Audemars Piguet Royak Oak Tourbillon Blue Dial.

24,000,000 

Gọi để mua hàng
0919.999.998
Nhắn tin/Mạng xã hội

Hãy nhắn tin hoặc kết nối qua các kênh mạng xã hội để được tư vấn thêm

Thương hiệu:Audemars PiguetXem thêm

Đồng Hồ Audemars Piguet Royak Oak Tourbillon Replica 1 1 Cao Cấp Nhất là mẫu đồng hồ sao chép cao cấp nhất đến từ thương hiệu AP, có kích cỡ mặt số 41 mm dành cho các quý ông lịch lãm. Chiếc đồng hồ sử dụng bộ máy tự động có xuất xứ Thụy Sĩ, đồng hồ có thể vận hành trong thời gian dài, có độ bền và giá trị sưu tầm cao. Chất liệu vỏ được chế tác từ thép mạ vàng hồng, chất liệu sang trọng trong giới đồng hồ. Đồng hồ Audemars Piguet luôn là khao khát của người chơi đồng hồ. Đồng hồ được trang bị dây kim loại bền bỉ, lịch lãm. Chất liệu kính làm từ Sapphire đem lại khả năng chống xước, chống lóa tuyệt vời.

Cơ chế Tourbillon của chiếc đồng hồ này cao cấp hơn ở điểm gì? Đây là Flying Tourbillon, loại bỏ việc sử dụng cầu nối ở phía trên Tourbillon truyền thống. Điều này cũng làm nên cái tên Tourbillon bay (Flying Tourbillon), do cơ chế này như đang lơ lửng ở trên mặt số đồng hồ.

Khác nhau về kết cấu, nhưng mục đích và chức năng của Tourbillon và Flying Tourbillon về cơ bản là giống nhau. Cả hai cơ chế này đều sử dụng một nguyên lý, đó là lấy chuyển động xoay tròn để loại bỏ ảnh hưởng của trọng lực lên bộ dao động, giúp chiếc đồng hồ hoạt động chính xác hơn.

Loại máy Calibre 2950 27 Chân Kính
Hiển thị Analog
Chất liệu vỏ Thép không gỉ – PVD
Đường kính vỏ 41mm
Độ dày vỏ 10.1mm
Chất liệu dây đeo Thép không gỉ – PVD
Chiều rộng dây đeo 26mm
Chất liệu mặt kính Sapphire
Khả năng chịu nước 3ATM

 

Đánh giá Audemars Piguet Royak Oak Tourbillon Blue Dial.

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Audemars Piguet Royak Oak Tourbillon Blue Dial.
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Dịch vụ của chúng tôi