Lần đầu tiên ra mắt tại SIHH 2018, Roger Dubuis tung ra các phiên bản mới đầy màu sắc cho dòng Excalibur mang tính biểu tượng của mình cùng với các đối tác Perfect Fit Pirelli và Raging Mechanics Lamborghini Squadra Corse. Để đánh dấu sự ra mắt của mối quan hệ hợp tác, các chuyên gia kỹ thuật của Xưởng sản xuất Roger Dubuis đã lấy cảm hứng từ tinh thần Lamborghini để tạo ra biểu tượng hình ảnh đầu tiên của mối quan hệ đối tác tốc độ cao này: Excalibur Aventador S, được vận hành bởi một “động cơ” mạnh mẽ được thiết kế giống với Aventador thực tế của Lamborghini.

 

Roger Dubuis Excalibur Aventador S

 

Roger Dubuis Excalibur Aventador S màu xanh lam.

 

Vỏ và mặt số

Excalibur Aventador S Blue có đường kính 45 mm và được bọc bằng carbon C-SMC. Còn được gọi là vỏ Excalibur Spider, bộ xương carbon được đặt vừa vặn trên một hộp chứa bằng titan phủ cao su màu xanh lam. Đồng hồ sử dụng khung bezel carbon C-SMC gấp mép với các vạch màu xanh lam và một núm ty titan màu đen DLC phủ cao su màu xanh lam.

 

Sự lựa chọn tinh thể của nó là sapphire, được xử lý chống phản chiếu. Ở mặt sau, DLC Titanium màu đen và tinh thể sapphire được sử dụng.

 

Đồng hồ có độ dày 14,05 mm và vừa vặn với một loạt các cơ chế tháo lắp nhanh cả trên dây đeo và núm vặn để thay đổi màu sắc và dây đeo có thể hoán đổi cho nhau. Phù hợp với vỏ đồng hồ, mặt số khung xương bằng carbon C-SMC nằm ở trung tâm của đồng hồ.

Mặt số cũng có mặt bích màu đen và đỏ và các chỉ số mạ rhodium được làm bằng SLN dạ quang màu trắng. Các kim được sử dụng là kim vàng 18K phủ PVD đen với chuyển màu đỏ và đầu SLN dạ quang màu trắng, trong khi kim giây được phủ lớp PVD đen.

 

Khả năng chống nước tới 5 BAR (50 m), Excalibur Aventador S Blue mang phong cách thể thao vì nó có chức năng ngâm mình nhanh trong hồ bơi. Đồng hồ cũng vừa vặn với dây đeo bằng chất liệu bi với đế cao su màu đen và lớp khảm màu xanh neptune, đường khâu màu đỏ.

 

Phong trào

Sử dụng cỡ nòng RD103SQ nội bộ, chuyển động như với phần còn lại của vỏ máy là một điểm nhấn thị giác. Bộ chuyển động được làm bằng xương có tính năng cân bằng bung kép và mang lại sự phức tạp giây nhảy đáng ngạc nhiên.

 

Lò xo cân bằng kép cho hiệu suất tốt hơn do tần số cao hơn 2X4Hz (57’600 vph).

 

Bộ phận lên dây cót bằng tay có màn hình chỉ thời gian và chỉ báo dự trữ năng lượng. Cân bằng xoắn kép được cho là để cải thiện độ chính xác của đồng hồ và có thể được điều chỉnh tinh vi ở 6 vị trí. Điều này phần lớn là do tần số cao hơn 2X4Hz (57’600 vph) mà đồng hồ đánh bại. Điều đó nói rằng, mức dự trữ năng lượng vẫn đủ, ở mức thấp hơn ở mức 40 giờ.

 

Ốp lưng có bộ chuyển động RD103SQ; một bộ chuyển động bằng tay lên dây cót bằng tay với mức dự trữ năng lượng 40 giờ.

