Đánh giá: Panerai Luminor Chrono Luna Rossa PAM01303 mới

Panerai kỷ niệm đội Luna Rossa Prada Pirelli bằng một mẫu phiên bản giới hạn mới, đại diện cho tinh thần thể thao của hai thương hiệu và cơ hội mang cảm giác thi đấu gay cấn trên cổ tay của một người.

Panerai Luminor Chrono Luna Rossa PAM01303

Được sản xuất trong một phiên bản giới hạn, Luminor Chrono Luna Rossa PAM01303 sẽ có sẵn với số lượng 1000 chiếc.

Vỏ và mặt số

Vỏ thép không gỉ có kích thước rộng 44mm và dày 15,65mm. Đây là một chiếc đồng hồ khá nặng về độ dày và trọng lượng, vì một bộ máy chronograph tự động có xu hướng đòi hỏi độ sâu hơn. Vỏ máy chủ yếu được đánh bóng bằng một khung bezel đánh bóng tương phản.

Là một phần của dòng sản phẩm Luminor thể thao hơn, nó cũng đi kèm với thiết bị bảo vệ vương miện Khóa an toàn của Panerai (được bảo hộ bởi nhãn hiệu). Tinh thể sapphire với lớp phủ chống phản chiếu được sử dụng.

Là một phần mở rộng của dòng Luminor dành riêng cho việc đo lường hiệu suất chính xác, Luminor Chrono nổi bật so với các đồng hồ bấm giờ truyền thống ở vị trí đặt các nút bấm khởi động, dừng và đặt lại ở bên trái, nhằm bảo tồn thiết kế mang tính biểu tượng được trao bởi cầu bảo vệ vương miện ở bên phải.

Đồng hồ mới có mặt số bánh sandwich màu xanh đậm có thang đo tachymeter trên mặt bích, được thiết kế để mở rộng việc sử dụng trên đất liền. Các chi tiết màu đỏ và trắng, Luna Rossa, làm phong phú thêm mặt số.

Mặt số màu xanh lam sử dụng lớp hoàn thiện bằng chất liệu satiné – hay còn được gọi là mặt số ánh nắng, có các chữ số Ả Rập và chỉ số bằng Super-LumiNova màu trắng với chất phát quang màu xanh lá cây.

Chống thấm nước lên đến 10 bar (hơn 100 mét), Luminor Chrono Luna Rossa có hai vòng đeo tay bằng chất liệu bi với cấu trúc cao su đảm bảo chất lượng và độ bền lâu, và vật liệu chống thấm kỹ thuật trên bề mặt , một giải pháp tạo nên vòng đeo tay Luna Rossa lý tưởng cho các hoạt động thể thao dưới nước.

Phong trào

Gốc rễ của độ chính xác và độ chính xác của mô hình cũng như các chức năng đặc biệt của nó, nằm ở bộ máy P.9200 Calibre tự lên dây cót mới với chức năng bấm giờ. Đây là một bộ máy tự lên dây hiệu quả, hiệu suất cao nhờ khả năng dự trữ năng lượng trong 42 giờ được đảm bảo bởi năng lượng được lưu trữ trong một thùng duy nhất.

Những suy nghĩ kết luận

Đồng hồ được thiết kế tốt theo chủ đề, có liên quan đến đội ngũ của Luna Rossa. Tuy nhiên, nếu xét đến phần vỏ thép dày, chiếc đồng hồ đeo tay có thể khó chịu hơn so với một chiếc đồng hồ chỉ bấm giờ trong vỏ cacbotech.

Độ dày và trọng lượng của đồng hồ thậm chí có thể được khuếch đại hơn nữa trong tình huống thể thao cường độ cao như chèo thuyền. Điều đó nói rằng, Panerai Luminor Chrono Luna Rossa vẫn là một chiếc đồng hồ đẹp, phù hợp cho một chuyến du ngoạn cuối tuần trên du thuyền nhàn nhã cho người đeo mà không phải vật lộn với cột buồm và buồm hoặc lái một cách mạnh mẽ.

Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo ở ĐỒNG HỒ ĐẸP để được giá tốt hơn ở : https://donghodep.org/thuong-hieu/panerai/

ĐỒNG HỒ ĐẸP – CỬA HÀNG CHUYÊN BÁN ĐỒNG HỒ LIKE AUTH TẠI HỒ CHÍ MINH
Website : https://donghodep.org/
Điện thoại: 0908.6699.99 – 0919.9999.98
Email: nhatminhxs@gmail.com
Địa chỉ : 595/27 CMT8 P.15 Q.10 TP. HCM

Bài viết liên quan