Hãy tưởng tượng là một người dẫn chương trình trò chuyện nổi tiếng trên đài truyền hình quốc gia. Chương trình của bạn được phát sóng trên truyền hình hàng đầu với lượng người xem lên đến hàng triệu. Bạn đưa ra những đoạn độc thoại vui nhộn nhưng không kém phần quyến rũ về các vấn đề thời sự của tuần này và thực hiện các cuộc phỏng vấn với những nhân vật nổi tiếng được cả thế giới yêu mến. Việc trở thành một nhân vật nổi bật của công chúng có lợi, nhưng nó cũng đồng nghĩa với việc thường xuyên bị công chúng cũng như cánh săn ảnh soi mói. Vì vậy, bạn sẽ chọn chiếc đồng hồ nào để tạo ra hình ảnh hoàn hảo? – sau tất cả, những gì bạn mặc xác định bạn là ai. Ở đây, chúng tôi đã chọn ra 6 chiếc đồng hồ hàng đầu cho các đề xuất của chúng tôi: từ JLC, Rolex, Lange, Patek Philippe, Audemars Piguet và HYT. Họ được đảm bảo sẽ vượt qua (và gây ấn tượng) bất kỳ sự giám sát nào.

Chúng tôi sẽ chia nhỏ điều này thành 3 phân đoạn sẽ quen thuộc với bất kỳ người dẫn chương trình trò chuyện nào. Mỗi chiếc chứa một cặp đồng hồ được chọn khi các tình huống khác nhau yêu cầu các công cụ khác nhau. Không cần thêm lời khuyên, hãy bắt đầu!

 

Đối với độc thoại

 

Jaeger LeCoultre Reverso Tribute Duo

 

Một biểu tượng horological: JLC Reverso Tribute Duo.

 

Chúng tôi bắt đầu với một trong những tác phẩm mang tính biểu tượng nhất từng được hình thành. JLC Reverso, có bản dịch tiếng Latinh có nghĩa là “Tôi quay đầu lại”, được ra mắt vào năm 1931 và ban đầu được hình thành như một chiếc đồng hồ thể thao dành cho người chơi polo. Ý tưởng về một trường hợp đảo ngược nhằm mục đích để người chơi ‘đảo ngược’ mặt đồng hồ chính của họ trong một trò chơi, do đó bảo vệ viên pha lê khỏi bị vỡ. Thật là khéo léo. Mặc dù bạn sẽ khó tìm thấy bất kỳ ai chơi polo với Reverso của họ ngày hôm nay. Tuy nhiên, thiết kế đặc trưng của nó kết hợp với vỏ hình chữ nhật vượt thời gian đã giúp đưa Reverso trở thành vị thế cổ điển đình đám thực sự.

Mặc dù vẻ ngoài mang tính biểu tượng của nó hầu như không thay đổi, Reverso đã đạt được sự nổi bật về tính kỹ thuật. Ban đầu chỉ có sẵn trong các biến thể chỉ thời gian, Reverso đã bổ sung thêm các tính năng phức tạp trong suốt nhiều năm: từ con quay hồi chuyển đến con quay lặp lại phút cho đến Grand Complication cuối cùng của  Triptyque .

Tuy nhiên, biến thể yêu thích của chúng tôi là Reverso Tribute Duo . Nó có 2 mặt đồng hồ khác nhau – mặt trước màu trắng và mặt trước màu xanh lam, cho phép người dùng hoán đổi thẩm mỹ (hoặc tham chiếu thời gian khác nhau) tùy theo tình huống. Ngoài ra, hệ thống múi giờ thông minh của nó cho phép thiết lập thời gian dễ dàng trong khi vẫn giữ được đường nét bóng bẩy của vỏ. Chúng tôi khuyên bạn nên đọc bài đánh giá chi tiết trong liên kết.

Sự phù hợp và kết thúc được thực hiện rất tốt. Nhìn chung, một phần cực kỳ đẹp trai và tôn dáng, làm nổi bật phong cách và sự sang trọng. JLC Reverso Tribute Duo có giá 17.600 đô la Singapore.

