Ulysse Nardin ủng hộ hầu hết các đại sứ thương hiệu khác thường với đồng hồ bấm giờ Cool Diver

Không nghi ngờ gì nữa, cá mập trắng lớn là một thí sinh đầy triển vọng cho danh hiệu động vật bị hiểu lầm nhiều nhất hành tinh. Được miêu tả trong văn hóa đại chúng như một kẻ giết người tàn nhẫn săn mồi bất cứ thứ gì nó có thể cắn răng, tất nhiên là con người. Nhờ các tổ chức nghiên cứu (phi lợi nhuận) như OCEARCH, giờ đây chúng ta có thể vẽ nên một bức tranh hoàn toàn khác. Nó đã cho chúng ta hiểu biết sâu sắc về hành vi xã hội tiên tiến và trí thông minh của nó, chưa kể đến phần quan trọng mà nó đóng vai trò quan trọng trong việc giữ cho hệ sinh thái của các đại dương được cân bằng và lành mạnh.

08082021_OCEARCH_NewEngland2021_ChrisRoss_K6A3314

Ulysse Nardin đã cam kết bảo tồn các đại dương trên thế giới trong một thời gian dài và vào năm 2020 đã hợp tác với OCEARCH. Tổ chức phi lợi nhuận này hoạt động để hiểu rõ hơn về loài cá mập trắng lớn bằng cách bắt và nghiên cứu những con vật oai vệ này, sau đó chúng được gắn thẻ và thả. Thông tin mà điều này tạo ra được cung cấp miễn phí cho tất cả những ai muốn nghiên cứu chủ đề này. Để tăng cường tầm quan trọng của công việc của OCEARCH và đánh dấu mối quan hệ hợp tác liên tục của họ, đại sứ thương hiệu mới nhất của Ulysse Nardin là một con cá mập trắng đực lớn dài 12 foot 4 inch, nặng 990 lbs. Được đặt tên thích hợp là Ulysse, nó đã được gắn thẻ ở Biển Bắc Đại Tây Dương, giờ đây cũng đóng góp vào cơ sở dữ liệu mã nguồn mở của OCEARCH, hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những kẻ săn mồi đáng kinh ngạc này.

1503-170LE-1A-GW_3A_close-up

Để đánh dấu sự kiện này, Ulysse Nardin sẽ tung ra một phiên bản đặc biệt của Diver Chronograph. Với số lượng giới hạn 300 chiếc, nó có vỏ lớn 44mm được làm bằng titan, với mặt số dễ đọc để phù hợp. Đường gờ một chiều đặc trưng có lớp hoàn thiện bằng cao su trắng, phù hợp với dây đeo cao su. Một chi tiết thú vị là hồ sơ của con cá mập trắng lớn được kết hợp trong dây đeo của Super-LumiNova. Diver Chronograph có khả năng chịu nước ở độ sâu lên đến 300 mét và được cung cấp năng lượng bởi UN-150 do Ulysse Nardin sản xuất. Điều này bao gồm 318 bộ phận, bao gồm một bánh xe thoát hiểm, mỏ neo và lò xo cân bằng bằng silicium, vật liệu sáng tạo trong đó Ulysse Nardin là một trong những lực lượng tiên phong. Điều này làm cho Diver Chronograph trở thành chiếc đồng hồ hoàn hảo cho các phi hành đoàn của OCEARCH, cố gắng bắt những con cá mập trắng lớn để nâng cao hiểu biết của chúng tôi về những loài động vật này, cũng như những người sành đồng hồ cam kết vì sự nghiệp.

Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo ở ĐỒNG HỒ ĐẸP để được giá tốt hơn ở : https://donghodep.org/thuong-hieu/ulysse-nardin/

ĐỒNG HỒ ĐẸP – CỬA HÀNG CHUYÊN BÁN ĐỒNG HỒ LIKE AUTH TẠI HỒ CHÍ MINH
Website : https://donghodep.org/
Điện thoại: 0908.6699.99 – 0919.9999.98
Email: nhatminhxs@gmail.com
Địa chỉ : 595/27 CMT8 P.15 Q.10 TP. HCM

Bài viết liên quan