Vẻ sang trọng vượt thời kì của Đồng hồ cơ

Phân tích về lịch sử hình thành và phát triển cũng như các ngoại hình ấn tượng của Đồng hồ cơ.

nhắc đến Đồng hồ cơ sẽ làm bạn nghĩ ngay tới những mẫu đồng hồ cơ cổ điển, bề ngoài sang trọng. Chỉ với các người biết tới trị giá và vẻ đẹp mới thực sự ấn tượng với các loại đồng hồ của thương hiệu Blancpain.

Lịch sử hình thành nhãn hiệu Blancpain

dong-ho-co-cao-cap-1

nhãn hàng Blancpain đã trải dài gần 3 thế kỷ sở hữu đa dạng cột mốc vàng son. Năm 1735, cha đẻ hãng Blancpain là Jehan-Jacques Blancpain bắt đầu công tác chế tạo đồng hồ đây Villeret, Thụy Sĩ. Ông lập ra nhãn hàng Blancpain, dựng phân xưởng thứ nhất của mình đó tầng trên căn nhà của ông ở Villeret, mà ngày nay là Bernese Jura. Gần 300 năm qua, nhãn hàng đồng hồ này vẫn kiêu hãnh là xưởng chế tạo nhất quyết thủy chung với các bộ máy cơ cổ điển.

Điều đáng tự hào của nhãn hàng Blancpain là việc chưa từng cho xuất xưởng một chiếc đồng hồ Quartz nào. Đã biểu đạt sự quý trọng của nhãn hiệu đối có bộ chuyển động cơ học truyền thống. Cộng niềm tin mãnh liệt vào sự ham mê và tri thức bất chấp thời kì của các nghệ nhân của nhà xưởng.

Blancpain được biết đến mang mẫu Fifty Fathoms đồng hồ lặn nổi danh dành cho lính thủy.

dong-ho-co-cao-cap-2

Năm 2015 loại đồng hồ “Villeret Bern Cadran shakudo” của thương hiệu Blancpain đã dành được giải thưởng Grand Prix d’Horlogerie de Genève (GPHG).GPHG là giải thưởng danh giá hàng đầu trong giới phân phối đồng hồ đeo tay, được ví như Oscars của giới nghệ nhân đồng hồ.

mức giá của đồng hồ Blancpain

dong-ho-co-Blancpain-Air-Command

Blancpain là một trong những nhãn hiệu đồng hồ cao cấp trên thị phần hiện tại. Do đó giá thành đối sở hữu các cái đồng hồ này cũng không hề dễ chịu đối với người phù hợp đồng hồ trên toàn thế giới Theo thăm dò giá của đồng hồ Blancpain được niêm yết trên amazon là hơn 3200$ chưa bao gồm thuế Mỹ và giá tiền tải về Việt Nam.Tính sơ sơ thì giá thành thì mức giá của loại đồng hồ Blancpain hơn 85 triệu đồng một loại.

kiểu dáng Đồng hồ cơ

lúc đề cập đến nhãn hàng đồng hồ Blancpain thì họ nghĩ ngay tới những dòng đồng hồ đẳng cấp, trường tồn sở hữu thời gian và quan trọng nhất là các kiểu dáng kĩ càng. Sẽ khiến cho bạn chấp thuận nhất nhắc việc bạn là người dùng khắt khe nhất.

blancpain-dong-ho-co-cao-cap

Được xem là biểu trưng cho cả nền công nghiệp đồng hồ thượng hạng bởi các cái đồng hồ Blancpain đều được chế tác hoàn toàn bằng tay chân. Và nếu Rolex chế tạo khoảng 2.000 dòng đồng hồ/ngày thì Blancpain chỉ có thiết chế tác được 10.000 chiếc/năm. Nhãn hiệu Blancpain là sự hài hòa lý tưởng giữa những bộ cơ chính xác được tăng trưởng bởi hàng hiệu và các chi tiết ngoại trừ như bộ vỏ, kim, mặt số được ngoại hình rất tinh, đơn giản nhưng siêu sang trọng

sở hữu những ai thích hợp loại Đồng hồ cơ sở hữu thể truy hỏi cập website Donghodep.org. Hãy gọi điện đến hotline: 0919 999 998 chúng tôi sẽ giúp bạn sắm ra mẫu đồng hồ thích hợp có bạn nhất.

Bài viết liên quan