 

Rolex GMT-Master II

 

Rolex GMT-Master II với vòng bezel bằng gốm “Pepsi” nổi tiếng.

 

Sở hữu một chiếc Rolex được coi là dấu hiệu của thành tựu đối với nhiều người. Tuy nhiên, đối với những người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng, đeo một chiếc ‘đồng hồ vượt thời gian’ có thể là bước hoàn thiện.

GMT-Master ban đầu được thiết kế cho phi công theo yêu cầu của đường hàng không Liên Mỹ vào năm 1954. Nó có viền xoay hai màu đỏ và xanh – do đó có biệt danh là “Pepsi”. Mặc dù từng được coi như một chiếc đồng hồ công cụ để đọc nhiều múi giờ, GMT-Master đã trở thành một biểu tượng có ý nghĩa văn hóa.

Ra mắt tại Baselworld 2018, phiên bản mới nhất GMT-Master II “Pepsi” đã được các nhà sưu tập mong đợi rộng rãi. Ngành công nghiệp đã được hưởng một bất ngờ thú vị khi “Crown” mang chiếc gờ mang tính biểu tượng của “Pepsi” đến với đông đảo công chúng, mặc dù trong một mẫu thép không gỉ giá cả phải chăng hơn. Trước đây nó chỉ có sẵn bằng vàng trắng. Ngoài vòng bezel, chiếc vòng tay thánh – một biểu tượng khác của Rolex – là chiếc đầu tiên dành cho toàn bộ dòng sản phẩm bằng gốm. Sự kết hợp của cả hai họa tiết này đã khiến GMT “Pepsi” trở thành tâm điểm của thị trấn. Có thể nói ‘những bản hit tuyệt vời nhất’ trong các thế hệ GMT-Master khác nhau.

Chúng tôi cho rằng GMT-Master II “Pepsi” là một sự lựa chọn hoàn hảo cho một buổi giao lưu bình thường hoặc nghiêm túc – hoặc bất kỳ tình huống nào. Và nó có lẽ – như âm thanh sáo rỗng – chiếc đồng hồ mang tính biểu tượng nhất ở đây. “Pepsi” được bán lẻ với giá 12.430 đô la Singapore.

 

Cho buổi phỏng vấn

 

A. Lange & Sönhe 1815 Chronograph

 

Lange 1815 chronograph là dạng đồng hồ chronograph thuần túy nhất của nhà sản xuất Đức.

 

Nếu là một độc giả cuồng nhiệt của Deployant, thì bạn có thể đã biết về tình cảm của chúng tôi đối với A. Lange & Sönhe: chúng tôi thường ca ngợi sự hoàn thiện tuyệt đẹp và sự chú ý đến từng chi tiết của nhà sản xuất Đức.

Nhiều người coi Lange’s Datograph là biểu hiện cuối cùng của một chiếc đồng hồ đeo tay chronograph – bao gồm cả chúng tôi. 1815 Chronograph về cơ bản là một Datograph, không có ngày lớn và các biến chứng dự trữ năng lượng, với một vỏ mỏng hơn (và nhỏ hơn) để khởi động. Nếu bạn đang nghĩ rằng ‘bị xuống nước’, thì chúng tôi rất tiếc phải thông báo cho bạn về cách khác; 1815 Chronograph có lẽ là hình thức thuần túy nhất của một chiếc đồng hồ bấm giờ còn tồn tại hiện nay. Đây là chiếc đồng hồ chronograph “entry-level” trong bộ sưu tập của A. Lange & Söhne, nhưng cũng là một trong những chiếc đáng mơ ước nhất.

Có đồng hồ bấm giờ, và có đồng hồ bấm giờ – Lange là loại sau. Trong khi hầu hết các nhà sản xuất chọn một phong trào thuê ngoài, Lange không cắt giảm các góc. Đồng hồ bấm giờ 1815 có cùng bộ chuyển động cơ sở bánh xe cột trong nhà như người anh em lớn hơn của nó. Mặc dù truyền thống trong cách bài trí, nhưng đó là một cảnh tượng ngoạn mục với chất lượng và chất lượng hoàn thiện hoàn hảo. Mặt số cung cấp khả năng đối xứng trực quan và khả năng đọc tuyệt vời: các mặt số phụ, chẳng hạn, có kích thước và tỷ lệ cân đối hoàn hảo. Hoàn hảo tất cả các vòng, ít nhất để nói. Tương tự với các họa tiết khác. Chúng ta cần nói thêm không?

