Thương hiệu đồng hồ nam đẹp chính hãng Rolex nổi tiếng

Đồng hồ nam đẹp chính hãng chắc sẽ không còn xa lạ đối sở hữu nhiều người. Đánh giá thêm về lịch sử hình thành và phát triển của nhãn hiệu này qua bài viết sau.

đồng hồ nam đẹp chính hãng là một trong các nhãn hiệu đồng hồ nức tiếng trên khắp thế giới. Rolex được xem là biểu trưng của địa vị thị trấn hội. Năm 2014, báo chí Forbes xếp hạng Rolex tại vị trí thứ 72 trong danh sách các thương hiệu toàn cầu đáng giá nhất. Cho tới hiện tại rolex vẫn là đối thủ số 1 trên thị phần đồng hồ cao cấp thế giới.

Ý nghĩa của tên Rolex

dong-ho-nam-dep-chinh-hang-5

ngày nay, Rolex vẫn thuộc quỹ Hans Wilsdorf. Quỹ Hans Wilsdorf được ông lập ra sau mẫu chết của người vợ thân yêu có mục đích khiến cho từ thiện vĩnh viễn. Vào thời khắc hiện tại, quỹ Hans Wilsdorf đang tích cực tương trợ những đơn vị trong khoảng thiện cho trẻ thơ mồ côi. Mọi các điều này khiến cho hình ảnh Rolex càng trở nên hoàn mỹ trong mắt khách hàng.

cái tên Rolex sau này được chọn lọc vì Wilsdorf muốn tên nhãn hiệu của mình nên thân thiện mang các bạn, bất kỳ ngôn ngữ nào cũng có thể phát âm một cách tiện lợi. Hơn nữa, Wilsdorf cho rằng bí quyết phát âm của Rolex khá đặc thù, nó làm cho người ta nghe giống như một mẫu đồng hồ đang lên dây.

đồng hồ nam trẻ trung chính hãng-Thương hiệu tượng trưng cho đẳng cấp

dong-ho-nam-dep-chinh-hang-7

Rolex là thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp, đại diện cho sự giàu sang và đẳng cấp. Đối với phái mạnh, mang 1 chiếc đồng hồ Rolex là niềm mơ ước để trình bày được sự phong lưu, thành đạt và gu thẩm mỹ sang trọng, tinh tế của mình.

Mỗi một thiết kế của đồng hồ nam đẹp chính hãng đều đem lại cho người mua cảm giác quý phái, đẳng cấp. Trong khoảng mục đích và hình ảnh nhãn hàng, quá trình sản xuất cho tới kiểu dáng sản phẩm, Rolex xứng đáng là câu tư vấn rẻ nhất cho câu hỏi đồng hồ hãng nào phải chăng nhất hiện nay.

Sự phát triển vượt trội thành tượng trưng đồng hồ số 1 toàn cầu

dong-ho-nam-dep-chinh-hang-6

Mỗi ngày, Rolex cung ứng được khoảng 2.000 sản phẩm. Toàn bộ các sản phẩm đều trải qua những trật tự thẩm định rất nghiêm nhặt và khó tính. Chất lượng sản phẩm của Rolex càng được khẳng định khi họ là dịch vụ đồng hồ đầu tiên trên thế giới nhận được chứng thực Chronometer về sự chuẩn xác trong di chuyển của sản phẩm đồng hồ đeo tay.

Năm 2013 theo 1 Đánh giá của Brandz, giá trị nhãn hiệu của Rolex đạt 7,9 tỷ đô la Mỹ, chxếp sau Louis Vuitton, Hermes, Gucci và Prada trong tầng lớp thời trang xa xỉ. Còn theo Forbes, trị giá của Rolex ở mức 7,4 tỷ đô la sở hữu doanh số hàng năm khoảng 4,5 tỷ đô la. Hiện quyền có Rolex thuộc về Hans Wilsdorf Foundation, một công ty trong khoảng thiện do Wilsdorf lập ra và để lại mọi tài sản của mình.

sở hữu một chiếc đồng hồ sở hữu thể cho bạn biết thời kì xác thực tới từng giây 1, thật đáng kinh ngạc là Rolex lại mang 1 tính cách thương hiệu vượt thời gian. Bởi chính mối liên hệ với lịch sử của đồng hồ, thương hiệu đồng hồ nam đẹp chính hãng sẽ vẫn còn mãi đấy cho tới khi thế giới sẽ ko còn sử dụng đồng hồ đeo tay nữa.

Bài viết liên quan
Created with Sketch. Created with Sketch. Created with Sketch.