Cầu vồng màu sắc của Hublot

Đặc biệt trong những năm gần đây, Hublot là một thương hiệu mà màu sắc đóng một vai trò rất quan trọng. Họ đã phát triển cả gốm và sapphire với màu sắc rực rỡ mà trước đây không thể có. Đối với thương hiệu, không dừng lại ở đó vì họ cũng thích chơi với các loại đá quý màu, đặc biệt là tạo ra cái gọi là ‘đồng hồ cầu vồng.’ Khi nói đến loại đồng hồ này, Hublot đã tạo ra một tên tuổi cho riêng mình , làm cho nó trở thành một tiêu chuẩn trong ngành trong danh mục này. Họ cũng tiếp tục củng cố vị thế của mình, vì năm nay, họ đã giới thiệu ba chiếc đồng hồ cầu vồng mới.

Spirit of Big Bang Titanium Rainbow 42 (1)

Hublot Spirit of Big Bang Titanium Rainbow Chronograph

Cài đặt của đá quý thường được thực hiện độc quyền trong các trường hợp bằng vàng hoặc bạch kim, nhưng Hublot thích thay đổi điều này. Đối với Spirit of Big Bang, họ đã chọn một chiếc vỏ titan. Vật liệu này không chỉ có thể được đánh bóng để hoàn thiện, mà còn làm nổi bật những viên đá hơn nữa, nó còn nhẹ hơn rất nhiều. Bằng cách này, Spirit of Big Bang có thể duy trì tính thể thao của nó. Thông qua mặt số tinh thể sapphire cũng có thể được chiêm ngưỡng một phần của bộ máy chronograph tự lên dây cót. Việc đặt các viên đá quý trên chiếc đồng hồ này hoàn toàn không phải là một việc dễ dàng, vì các góc độ khác nhau của vỏ và gờ làm cho công việc này chỉ một chuyên gia mới có thể đạt được.

Spirit of Big Bang39mm_titaniumrainwbow (3) (1)

Hublot Spirit of Big Bang Titanium Rainbow

Hublot cũng tung ra phiên bản chỉ thời gian của Spirit of Big Bang Rainbow. Đồng hồ này cũng có vỏ bằng titan, giúp nó nhẹ đáng kinh ngạc khi đeo. Vì nó không có chức năng bấm giờ, giống như người anh em của nó, nên mặt số có thể được sử dụng nhiều hơn để hiển thị cầu vồng màu sắc. Hublot sử dụng nhiều loại đá quý khác nhau cho việc này, tất cả đều được lựa chọn dựa trên màu sắc và độ trong của chúng. Hồng ngọc, Hồng ngọc, Thạch anh tím, Ngọc lam xanh, Ngọc lục bảo xanh, ngọc bích Tsavorites, vàng và cam đều tìm thấy cách của chúng trên mặt số, vỏ và khung bezel, để thực thi tên gọi của chiếc đồng hồ theo cách sống động và đúng nghĩa nhất có thể.

Lens Position: 1778

Hublot MP-11 Rainbow

MP-11 Rainbow là một chiếc đồng hồ rực rỡ với độ tương phản. Vỏ được làm từ sợi carbon 3D, không chỉ mang lại cho nó một kết cấu đẹp mà còn giữ cho nó nhẹ. Vòng bezel được đặt bằng nhiều loại đá quý có màu sắc rực rỡ, biến chiếc đồng hồ trở thành một vật che mắt riêng biệt. Về mặt cơ học, MP-11 Rainbow cũng là một cỗ máy mạnh mẽ, vì bảy thùng dây dẫn điện được ghép nối tiếp nhau cung cấp cho nó mức dự trữ năng lượng tổng thể không dưới 14 ngày. Để phù hợp với chúng, Hublot đã phải tạo ra một đường cong ở cả vỏ cũng như tinh thể sapphire, điều này rất khó để đạt được. Kết quả là một chiếc đồng hồ áp đặt theo mọi nghĩa, và từ mọi góc độ.

Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo ở ĐỒNG HỒ ĐẸP để được giá tốt hơn ở : https://donghodep.org/thuong-hieu/hublot/

ĐỒNG HỒ ĐẸP – CỬA HÀNG CHUYÊN BÁN ĐỒNG HỒ LIKE AUTH TẠI HỒ CHÍ MINH
Website : https://donghodep.org/
Điện thoại: 0908.6699.99 – 0919.9999.98
Email: nhatminhxs@gmail.com
Địa chỉ : 595/27 CMT8 P.15 Q.10 TP. HCM

Bài viết liên quan
Created with Sketch. Created with Sketch. Created with Sketch.