Đồng hồ có sẵn trong một số biến thể mặt số / kim loại, nhưng lựa chọn của chúng tôi ở đây sẽ là mặt số màu đen với vỏ vàng trắng: dễ phối hợp màu sắc và có lẽ là một phần khá kín đáo . Không quên biến chứng chronograph flyback bổ sung thêm một lớp thiết thực. Đồng hồ Chronograph 1815 được bán lẻ với giá 49.000 €.

 

Patek Philippe Perpetual Calendar Minute Repeater Chronograph Ref. 5208

 

Đồng hồ Patek Philippe Ref 5208

Có lẽ chiếc đồng hồ đeo tay QP cuối cùng của Patek: chiếc ref. 5208.

Khi nói về đồng hồ chronograph cao cấp, người ta không thể bỏ qua Patek Philippe; maison 179 tuổi nằm trong top đầu của các nhà sản xuất haute horlogerie.

Đồng hồ bấm giờ lịch vạn niên là dấu ấn của Patek Philippe, người đầu tiên giới thiệu (và sau đó làm chủ) việc thực hiện cả hai sự phức tạp đáng thèm muốn. ‘Tác phẩm cuối cùng’ của nó có lẽ là chiếc Ref. 5208: một sự phức tạp lớn thực sự. Đây là một trong những tác phẩm phức tạp nhất mà Patek từng sản xuất.

Các ref. 5208 có vỏ bạch kim 42mm, khiến nó trở thành chiếc Patek Philippe đương đại lớn nhất từng được sản xuất. Và với chiều cao 15,11mm, không dành cho người yếu cổ tay. Mặt số được thiết kế thẩm mỹ và cân đối, sử dụng các khẩu độ để chỉ ngày / thứ / tháng, v.v. Nói một cách đơn giản, hoàn hảo. Nó được cung cấp bởi nhà sản xuất tự lên dây cỡ nòng R CH 27 PS QI. Bộ máy bao gồm 719 bộ phận với bộ lặp phút (2 nhịp), QP tức thời hoàn chỉnh, chronograph monopusher và moonphase. Nó đập ở tốc độ 21.600bph và, theo như tiêu chuẩn của haute horlogerie, hoàn thành ở mức tối đa.

Theo như mô hình horological grails, ref. 5208 là chén thánh. Một phần tuyên bố, cho những người biết và đánh giá cao . Một trong những chiếc đồng hồ ấn tượng nhất trên thế giới, và cũng là một trong những chiếc đồng hồ đắt tiền nhất. Mức giá xấp xỉ 1 triệu đô la, nhưng nó không phải là vấn đề đối với tính cách TV yêu quý của chúng ta. Rốt cuộc, chiếc đồng hồ được cho là chỉ được cung cấp cho một số khách hàng. Và sự đóng băng trên chiếc bánh: Ông Thierry Stern – Chủ tịch của Patek Philippe – đeo một chiếc ref. 5208.

 

Đối với bữa tiệc sau

 

Audemars Piguet Royal Oak Concept Supersonnerie 

 

AP Royal Oak Concept Supersonnerie có thiết kế tiên phong sẽ tạo nên một tuyên bố táo bạo và khác biệt trên cổ tay.

 

Hãy nghĩ đến một chiếc đồng hồ thể thao sang trọng và rất có thể, bạn sẽ nghĩ đến Audemars Piguet. Đúng vậy, không có gì ngạc nhiên khi nhà sản xuất Le Brassus là người đầu tiên giới thiệu loại như vậy với Royal Oak của họ vào năm 1993 .

