Vacheron Constantin: 3 lựa chọn tốt nhất từ ​​danh sách các tác phẩm mới của năm nay

Vacheron Constantin tiếp tục thúc đẩy các ranh giới vào năm 2021. Mặc dù nhiều công ty đã kìm hãm và tiết lộ chủ yếu là các dịch vụ thương mại, nhưng VC đã chọn cách đi lớn. Lịch vạn niên Les Cabinotiers Armillary tourbillon mới – Planetaria dẫn đầu vụ mùa. Nhưng các lựa chọn VC hàng đầu của chúng tôi có vẻ khó hiểu hơn một chút. Dưới đây là những thứ tốt nhất từ ​​danh sách mới lạ của họ: Historiques American 1921 mới, đồng hồ bấm giờ siêu mỏng Traditionnelle chia giây siêu mỏng và bộ ba Métiers d’Art Tribute dành cho những nhà thám hiểm người Bồ Đào Nha vĩ đại.

Tốt nhất từ ​​VC này W&W 2021

Đây là một năm thực sự ấn tượng đối với VC. Ngoài ba lựa chọn mà chúng tôi đã chọn, các tính năng mới của chúng còn bao gồm hai Lịch vạn niên siêu mỏng ở nước ngoài mới – một chiếc có mặt số màu xanh lam quyến rũ và chiếc còn lại có mặt số khung xương, Overseas Tourbillon (trước đây được phát hành bằng thép không gỉ), hiện có màu hồng vàng, bộ sưu tập Égérie tự lên dây cót mới và một Đồ trang sức Chòm sao của Les Cabinotiers Minute Repeater Tourbillon hàng đầu.

Như thường lệ, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn các bài đánh giá toàn diện với đánh giá thực tế khi chúng tôi xử lý và chụp ảnh đồng hồ. Cho đến nay, chúng tôi đã bắt gặp hai trong số các mô hình năm 1921 và bài đánh giá sẽ sớm được công bố.

Historiques American 1921 bằng vàng trắng. Đỉnh 40m, đáy 36,5mm.

Historiques Mỹ 1921

Đứng đầu danh sách của chúng tôi là ấn bản của Historiques American 1921, kỷ niệm 100 năm trong một chiếc hộp bằng vàng trắng mới. Ba mẫu mới được đề xuất – hai mẫu vàng trắng với các kích thước khác nhau (36,5mm vuông và 40m vuông) và một phiên bản giới hạn 100 chiếc Collection Excellence Platine mới. Các phiên bản trước đó, vẫn sẽ tiếp tục có sẵn trong danh mục VC được thực hiện bằng vàng hồng.

Historiques American 1921 40mm trên cổ tay.

Thiết kế giờ đây đã trở thành biểu tượng, và thậm chí ngày nay, được phân biệt là một bản render cổ điển và thanh lịch nhưng vẫn kỳ quặc và nguyên bản. Thiết kế này là biểu tượng cho sự khéo léo của VC và mặc dù nó đã được giới thiệu cách đây một thế kỷ, nhưng nó vẫn mới mẻ và tiên tiến. Màn hình hiển thị hình chiếc đệm, có tỷ lệ vuông vắn với vương miện ở giữa 1 và 2 giờ thể hiện một thẩm mỹ khác thường.

Historiques American 1921 kiểu 36,5mm.

Bộ chuyển động trong cả ba mẫu mới là bộ máy in-house lên dây bằng tay, Calibre 4400 AS, với khả năng dự trữ năng lượng trong 65 giờ. Phong trào này không thay đổi so với các phiên bản vàng hồng.

Traditionnelle Split-seconds Chronograph Siêu mỏng

Đây là một chiếc đồng hồ của một nhà sản xuất đồng hồ thực sự tuyệt vời – chiếc đồng hồ bấm giờ chia giây được tạo ra trong vỏ bọc siêu mỏng – tạo nên hai bộ môn phức tạp và kết hợp thành một. Cơ sở của Traditionelle Split-seconds Chronograph Ultra-thin là Calibre 3500, lần đầu tiên được nhìn thấy trong Harmony Split-seconds Chronograph Ultra-thin vào năm 2015. Nhưng lần đầu tiên, bộ máy tuyệt đẹp này được lắp vào một vỏ tròn 42,5mm đường kính. Làm cho nó trở nên cực kỳ cổ điển, đặc biệt là khi tôn trọng tính thẩm mỹ của ngôn ngữ thiết kế Traditionelle của VC.

