Vẻ ngoài thanh lịch thuần khiết như Code 11.59 by Audemars Piguet Selfwinding Flying Tourbillon

Audemars Piguet giới thiệu phiên bản mới của Code 11.59 Selfwinding Flying Tourbillon. Đồng hồ có mặt số làm bằng đá Onyx đen, mang lại vẻ ngoài thuần khiết. Thiết kế này được tạo nên bởi bộ vỏ mang 2 tông màu cách điệu, kết hợp giữa ceramic đen và vàng trắng 18 carat. Nét sáng tạo của bộ sưu tập được nhấn mạnh với sự pha trộn giữa đá tự nhiên, kim loại quý và ceramic công nghệ cao.

Vỏ đồng hồ

Vỏ Code 11.59 được chế tác từ hai vật liệu khác nhau. Viền, vấu và vỏ sau làm bằng vàng trắng. Mặt khác, phần giữa hình bát giác được làm bằng gốm đen. Đường kính của đồng hồ là 41 mm với chiều cao 11,8 mm. Dây đeo bọc cao su màu đen, được hoàn thiện bằng họa tiết hoa văn, làm tăng vẻ hiện đại cho đồng hồ.

Mặt đồng hồ

Mặt đồng hồ được chế tạo đặc biệt từ đá Onyx đen. Được chạm khắc từ một viên đá onyx màu đen duy nhất, mặt số sau đó đã được cắt thành một đĩa mỏng, mài, chà nhám và đánh bóng để hoàn thiện trước khi được lắp vào tấm nền đồng thau có tông màu vàng hồng. Lớp hoàn thiện được đánh bóng tạo vẻ sáng bóng thanh lịch, được phóng đại bởi mặt kính sapphire cong kép của chiếc đồng hồ. Mỗi mặt số là độc nhất, bởi mỗi viên đá có thành phần, kết cấu và màu sắc tự nhiên riêng và phản ứng khác nhau với các quy trình chế tác và hoàn thiện.

Những người thợ đồng hồ cũng đặt chữ ký “Audemars Piguet” trên mặt số. Lồng tourbillon bay được bao bọc bởi lớp ren màu vàng hồng tinh tế, khớp với bánh xe cân bằng đang chuyển động bên trong, làm cho nó quay ở góc 6 giờ. Đây là lần đầu tiên phần cầu trên của lồng tourbillon được hoàn thiện bằng PVD đen để tạo nên sự hòa hợp với mặt đồng hồ.

Bộ máy

Bộ máy bên trong đồng hồ có tên Calibre 2950, lần đầu xuất hiện trong bộ sưu tập Royal Oak Concept vào năm 2018 và sau đó được đưa vào Code 11.59 vào năm 2019. Bộ máy này kết hợp tourbillon bay với một rôto trung tâm. Loại thứ hai cung cấp khả năng tự động lên dây cót quyền tự chủ trong 65 giờ. Mặt sau bằng sapphire của chiếc đồng hồ giúp nhìn rõ con lắc bằng vàng hồng 22 carat chuyên dụng của bộ sưu tập và lớp hoàn thiện tinh tế trang trí cho bộ máy Calibre 2950, bao gồm Côtes de Genève, traits tirés, đính đá và vân tròn, cùng các kỹ thuật khác.

Thông số

Kích thước Đường kính: 41 mm
Chống nước 2 bar (~20 m)
Dây đồng hồ Dây đeo bọc cao su màu đen với khóa gấp AP bằng vàng trắng 18 cara
Loại chuyển động Tự động
Dự trữ điện 65 giờ
Tần số 21.600 vph (3 Hz)

Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo ở ĐỒNG HỒ ĐẸP để được giá tốt hơn ở : https://donghodep.org/thuong-hieu/tag-heuer/

ĐỒNG HỒ ĐẸP – CỬA HÀNG CHUYÊN BÁN ĐỒNG HỒ LIKE AUTH TẠI HỒ CHÍ MINH
Website : https://donghodep.org/
Điện thoại: 0919.9999.98
Email: nhatminhxs@gmail.com
Địa chỉ : 595/27 CMT8 P.15 Q.10 TP. HCM

Bài viết liên quan