Tìm hiểu về dong ho Patek Philippe đẳng cấp 

dong ho Patek Philippe là nhãn hàng đồng hồ dù sở hữu tiền chưa chắc đã với được. Ngoài tầm giá “ngàn vàng ” và cả nguyên tắc bán hàng khắc nghiệt của nhãn hiệu siêu kiêu kỳ này. Mang các cái Patek Philippe giá cả với thể lên tới hàng tỷ đồng Việt Nam- tức hàng triệu đô la. Chúng tớ sẽ cùng nhau xem những chi tiết gì đã khiến cho cần 1 nhãn hiệu Patek Philippe sở hữu đậm nét quý tộc đến như thế.

thương hiệu đồng hồ kiêu kỳ

dong-ho-Patek-Philippe-1

Mỗi loại Patek Philippe lúc thành lập đã có thể xem như một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời. Các kiệt tác của các yếu tố trên dong ho Patek Philippe được biểu hiện ko chỉ là vẻ đẹp ẩn dưới lớp mẫu mã tinh xảo huyền hoặc mà còn mang theo muôn vàn các tiêu chuẩn khắt khe mà hãng đã đưa ra.

có thể cho rằng dong ho Patek Philippe cực kỳ khó mua ko đơn thuần chỉ bởi giá tiền lên đến triệu đô hoặc việc cung ứng với số lượng phiên bản giới hạn. Mà còn bởi vì nguyên tắc bán hàng cực kỳ khó tính của nhà cung cấp đồng hồ lâu đời trứ danh, cao nhất Thụy Sĩ Patek Philippe & Co.

giá thành đắt đỏ của dong ho Patek Philippe

dong-ho-Patek-Philippe-3

dong ho Patek Philippe giá bao nhiêu mà khiến cho bất cứ danh nhân nào cũng đều muốn có đến vậy. Sau đây là mức giá giá tiền nhàng nhàng cho các mẫu sản phẩm của nhãn hàng dong ho Patek Philippe như sau:

– cái máy điện tử chạy bằng pin: rẻ nhất 5000 đô la Mỹ.

– chiếc máy căn bản thép không gỉ: 10.000 USD.

– cái máy đa năng thép ko gỉ: trên 10.000 đô la.

– cái sản phẩm nguyên liệu quý thi thoảng như vàng, đá quý sở hữu giá trên 20.000 USD, những máy sở hữu độ phức tạp cao có thể lên đến 100.000 đô la Mỹ.

Điều gì khiến dong ho Patek Philippe trở thành quý tương tự

dong-ho-Patek Philippe-2

Patek Philippe chính là nhãn hiệu quy tụ hàng trăm các nghệ nhân đồng hồ lành nghề tài ba trên toàn cầu. Thông thường mỗi người buộc phải học ít nhất 15 năm, thuần thục nghề mới với thể học được các kỹ năng căn bản làm dong ho Patek Philippe. Sự khắt khe có tính trật tự và cả thời kỳ lắp ráp đều được tuân thủ theo những bản thiết kế chi tiết tới hoàn mỹ.

với thể xem những mẫu đồng hồ Patek đúng nghĩa là những tuyệt tác về vi cơ khí. Hãng Patek Philippe tự chế tạo và đánh bóng mọi khía cạnh trên chiếc Patek bằng tay mà chẳng phải nhờ gia công ở bất kì một xưởng nào khác. Các quá trình nạm, đính xoàn và khắc đều diễn ra dưới những bàn tay tài tình của nghệ nhân.

một chiếc dong ho Patek Philippe để bước chân ra thị phần đề cần trải qua tới 1200 bước trong vòng 4 tháng, cùng lúc bắt buộc trải qua 150 trật tự khác nhau. Không tính những chức năng thường ngày thì mỗi cái Patek còn mang đến nhiều tiện ích khác như cho thấy biểu đồ của bầu trời, chu kỳ của mặt trăng, đồng hồ đếm ngược…

mang bài viết này chắc bạn đọc đã mang thể hiểu thêm tại sao dong ho Patek Philippe lại đắt đỏ và “sang chảnh ” đến vây. Hy vọng các thông báo gần đây sẽ phân phối thêm tri thức hữu dụng cho các ai phù hợp đồng hồ đặc trưng là Patek Philippe.

Bài viết liên quan
Created with Sketch. Created with Sketch. Created with Sketch.