Audemars Piguet hợp tác với Marvel cho ra mắt Royal Oak Concept Tourbillon “Spider-Man”

Audemars Piguet và Marvel giới thiệu dự án hợp tác thứ hai của họ thông qua Royal Oak Concept Tourbillon “Spider-Man” hoàn toàn mới.

Lần hợp tác thứ hai của Marvel và Audemars Piguet thể hiện sự sáng tạo của nhà sản xuất đồng hồ cao cấp Thụy Sĩ với các tính năng phức tạp thông qua sự kết hợp giữa công nghệ tương lai với kiến ​​thức chuyên môn truyền thống.

Chiếc đồng hồ bằng titan và gốm đen 42mm thể hiện mong muốn kết hợp các thế giới của Audemars Piguet, tìm kiếm vượt ra ngoài thế giới của đồng hồ cao cấp và khai thác văn hóa đại chúng. Với số lượng giới hạn 250 chiếc, Royal Oak Concept Tourbillon “Spider-Man” đi kèm với một món đồ độc đáo sẽ được bán đấu giá để mang lại lợi ích cho hiệp hội First Book và Ashoka, các tổ chức phi lợi nhuận hoạt động nhằm trao quyền cho những người trẻ tuổi để tạo ra sự thay đổi và tác động tích cực

Chiếc đồng hồ hoàn toàn mới này nối tiếp dự án chung đầu tiên của Marvel và Audemars Piguet, Royal Oak Concept “Black Panther” Flying Tourbillon, ra mắt vào năm 2021.

Paul Gitter, Phó Chủ tịch Điều hành, Thương mại Thương hiệu Toàn cầu, Sản phẩm Tiêu dùng, Trò chơi và Xuất bản của Disney cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ sự hợp tác mới nhất của chúng tôi với Audemars Piguet và kỷ niệm bộ sưu tập đồng hồ có biểu tượng văn hóa, Người Nhện”. “Sự hợp tác này thể hiện sức hấp dẫn thường xanh và tác động toàn cầu của nhân vật Người Nhện, đồng thời mang lại lợi ích cho hai tổ chức phi lợi nhuận đáng kinh ngạc giúp trao quyền hơn nữa cho giới trẻ ngày nay.”

Được trình bày trong vỏ titan 42 mm tương phản với viền và núm vặn bằng gốm đen, bộ chuyển động mở của Royal Oak Concept Tourbillon “Spider-Man” xuất hiện như người hùng của chiếc đồng hồ này.

Đồng hồ sử dụng bộ máy Calibre 2974 mới, dựa trên Calibre 2948. Điều này đòi hỏi tất cả chuyên môn làm việc mở của các kỹ sư, thợ đồng hồ và thợ thủ công của Audemars Piguet để chiếc đồng hồ này có thể ra đời. Bằng cách giảm cấu trúc chuyển động xuống mức tối thiểu, họ đã có thể đạt được mức độ trong suốt cho phép nhân vật Người Nhện xuất hiện ở dạng ba chiều như thể lơ lửng trong khoảng không thông qua tinh thể sapphire.

François-Henry Bennahmias, Giám đốc điều hành của Marvel, cho biết: “Trong lần hợp tác thứ hai với Marvel này, chúng tôi muốn tri ân Người Nhện, một trong những Siêu anh hùng nổi tiếng nhất trong vũ trụ Marvel, người nhận thức được rằng sức mạnh to lớn đi kèm với trách nhiệm lớn lao”. Audemars Piguet. “Và, để đánh dấu dịp này, chúng tôi vui mừng nhắc lại cam kết của chúng tôi đối với First Book và công việc của Ashoka nhằm trao quyền cho những người trẻ tuổi trở thành tác nhân của sự thay đổi; họ là những anh hùng ngoài đời thực của chúng tôi.”

Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo ở ĐỒNG HỒ ĐẸP để được giá tốt hơn ở : https://donghodep.org/

Bài viết liên quan