Tỉnh táo phân biệt dong ho nam casio chinh hang và fake

dong ho nam casio được công nhận là một trong 100 nhãn hiệu bậc nhất toàn cầu, ở được coi một biểu tượng của sự cao cấp và thành đạt. Chính vì vậy, dong ho casio đã và đang bị sao chép theo đa dạng bí quyết tinh tướng trên thị phần. Đây bài viết này, chúng tớ sẽ chia sẻ cho khách hàng 1 số cách để phân biệt dong ho nam casio chinh hang thật fake.

Phần vỏ đồng hồ

dong-ho-nam-casio-chinh-hang-3

– Phần mặt số của đồng hồ luôn là phần đáng lưu ý nhất và khá tiện lợi để phân biệt dong ho nam casio chinh hang thật nhái. Mỗi dòng dong ho nam casio chinh hang sẽ có thêm những bí quyết phân biệt khác nhau. Chúng tớ sẽ đưa ra 3 bí quyết chung và dễ nhận diện nhất qua tấm hình dưới ở.

– có 1 mẫu dong ho nam casio chinh hang hàng hiệu thì phần nắp lưng sẽ không với dấu hiệu chạm khác gì, hoàn toàn dạng suôn sẻ. Còn giả dụ loại Rolex bạn mua sở hữu đáy dạng kính hay được được chạm khắc thì rộng rãi khả năng ấy là đồng hồ giả.

Thấu kính để xem ngày và kim đồng hồ

– Phần thấu kính lớn trên mặt của dong ho chinh hang thật sẽ phóng to đúng vào điểm ngày tháng. Đó là một trong số các đặc điểm khó làm cho kém chất lượng của những chiếc dong ho nam . Hầu như đa số các cái đồng hồ fake đều bỏ qua chi tiết này và hiển thị tháng ngày đó kích cỡ thường nhật. Theo như nhà cung cấp thì lịch ngày được phóng lớn gấp 2,5 lần để dễ dàng Quan sát. Do đó, lúc xem một loại dong ho nam casio chinh hang mà kính lúp của nó không thổi phồng lên thì có vẻ như đó là hàng nhái (hình bên trái).

– Phân biệt dong ho nam casio chinh hang thật kém chất lượng ko phải quá khó. Đối sở hữu 1 số dòng đồng hồ đặc thù như Yacht-Master thì kim đồng hồ bắt buộc to và rõ, còn kim đồng hồ nhỏ và gọn sẽ là hàng kém chất lượng.

Số series, logo trên mặt số đồng hồ

dong-ho-nam-casio-chinh-hang-1

– Dây dong ho chinh hang chính hãng được khắc số series bằng mũi cắt kim cương. Các dãy số và chữ đều sắc nét và có độ sâu một mực, màu cũng tương đối sáng. Cùng lúc, giữa chữ “ ORIG” và “ROLEX DESIGN” buộc phải mang 1 dấu chấm. Đồng hồ fake lại có phần khắc này hơi mờ nhạt, nông và không đều nhau. Không những vậy màu sắc phần khắc còn với màu vàng nhạt, tương đối xỉn do sử dụng axit để khiến.

– các loại dong ho nam casio phân phối từ năm 2002, nhà sản xuất đã in logo vương miện vô cùng nhỏ tại góc 6h. Ký hiệu này khá khó nhìn bằng mắt thường. Bạn sẽ nhận ra logo này rõ ràng hơn trường hợp đưa mặt đồng hồ theo hướng ánh sáng mặt trời đang chiếu.

Trọng lượng và âm thanh đồng hồ

dong-ho-nam-casio-chinh-hang-1

 

– dong ho chinh hang chính hãng được chế tạo từ những nguyên liệu cao cấp. Đồng hồ có 1 trọng lượng một mực, được ấn định từ nhà máy phải cầm cực kỳ chắc tay và tương đối nặng. Còn dong ho nam casio chinh hang nhái cầm trên tay sẽ mang cảm giác khá nhẹ, lỏng lẻo.

– ví như bạn nghe kỹ thấy tiếng tích tắc lớn trong khoảng đồng hồ hay kim giây vận động giật cục thì đấy sở hữu thể là một dòng đồng hồ kém chất lượng. Đối mang đồng hồ chính hãng thì âm thanh tất nhiên sẽ nhẹ nhõm và êm tai.

Giá cả – phương thức phân biệt dong ho nam casio chinh hang thật fake dễ nhất

Vì casio là mặt hàng xa xỉ buộc phải giá cả chẳng hề thấp. Thậm chí đồng hồ cũ thì cũng với giá ít nhất là 2000$. Hàng hàng hiệu 100% thường mang giá trên 5000$. Vậy phải giả dụ bạn thấy 1 loại Rolex mang tầm giá chỉ khoảng 200-300$ thì cứng cáp ấy là hàng fake rồi.

Trên tại là một đôi tip phân biệt dong ho nam casio chinh hang thật fake mà bạn có thể tham khảo. Thấp nhất bạn nên sắm đồng hồ đây các cửa hàng uy tín và với sự thẩm định của chuyên gia.

Bài viết liên quan
Created with Sketch. Created with Sketch. Created with Sketch.