Tin mới nhất: Những điều mới lạ về Rolex Baselworld 2019

Đây có lẽ là khoảnh khắc mà toàn bộ ngành công nghiệp đồng hồ đang chờ đợi – những điểm mới lạ của Rolex từ Baselworld 2019.

Trong vài tuần qua, có tin đồn rằng Rolex sẽ ngừng cung cấp một số mẫu nhất định trong dòng sản phẩm của mình, và cũng có những phiên bản của một số đồng hồ mới mà Rolex có thể sẽ giới thiệu tại Baselworld năm nay.

Đây là thời điểm của sự thật. Không cần thêm bất kỳ lời quảng cáo nào, đây là một số điểm nổi bật về tính mới từ nhà sản xuất đồng hồ nổi tiếng có trụ sở tại Geneva.

Rolex Yachtmaster 42

 

Yachtmaster 42 mới có lẽ là điểm nhấn của những tính năng mới nhất. Đồng hồ được làm bằng vàng trắng, với một khung bezel có thể xoay hai chiều được trang bị một miếng đệm khung Cerachrom chia độ 60 phút bằng gốm đen mờ. Ngoài ra, nó còn được trang bị dây đeo Oysterflex.

Được cung cấp bởi bộ máy Calibre 3235 , chiếc đồng hồ này tự hào có khả năng dự trữ năng lượng khoảng 70 giờ. Các tính năng bổ sung của nó bao gồm màn hình hiển thị ngày, cũng như dây tóc Parachrom thông thường với lớp vỏ ngoài của Rolex.

Đồng hồ được bán lẻ ở mức 37.390 đô la Singapore .

Rolex GMT-Master II

Tiếp theo, chúng tôi có một số thay đổi nhỏ đối với GMT-Master II “Batman” . Sự khác biệt chính có lẽ nằm ở chiếc vòng tay của nó – nó hiện được trang bị trên một chiếc vòng đeo tay , thay vì chiếc vòng tay hình con sò đặc trưng của người tiền nhiệm. Nó cũng được trang bị bộ máy Calibre 3285 mới. “Batman” mới có giá bán lẻ là 12.430 đô la Singapore .

Trên hết, GMT-Master II (Tham chiếu 126719BLRO) bằng vàng trắng hiện có sẵn với mặt số thiên thạch. Đồng hồ được bán lẻ ở mức 51.620 đô la Singapore .

Điều thú vị là chiếc GMT-Master II cơ bản có gờ đen (Tham chiếu 116710) và kiểu hai tông màu (Tham chiếu 116713, bằng Oystersteel và vàng vàng) không còn được liệt kê trên trang web của Rolex . Chúng tôi thực sự cảm thấy rằng Rolex đã ngừng cung cấp hai mẫu đồng hồ phổ biến trong dòng sản phẩm này.

Rolex Sea-Dweller

 

Sau đó, chúng tôi có một biến thể mới của Sea-Dweller. Đồng hồ đi kèm với vỏ hai tông màu mới, màu Oystersteel và vàng vàng . Tương tự như Yachtmaster, chiếc đồng hồ này được trang bị bộ máy Calibre 3235.

Đồng hồ được bán lẻ ở mức 21.600 đô la Singapore .

Suy nghĩ kết luận

Điều này kết thúc một số điểm nổi bật của chúng tôi về những điểm mới lạ của Baselworld 2019 từ Rolex. Quan điểm của bạn là gì? Có bất kỳ điều gì ngạc nhiên không? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây!

Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo ở ĐỒNG HỒ ĐẸP để được giá tốt hơn ở : https://donghodep.org/thuong-hieu/rolex/

ĐỒNG HỒ ĐẸP – CỬA HÀNG CHUYÊN BÁN ĐỒNG HỒ LIKE AUTH TẠI HỒ CHÍ MINH
Website : https://donghodep.org/
Điện thoại: 0919.9999.98
Email: nhatminhxs@gmail.com
Địa chỉ : 595/27 CMT8 P.15 Q.10 TP. HCM

Bài viết liên quan