Thông tin cần biết về đồng hồ Rolex nam

đồng hồ Rolex nam ra mắt năm 1945. Được biết tới là một trong các chiếc cổ điển nhất của nhãn hàng đồng hồ đắt giá trên thế giới – Rolex. Những dòng mẫu mã đã giúp giữ vững tiếng tăm của Rolex suốt hàng thập kỷ qua. Hãy cộng Phân tích xem chiếc đồng hồ này mang gì đặc trưng đến thế nhé.

Tính năng vượt trội

Rolex Datejust là chiếc đồng hồ cơ thứ 1 có khả năng đổi thay tháng ngày tự động, số ngày xuất ngày nay điểm 3 giờ trên mặt đồng hồ. Bây giờ việc này khá là thường nhật, nhưng vào những năm của thập niên 40 thì đó là thành quả khoa học đáng hâm mộ.

loại Datejust còn được đặt trong lớp vỏ oyster sở hữu khả năng không thấm nước mà không cần cần bọc thêm bao phân bì bên không tính. Bởi thế, Datejust luôn là 1 trong những mẫu được phù hợp nhất của hãng.

đồng hồ Rolex nam – khoa học độc quyền hàng đầu

dong-ho-rolex-nam-5

sử dụng hợp kim giữa vàng và thép – kết hợp độ bóng & ổn định của vàng cùng sở hữu khả năng chống chịu trầy xước cao của thép.

Dây đeo đồng hồ Oyster là một tuyệt tác cả về thẩm mỹ, tính năng lẫn công nghệ. Mẫu dây đeo kim khí với mối nối 3 mảnh dạng phẳng và rộng đem lại sự thoải mái nhưng ko kém phần mạnh mẽ. Các mẫu Oyster Perpetual dây đeo còn được vật dụng một khóa gập Oysterclasp.

đồng hồ Rolex nam được chế tác từ khối Oystersteel rắn chắc và chống ăn mòn cao. Nắp lưng có rãnh tinh tế được vặn kín, chỉ cho phép thao tác sở hữu bộ chuyển động bởi những nhà chế tạo Rolex. Núm lên dây siết chặt vào vỏ đồng hồ, được trang bị hệ thống chống thấm nước hai lớp. Đa số đảm bảo cái Rolex Datejust mang khả năng chống nước đó độ sâu lên tới 100m và bảo vệ tối ưu cho bộ chuyển động.

đồng hồ Rolex nam và sự đổi mới ko dừng

đó sự kiện BaselWorld 2019 vừa rồi, Rolex giới thiệu tới 7 chiếc đồng hồ mới. Trong ấy có hai phiên bản mới của đồng hồ Oyster Perpetual Datejust 31 dành cho phái nữ. Đấy là phiên bản Rolesor màu vàng và Everose Rolesor.

Phiên bản đầu tiên là kết hợp mặt số họa tiết tia mặt trời màu xanh ô-liu sở hữu kim bằng vàng 18ct và chữ số La Mã. Vị trí 6 giờ được chạm khắc và đính cẩn 11 viên kim cương.

Phiên bản thứ hai Everose Rolesor sở hữu mặt số màu hồng, họa tiết tia mặt trời, kim và chữ số La Mã vàng hồng 18ct. Màu hồng đang cực kỳ hợp xu hướng thời trang bây giờ. Song song phản xạ ánh sáng trên những vành khiến nổi bật cấu trúc cao nhã của vỏ Oyster 31mm.

Cả hai phiên bản trên đều được vật dụng cỗ máy Calibre 2236 tiên phong trong khoa học chế tạo đồng hồ. Có 31 viên hồng ngọc, được kiểm soát an ninh trong lớp vỏ Oyster chống nước và mặt kính ngọc bích chống trầy xước. Những phiên bản mới Datejust 31 đều đạt chứng nhận độ chính xác xuất sắc Superlative Chronometer.

Dây tóc silicon của calibre 2236 xác thực hơn gấp 10 lần so mang dây tóc truyền thống trong trường hợp bị va đập. Không những thế, nó mang cấu tạo hình học đặc biệt đảm bảo hoạt động bình thường đó đa số vị trí.

đó Việt Nam Rolex Datejust thậm chí được bán có giá hàng tỷ đồng. Nhưng mang mọi các điều trên, ko khó hiểu tại sao đồng hồ Rolex nam lại đắt giá đến tương tự.

Bài viết liên quan
Created with Sketch. Created with Sketch. Created with Sketch.