carrera Plasma còn có công nghệ Diamant d’avant-garde sáng tạo. Chiếc đồng hồ này thực sự có kim cương được trồng trong phòng thí nghiệm.

Chiếc đồng hồ này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong lịch sử 160 năm công ty của TAG Heuer và ngành công nghiệp đồng hồ nói chung. Sự gián đoạn kỹ thuật này là một cách/..

mới để làm chủ thiết kế kết hợp với bố cục của ánh sáng, mang lại sự sáng tạo không giới hạn.

Bước đi xác định này đối với TAG Heuer với tư cách là nhà sản xuất đồng hồ sang trọng – bước vào lĩnh vực kim cương trồng trong phòng thí nghiệm – tập trung vào tính thẩm mỹ tiên phong, tính linh hoạt và mã thiết kế có khả năng làm cho một chiếc đồng hồ thực sự độc đáo, đồng thời vẫn giữ được sản phẩm. của đồng hồ TAG Heuer. Sự ra đời của TAG Heuer Carrera Plasma là một ví dụ khác về tinh thần đổi mới tiên phong của công ty nằm sâu trong DNA của thương hiệu.
TAG Heuer Carrera Plasma, được cung cấp bởi bộ máy H02 Tourbillon Nanograph, có các viên kim cương trồng trong phòng thí nghiệm Diamant d’Avant- Garde được đặt trong vỏ và có các chỉ số được tô điểm. Mặt số kim cương đa tinh thể là một trong những thành phần đáng kinh ngạc của chiếc đồng hồ mới và độc đáo này . Những viên kim cương trồng trong phòng thí nghiệm được sử dụng trong TAG Heuer Carrera Plasma được sản xuất bởi một mạng lưới các  đối tác chuyên về công nghệ tiên tiến, đột phá này, chẳng hạn như Lusix, Capsoul và Diamaze.
Phiên bản đặc biệt này đã được hoàn thiện thủ công rộng rãi và có trọng lượng dao động ở dạng lá chắn TAG Heuer.
TAG Heuer Carrera Plasma đi kèm với dây đeo bằng da màu đen thanh lịch với đường chỉ khâu màu đen và khóa cài bằng titan đen được xử lý ADLC cấp 2 để có một cái nhìn táo bạo hơn.
 
Những chiếc đồng hồ mới tốt nhất được tiết lộ tại Đồng hồ & Kỳ quan 2022
Phiên bản đặc biệt của Vịnh Monaco
 

Một trong những chiếc đồng hồ TAG Heuer được chờ đợi nhất đã trở lại với một phiên bản tinh chỉnh mới, bao gồm cả bộ máy in-house Heuer 02 lần đầu tiên.

Câu chuyện của anh ấy ở Vịnh Monaco bắt đầu với niềm đam mê đua xe thể thao đỉnh cao. Thương hiệu vùng Vịnh đã trở thành biểu tượng trong thế giới đua xe nhờ màu sắc đặc trưng của nó là màu xanh dương rực rỡ và màu cam sặc sỡ tô điểm cho các đội mà hãng tài trợ. Trong kỷ nguyên vàng của đua xe kéo dài những năm 1960 và 1970, đối tác chính của họ sẽ là JW Automotive Engineering, một cái tên đã để lại dấu ấn khó phai mờ trong lịch sử đua xe độ bền.

JW Automotive Engineering có lẽ được nhớ đến rõ ràng nhất vì đã tham gia 24 giờ Le Mans với chiến thắng chung cuộc vào các năm 1968, 1969 và 1975. Ngoài ra, các mục đồng đội vào năm 1970 và 1971 với một số tay đua nổi tiếng nhất thời đại, bao gồm phi công nổi tiếng người Thụy Sĩ Jo Siffert, trên chiếc Porsche 917.

Vào thời điểm này, Siffert là bạn của Heuer, một trong những đại sứ đầu tiên mà chúng ta biết ngày nay, và cũng là huấn luyện viên lái xe của Steve McQueen cho bộ phim Le Mans. Đây là cách mối liên hệ với Gulf, TAG Heuer và Porsche lần đầu tiên ra đời: chiếc Porsche 917 với màu sắc đặc trưng của Gulf và Jo Siffert ở tay lái, dẫn đến sự liên kết với Steve McQueen, người đã lái chiếc xe tương tự trong bộ phim thần thoại , đeo chiếc Monaco trên cổ tay. Khi tất cả các yếu tố này được nhìn thấy cùng nhau, rõ ràng lý do tại sao mối quan hệ hợp tác này là một trong những huyền thoại, nâng cao Monaco hơn nữa trong vị thế mang tính biểu tượng của nó

Đồng hồ TAG Heuer Monaco Gulf Special Edition đi kèm với một bao bì mới bao gồm một hộp và một túi du lịch đặc biệt, cũng sử dụng màu sắc vùng Vịnh được làm mới. Phiên bản mới của chiếc đồng hồ mang tính biểu tượng này sẽ có mặt bắt đầu từ tháng 5 năm 2022 và được bán trên toàn thế giới tại các cửa hàng TAG Heuer và trên trang web thương mại điện tử của thương hiệu.

Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo ở ĐỒNG HỒ ĐẸP để được giá tốt hơn ở : https://donghodep.org/thuong-hieu/tag-heuer/

ĐỒNG HỒ ĐẸP – CỬA HÀNG CHUYÊN BÁN ĐỒNG HỒ LIKE AUTH TẠI HỒ CHÍ MINH
Website : https://donghodep.org/
Điện thoại: 0919.9999.98
Email: nhatminhxs@gmail.com
Địa chỉ : 595/27 CMT8 P.15 Q.10 TP. HCM

 

Bài viết liên quan