Tương lai của Panerai là bền vững

Panerai đã nói rất rõ ràng về ấn bản Đồng hồ & Kỳ quan này, tương lai của nó nằm ở đâu. Với Submersible eLad-ID, họ đã giới thiệu một chiếc đồng hồ đặt ra tiêu chuẩn mới cho các sản phẩm tái chế trong ngành đồng hồ, vì theo trọng lượng, 98,6% Submersible eLab-ID đã có đời trước trong một sản phẩm khác. Thương hiệu cũng rất rõ ràng rằng việc sử dụng lại tỷ lệ vật liệu cao như vậy không dễ đạt được. Panerai đã hoàn thành điều này bằng cách hợp tác với các nhà cung cấp của mình, giải quyết các thách thức như một nỗ lực chung. Để đảm bảo rằng các thương hiệu đồng hồ khác không phải trải qua những vòng lặp này và phát minh ra bánh xe một lần nữa, Panerai thậm chí còn tiết lộ các đối tác của mình và mời những người còn lại trong ngành tiếp cận họ và bắt đầu sử dụng (nhiều hơn) các sản phẩm tái chế trong bộ sưu tập của riêng họ . Đây là một bước đi chưa từng có trong đó Panerai gửi một tín hiệu rõ ràng đến phần còn lại của ngành rằng việc trở nên bền vững hơn là nỗ lực chung vượt qua lợi ích cá nhân của các nhóm xa xỉ và các thương hiệu độc lập.

Panerai Submersible eLab-ID

Khi nhìn vào Submersible eLab-ID, người ta sẽ không biết rằng chiếc đồng hồ này rất sáng tạo về tính bền vững, vì nó trông giống như một chiếc Panerai thực sự. Thương hiệu cũng không nhượng bộ về chất lượng, điều này làm cho tỷ lệ vật liệu tái chế được sử dụng ngày càng nhiều hơn. Submersible eLab-ID được trang bị một vỏ lớn 44mm làm từ EcoTitanium và được trang bị một mặt số bánh sandwich cùng chất liệu. Đồng hồ được chạy bằng bộ máy tự động P.900e và khả năng chống nước lên đến 30 bar. Vì (một số) quy trình tái chế vẫn còn khá phức tạp, Panerai sẽ chỉ sản xuất một số lượng giới hạn 30 chiếc đồng hồ, sẽ có mặt trên thị trường vào năm tới.
Panerai Luminor Marina eSteel
Điều này không có nghĩa là Panerai cũng không thực hiện các bước trong bộ sưu tập chính của mình về tính bền vững. Với Luminor Marina eSteel mới, 58,4% trọng lượng của nó đến từ các sản phẩm tái chế, chủ yếu là vỏ và dây đeo. Với chiếc đồng hồ này, Panerai chứng minh rằng những bước tiến quan trọng hướng tới sự bền vững có thể được thực hiện ngay cả trong bộ sưu tập thông thường. Luminor Marina eSteel có sẵn trong ba phiên bản khác nhau. Chúng có cùng bộ máy tự động và vỏ tái chế nhưng khác nhau về màu sắc mặt số và dây đeo, có màu xanh lam, xanh lục và xám, mỗi chiếc đều tạo nên ấn tượng riêng.

Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo ở ĐỒNG HỒ ĐẸP để được giá tốt hơn ở : https://donghodep.org/thuong-hieu/panerai/

ĐỒNG HỒ ĐẸP – CỬA HÀNG CHUYÊN BÁN ĐỒNG HỒ LIKE AUTH TẠI HỒ CHÍ MINH
Website : https://donghodep.org/
Điện thoại: 0908.6699.99 – 0919.9999.98
Email: nhatminhxs@gmail.com
Địa chỉ : 595/27 CMT8 P.15 Q.10 TP. HCM

Bài viết liên quan