Ulysse Nardin gây ấn tượng với Freak X mới với Silicium Marquetry

Sau khi ra mắt Freak X Razzle Dazzle, Ulysse Nardin tiếp tục gây ấn tượng khi giới thiệu với chúng ta về Freak X Marquetry. Kỹ thuật truyền thống và rất khắt khe này thường được thực hiện bằng vật liệu tự nhiên, chẳng hạn như gỗ, rơm và lông vũ. Tuy nhiên, nếu có một chất liệu có ảnh hưởng sâu sắc đến lịch sử (gần đây) của Ulysse Nardin, thì đó là silicium. Thương hiệu bắt đầu sử dụng nó từ năm 2001 và đã chứng tỏ là một trong những người đi đầu trong ngành, đưa công nghệ này và đồng hồ của họ lên một tầm cao mới. Giờ đây, họ cũng làm điều tương tự với nghệ thuật đá cẩm thạch khi ra mắt chiếc đồng hồ đá cẩm thạch silicium đầu tiên trên thế giới.
FREAK X MARQUETRY_1
Nền tảng cho sự thể hiện nghệ thuật này là Freak X, một chiếc đồng hồ đã nhanh chóng trở thành một trong những chiếc đồng hồ nổi tiếng và thành công nhất trong bộ sưu tập của Ulysse Nardin. Tạo ra một mặt số đá cẩm thạch silicium là sự kết hợp của công nghệ cao và các kỹ năng truyền thống. Silicium được cắt thành các đoạn có kích thước khác nhau với sự hỗ trợ của máy phát plasma. Sau đó, cần một kỹ năng đáng kể và một bàn tay ổn định để di chuyển các bộ phận bằng silicium vào mặt số và gắn chúng. Silicium có xu hướng bị mài mòn ngay cả khi tác động nhẹ nhất khi ở các phân đoạn nhỏ, điều này khiến việc đặt chúng trên mặt số trở thành một thách thức mà chỉ một số ít có được.
Lens Position: 1846
Kết quả là ngoạn mục và duy nhất trong thế giới đồng hồ. Mặt số đá cẩm thạch silicium cho thấy một cách chơi ánh sáng đặc biệt, giống như một chùm tia laze. Ulysse Nardin thậm chí đã có thể tạo ra silicium với hai màu, xanh lam và xanh lá cây, tạo ra lớp sơn mờ đầu tiên để có độ tương phản cao hơn. Tất nhiên, đây không phải là silicium duy nhất có thể nhìn thấy được, vì chiếc Freak X này được trang bị động cơ UN-230 cỡ nòng, một bộ chuyển động băng chuyền với bánh xe cân bằng công nghệ cao ở silicium có thể nhìn thấy ở phía trước. Với Freak X Marquetry mới, Ulysse Nardin đang đưa quá khứ vào tương lai, và một lần nữa thể hiện mình là bậc thầy không thể tranh cãi của silicium.

Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo ở ĐỒNG HỒ ĐẸP để được giá tốt hơn ở : https://donghodep.org/thuong-hieu/ulysse-nardin/

ĐỒNG HỒ ĐẸP – CỬA HÀNG CHUYÊN BÁN ĐỒNG HỒ LIKE AUTH TẠI HỒ CHÍ MINH
Website : https://donghodep.org/
Điện thoại: 0908.6699.99 – 0919.9999.98
Email: nhatminhxs@gmail.com
Địa chỉ : 595/27 CMT8 P.15 Q.10 TP. HCM

Bài viết liên quan