Traditionnelle Chronograph Chia giây

C.3500 rất phức tạp. Bộ máy lần đầu tiên được trình chiếu vào năm 2015 và là sự phát triển nội bộ dựa trên những dấu hiệu lịch sử từ chiếc Lemania 2310 ebauche. Điều này có thể thấy rõ từ hình dạng của những cây cầu, nhưng sự giống nhau kết thúc ở đó. VC Calibre 3500 có rôto lên dây cót ngoại vi, trong khi Lemania là bộ chuyển động lên dây bằng tay. Ngoài ra, đồng hồ bấm giờ chia giây hoạt động, tất nhiên cũng hoàn toàn trong nhà.

Traditionnelle Chronograph Chia giây

Chiếc đồng hồ bấm giờ chia giây mới này sẽ là một phần của Collection Excellence Platine, được bọc trong một vỏ bạch kim nguyên khối 950 và được sản xuất trong một phiên bản giới hạn 15 chiếc được đánh số riêng. Như thường lệ đối với bộ sưu tập này, sự chú ý đến từng chi tiết thậm chí là dây đeo được đính bằng bạch kim và chỉ lụa.

Métiers d’Art tưởng nhớ những nhà thám hiểm vĩ đại người Bồ Đào Nha: Bartolomeu Dias, Vasco da Gama và Pedro Álvares Cabral

Và cuối cùng, một loạt ba phiên bản giới hạn mười chiếc Métiers d’Art Tribute cho các thủy thủ Bồ Đào Nha Bartolomeu Dias, Vasco da Gama và Pedro Álvares Cabral. Bộ này là một phần của những kiệt tác thu nhỏ được thực hiện trên mặt số tráng men feu được sơn phủ , và lần đầu tiên được xem như là loạt Mặt nạ đáng kinh ngạc và loạt Zodiac Trung Quốc và Savits Enluminés , tất cả đều được làm thủ công thủ công bậc nhất.

Những nhà thám hiểm vĩ đại Hommage aux grand explorerateurs 7500U De Gama

Loạt ảnh mới này được lấy cảm hứng từ một bản đồ từ 1519 Miller Atlas, trong đó bản sao được lưu giữ tại Bảo tàng Hàng hải Bồ Đào Nha (Museu de Marinha – Lisbon).

Những nhà thám hiểm vĩ đại Hommage aux grand explorerateurs 7500U De Gama

Mỗi mặt số hiển thị một phần của thế giới và các tuyến đường được thực hiện bởi mỗi người trong số ba nhà thám hiểm. Kỹ thuật tráng men được sử dụng để minh họa các bản đồ này là một quá trình rất liên quan, đòi hỏi trình độ kỹ năng cao bất thường và một chút may mắn.

Những nhà thám hiểm vĩ đại Hommage aux grand explorerateurs Chế tạo 7500U

Bộ máy được sử dụng là bộ máy 1120, được sử dụng trong tất cả các đồng hồ Métiers d’Art khác , và có màn hình hiển thị giờ và phút nằm lệch trung tâm, để lại không gian rộng rãi để thể hiện các tác phẩm thủ công nghệ thuật của Maison.

Kết luận

Vì vậy, đây là những lựa chọn hàng đầu từ các bản phát hành khá lớn và đa dạng (và rất thú vị) từ Vacheron Constantin trong năm nay. Và sẽ mong được gặp nhiều điều mới lạ hơn khi chúng đi qua hòn đảo nhỏ của chúng ta. Trong thời gian chờ đợi, hãy theo dõi bài đánh giá về Historiques American 1921 trong vài tuần tới.

Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo ở ĐỒNG HỒ ĐẸP để được giá tốt hơn ở :

https://donghodep.org/thuong-hieu/vacheron/

ĐỒNG HỒ ĐẸP – CỬA HÀNG CHUYÊN BÁN ĐỒNG HỒ LIKE AUTH TẠI HỒ CHÍ MINH
Website : https://donghodep.org/
Điện thoại: 0908.6699.99 – 0919.9999.98
Email: nhatminhxs@gmail.com
Địa chỉ : 595/27 CMT8 P.15 Q.10 TP. HCM

Bài viết liên quan
Created with Sketch. Created with Sketch. Created with Sketch.