RO Concept Supersonnerie nâng tầm nó lên một tầm cao với thiết kế vỏ máy hiện đại và năng lực kỹ thuật. Nó có tourbillon, đồng hồ bấm giờ và đáng chú ý nhất là bộ lặp phút được thiết kế rất đẹp. Điều thú vị là các âm thanh của bộ lặp phút được ‘phát triển’ trong một chương trình của Phòng thí nghiệm âm thanh và dựa trên khái niệm về bảng âm trong một cây đàn guitar. Cũng trái ngược với bộ lặp thông thường, bộ điều chỉnh đình công được thiết kế lại để giữ im lặng. Kết quả cuối cùng là các sóng hài được tăng cường cho âm thanh to, rõ ràng và sạch sẽ với chất lượng tuyệt vời. Tất cả được đặt trong một chiếc vỏ AP RO Concept khá lớn 44 mm x 16,5 mm.

AP RO Concept Supersonnerie có giá 780.000 đô la Singapore. Thiết kế tiên phong của nó sẽ tạo nên một tuyên bố táo bạo và khác biệt trên cổ tay. Và không quên danh sách các tính năng ấn tượng của nó. Nhìn chung, chúng tôi cho rằng đây là một phần hoàn hảo cho các ‘gtgs’ trên mạng xã hội nổi tiếng.

 

HYT H4 Alinghi

 

HYT H4 Alinghi nổi bật với hệ thống đèn LED khéo léo.

 

Có lẽ chiếc đồng hồ sáng tạo nhất trong danh sách này là HYT H4 Alinghi. Thương hiệu nổi tiếng với những kỹ thuật sản xuất đồng hồ đột phá nhưng mới mẻ, sử dụng nước để phân tích thời gian. H4 tiến thêm một bước nữa với một mẹo nhỏ. Theo nghĩa đen.

Điểm nổi bật của H4 là hệ thống đèn LED chiếu sáng đồng hồ trong bóng tối. Nhưng thay vì sử dụng pin, hệ thống này hoàn toàn chạy bằng cơ. Hệ thống 89 thành phần sử dụng một máy phát điện thu nhỏ tạo ra sức mạnh để chạy cả hai đèn LED trên khung. Một luồng gió đầy đủ cung cấp đủ năng lượng cho 12 giây sáng. Đồng hồ được đặt trong một vỏ carbon 3DTP ™ 51mm.

Chiếc đồng hồ này rất tuyệt và chắc chắn là một khái niệm độc đáo. Rất có thể, bạn có thể sẽ không gặp phải chuyện khác vào bất kỳ ngày nào. Chúng tôi nghĩ rằng đây là một tác phẩm sẽ khiến bạn chú ý và khiến người khác phải “ồ” và “ooh”.

 

Suy nghĩ kết luận

 

Đối với chủ nhật Throwback của tuần này, chúng tôi đã chia sẻ sáu chiếc đồng hồ khác nhau mà chúng tôi cho rằng phù hợp với những người dẫn chương trình trò chuyện truyền hình. Các lựa chọn của chúng tôi có xu hướng nghiêng về các tác phẩm cổ điển hơn có vị trí quan trọng là biểu tượng horological. Không có nghĩa là danh sách này là đầy đủ. Có một số tác phẩm mang tính biểu tượng khác trong biển đồng hồ như  Patek Philippe Ref. 5711 do Ellen mặc .

Để kết thúc, chúng ta thường xuyên thích thú khi phát hiện ra những tác phẩm đáng chú ý được các nhân vật showbiz yêu quý của chúng ta đeo trên màn hình ( cổ tay mạnh mẽ biến thái nhiều? ) Do đó, chúng tôi sẽ rất vui nếu chúng tôi nhìn thấy các phần nói trên và sẽ cung cấp cho bạn phạm vi tương tự.

Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo ở ĐỒNG HỒ ĐẸP để được giá tốt hơn ở :

https://donghodep.org/rolex-gmt-master-ii-pepsi/

ĐỒNG HỒ ĐẸP – CỬA HÀNG CHUYÊN BÁN ĐỒNG HỒ LIKE AUTH TẠI HỒ CHÍ MINH
Website : https://donghodep.org/
Điện thoại: 0908.6699.99 – 0919.9999.98
Email: nhatminhxs@gmail.com
Địa chỉ : 595/27 CMT8 P.15 Q.10 TP. HCM