Bắt tay với Montblanc 1858 Split Second Chronograph Limited Edition of 8

Không phải là một chiếc đồng hồ dành cho những người ‘có cổ tay’ mờ nhạt, phiên bản mới nhất của chiếc đồng hồ bấm giờ chia giây phổ biến của Montblanc hiện có mặt số màu đỏ tía. Nó là một phiên bản giới hạn của nhà bán lẻ – Phiên bản chân thành với một phiên bản giới hạn 8 chiếc.

Giá bán lẻ là 51.000 SGD với thuế GST.

Montblanc 1858 Split Second Chronograph Phiên bản chân thành

Vỏ và mặt số

Được đặt trong lớp vỏ titan 44 mm lớp 5 mạnh mẽ, hoàn thiện bằng sa tanh, Montblanc 1858 Split Second Chronograph Limited Edition 8 đi kèm với mặt số sơn mài phân cấp màu đỏ được tạo ra bằng một quy trình đặc biệt đòi hỏi sự khéo léo và thời gian để đạt được.

Đầu tiên, một lớp sơn bóng màu đỏ được áp dụng để tạo màu sắc, sau đó mặt số được phân cấp độ bằng cách làm mờ dần tâm. Mười lăm lớp sơn mài mờ sau đó được phủ lên mặt số, cho phép thời gian khô giữa mỗi lớp để có độ sáng bóng tương phản. Cuối cùng, nó được đánh bóng để tránh tạp chất, dẫn đến một mặt số đặc biệt.

Liên kết tới hình nền: Bằng cách nhấp vào liên kết này, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu tuyên bố này và đồng ý rằng bạn sẽ chỉ sử dụng ảnh được liên kết cho mục đích cá nhân.

Nền màu đỏ được kết hợp với các yếu tố màu trắng làm nổi bật phong cách cổ điển, đồng thời cung cấp khả năng đọc các biến chứng cả vào ban ngày và ban đêm.

Các Montblanc 1858 Split Second Chronograph Limited Edition 8 có quy mô máy trắc viển trắng chạy xung quanh quay số, làm cho nó có thể để đo khoảng cách cả hai hiện tượng nhìn thấy và nghe thấy, giống như tia chớp và sấm sét trong một cơn bão. Người dùng khởi động kim chronograph ngay khi nhìn thấy hiện tượng (tia chớp) và sau đó dừng lại khi nghe thấy âm thanh (tiếng sấm). 

Đồng hồ bấm giờ Split Second Chronograph này cũng được trang bị một máy đo tốc độ (cơ số 1000) ở trung tâm của mặt số trong một colimaçon (hình con ốc) – cho phép người đeo đo khoảng thời gian lên đến ba phút, so với hầu hết một phút thang đo chronograph truyền thống.

Phong trào

Chiếc đồng hồ này được kết hợp với một bộ máy phức tạp “ridrapante” (chia giây) được phát triển bởi các kỹ sư Montblanc cho phép người đeo đo thời gian trung gian mà không làm gián đoạn quá trình đo liên tục trong một khoảng thời gian dài hơn.

Để tăng tính dễ đọc, chỉ báo chronograph được hiển thị qua kim giây chronograph trung tâm màu be, kim giây chia vạch màu cam để đo khoảng thời gian thứ hai và bộ đếm phút chronograph ở vị trí ba giờ.  

Các Montblanc 1858 Split Second Chronograph Limited Edition 8 được xây dựng với chronograph Sản xuất monopusher tầm cỡ MB M16.31 rằng có hai bánh xe cột, khớp nối ngang và dự trữ năng lượng 50 giờ. Bộ máy này là sự phát triển của bộ máy MB M16.29 được lấy cảm hứng từ bộ máy Minerva 17,29 ban đầu được phát triển vào những năm 1930 và được chế tạo cho cả đồng hồ bỏ túi và đồng hồ đeo tay. 

Giống như người tiền nhiệm của nó, nó được cấu tạo bởi cùng một cây cầu hình chữ V (thiết kế của nó đã được bảo vệ vào năm 1912) và một bánh xe cân bằng lớn với 18 con vít đập ở tần số truyền thống là 2,5 Hz / 18,000 A / H. Bộ máy MB M16.31 cũng mang dòng 17.29 lên một trình độ hoàn thiện và chế tác đồng hồ cao cấp.

Bộ máy cỡ nòng MB M16.31 đặc biệt đẹp nhờ được hoàn thiện thủ công truyền thống như “Côtes de Genève” (sọc Geneva), các góc bên trong, đường vân tròn và vát, cũng như các chi tiết tinh xảo như mũi tên Minerva dễ nhận biết, Cầu chronograph có hình dạng chữ “V” và một bộ cân bằng vặn lớn có tần số truyền thống là 18.000 bán dao động mỗi giờ – tất cả đều được sản xuất tại Montblanc Manufacture ở Villeret. Cơ chế Split Second ở trung tâm mang lại nhiều ánh sáng hơn cho toàn bộ chuyển động. 

Kết luận

Đó là một chiếc đồng hồ lớn 44mm x 15mm và có mặt đồng hồ đo tốc độ bận rộn. Nhưng nếu bạn có thể quên những tính năng đó và đắm mình trong vẻ đẹp của bộ chuyển động M16.31 dựa trên Minerva, thì bạn đang có một chuyến đi thực sự. Việc hoàn thiện bộ máy không có gì là rực rỡ, và đó là một cảnh tượng tuyệt vời với cơ chế đồ họa trung tâm. Và đúng vậy, mặt số sơn mài fumé cũng là một điểm gây choáng.

Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo ở ĐỒNG HỒ ĐẸP để được giá tốt hơn ở :

https://donghodep.org/thuong-hieu/zenith/

https://donghodep.org/thuong-hieu/montblanc/

ĐỒNG HỒ ĐẸP – CỬA HÀNG CHUYÊN BÁN ĐỒNG HỒ LIKE AUTH TẠI HỒ CHÍ MINH
Website : https://donghodep.org/
Điện thoại: 0908.6699.99 – 0919.9999.98
Email: nhatminhxs@gmail.com
Địa chỉ : 595/27 CMT8 P.15 Q.10 TP. HCM

Bài viết liên quan