Chuyện thật như đùa: Giới siêu giàu Los Angeles mua Rolex replica đeo để tránh bị cướp giật nhòm ngó

Giữa lúc Rolex, hay bất kỳ hãng đồng hồ có tên tuổi nào trên thế giới đang phải có những giải pháp nâng cấp dáng vẻ cũng như những chi tiết thiết kế để ngăn chặn người Trung Quốc tạo ra những mẫu đồng hồ replica nhìn sơ qua không thể phân biệt nổi, thì một tác dụng tích cực không ngờ tới của thị trường đồng hồ fake, đó là bảo vệ tài sản của giới siêu giàu tại Los Angeles.

Nói không ngoa, nhận diện thương hiệu của Rolex nó nằm ngang hàng với Apple, McDonald’s, Ford, hay những thương hiệu nổi tiếng nhất hành tinh. Kể cả khi anh em không chơi đồng hồ, cái logo vương miện 5 cánh cũng là thứ không lẫn vào đâu được. Sở hữu được một chiếc Rolex, đặc biệt là trong thời điểm hiện tại, khi waitlist ở Authorized Dealer càng lúc càng dài, và giá những mẫu đồng hồ của hãng này trên thị trường tự do càng lúc càng cao, đã và vẫn luôn là một món tài sản chứng minh đẳng cấp của chủ sở hữu.

Và đi kèm với sự nổi bật của logo vương miện, luôn là những nguy cơ biến chủ sở hữu món tài sản đắt tiền trở thành con mồi của tội phạm. Trong 12 tháng vừa rồi, đặc biệt ở khu vực Los Angeles, tỷ lệ những vụ cướp giật đồng hồ đã tăng đáng kể. Hệ quả là không ít người có tiền đang bảo vệ bản thân bằng cách… đi mua đồng hồ replica của Trung Quốc, nhìn sơ qua giống hệt như đồ thật đeo ra đường, có bị cướp cũng không tiếc. Theo mình tìm hiểu, một chiếc replica ở chất lượng cao nhất có giá tầm 600 đến 700 USD nếu mua từ nguồn, dĩ nhiên không rẻ so với mặt bằng chung đồng hồ bình dân. Nhưng so với mức giá 10 đến 20 nghìn USD cho một chiếc Rolex thật tùy mẫu tùy đời, thì chênh lệch là rất lớn.

Đồ rep giống thật đến mức nào, mời anh em cùng xem clip so sánh của Jenni Elle. Trong hình cover là một chiếc Submariner 116610LN và một chiếc replica, không xem clip so sánh ở trên, anh em có phân biệt được ngay chiếc nào là thật, chiếc nào là giả không?

Trả lời tờ The Times của Anh Quốc, Bryan Peele, một người quản lý tài sản xa xỉ tại Los Angeles nói: “Họ lấy mẫu một chiếc Rolex trị giá 200 nghìn USD rồi copy nó, sử dụng thép không gỉ mạ vàng hay những kim loại khác để chế tác một chiếc đồng hồ giống y hệt đồ thật, nhưng giá chỉ loanh quanh từ 2000 đến 3000 USD. Trong trường hợp chúng bị đánh cắp, thì khách hàng cũng sẽ không phải chịu thiệt hại về mặt tài chính quá khủng khiếp.”

Dĩ nhiên cũng có những cách khác chống lại việc trộm cướp tài sản, ở trường hợp này là những chiếc Rolex đắt giá. Lấy ví dụ khi chứng minh được nguồn gốc xuất xứ của chiếc đồng hồ, cụ thể là thông tin trên thẻ mã số đi kèm khi mua một chiếc Rolex, chủ sở hữu sẽ có thể thông báo với hãng, để yêu cầu họ tịch thu món tài sản này trong trường hợp chúng xuất hiện ở trung tâm bảo hành chính hãng của Rolex, sau khi đối chiếu với số serial của chủ nhân đồng hồ. Giải pháp này hoàn toàn khả thi và đã từng giúp vài người chủ và chiếc Rolex đắt tiền đoàn tụ với nhau. Một giải pháp khác đơn giản hơn theo phía cảnh sát, đó là đừng có chụp ảnh và khoe khoang những món tài sản đắt tiền trên cổ tay trên mạng xã hội nữa, vì những bức ảnh đó không chỉ mang giá trị khoe của, chúng còn chứa đầy đủ những dữ liệu địa điểm để kẻ gian theo dõi và bám theo “con mồi.”

Nhưng mà thôi, ai lại đi dạy nhà giàu tiêu tiền bao giờ.

Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo ở ĐỒNG HỒ ĐẸP để được giá tốt hơn ở : https://donghodep.org/

ĐỒNG HỒ ĐẸP – CỬA HÀNG CHUYÊN BÁN ĐỒNG HỒ LIKE AUTH TẠI HỒ CHÍ MINH
Website : https://donghodep.org/
Điện thoại: 0919.9999.98
Email: nhatminhxs@gmail.com
Địa chỉ : 595/27 CMT8 P.15 Q.10 TP. HCM

 

Bài viết liên quan