 

Còn được gọi là Duotor (bánh xe cân bằng kép), bộ chuyển động RD103SQ được thiết kế lại và dễ dàng phân biệt bằng các thanh chống động cơ trước đây đã từng thấy trong bộ xương mang tính biểu tượng của Roger Dubuis. Tính thẩm mỹ của bộ máy tạo ấn tượng rằng ‘mui xe’ của động cơ trong suốt.

Nhắc lại vị trí đặt dọc nâng cao hiệu suất của động cơ Lamborghini được thiết kế phù hợp với thiết kế của những chiếc ô tô đẹp, tinh gọn, bánh xe cân bằng kép nghiêng ở một góc tương tự, được hỗ trợ và làm nổi bật bởi các giá đỡ có hình dạng như cụm hệ thống treo bánh xe hình tam giác.

 

Phần kết luận

Đồng hồ trông tuyệt vời và sở hữu một tầm cỡ thú vị. Việc chơi các lớp và bộ đôi bánh xe cân bằng nghiêng trong khi không phải là một sự phức tạp lớn theo bản năng, được cho là có nhiều chức năng hơn là một tourbillon lồng cố định. Nhìn bề ngoài, chiếc đồng hồ này cũng giống như một chiếc đồng hồ thể thao khung xương không quá hào nhoáng, với sự hợp tác khéo léo với Lamborghini. Tìm hiểu kỹ mới biết, dòng Roger Dubuis Excalibur đang dần nổi lên như một sự thay thế khả thi cho Richard Mille, dòng đồng hồ đang chiếm ưu thế lớn trong giới mộ điệu siêu xe.

 

 

Excalibur Adventador S có giá 185.000 USD và là phiên bản giới hạn 88 chiếc.

 

Excalibur Aventador S

Vỏ CASE Skeletonized Excalibur Spider, Ø45 mm, vỏ carbon C-SMC với hộp chứa titan phủ cao su màu xanh lam, gờ carbon C-SMC gấp mép với các vạch màu xanh lam, vương miện DLC màu đen titan phủ cao su xanh. Mặt kính tinh thể sapphire với xử lý chống phản chiếu. Mặt sau bằng chất liệu DLC Titanium màu đen và mặt sau bằng tinh thể sapphire.

ĐỘ DÀY 14,05 mm

Mặt số DIAL Skeleton với carbon C-SMC, mặt bích màu đen và đỏ, các chỉ số mạ rhodium phủ đầy SLN màu trắng, kim vàng phủ PVD đen 18K với chuyển màu đỏ và đầu SLN dạ quang trắng, kim giây phủ PVD màu đen.

KHÁNG NƯỚC 5 THANH (50 m)

Dây đeo chất liệu STRAP Bi với đế cao su màu đen và viền xanh neptune, đường chỉ khâu màu đỏ. Hệ thống phát hành nhanh chóng để dễ dàng thay thế cho nhau.

CLASP Titanium đen DLC, khóa gấp có thể điều chỉnh

CALIBER Skeleton cân bằng lò xo đôi tầm cỡ RD103SQ

SẢN XUẤT 88 cái

XÁC NHẬN Poinçon de Genève

RD103SQ Calibre: cân bằng lò xo đôi khung xương

Tính năng: Cỡ cơ lên ​​dây bằng tay, cân bằng lò xo kép, được điều chỉnh tinh vi ở sáu vị trí.

Chức năng: Giờ và phút, giây nhảy, chỉ báo dự trữ năng lượng.

Đồ trang trí: Hoàn thiện được chứng nhận Poinçon de Genève

Số bộ phận: 313 bộ phận

Đồ trang sức: 48

Đường kính: 16 “’

Độ dày: 7.80

Tần số: 2X4Hz (57’600 vph)

Dự trữ năng lượng: 40 giờ

Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo ở ĐỒNG HỒ ĐẸP để được giá tốt hơn ở :

https://donghodep.org/thuong-hieu/roger-dubuis/

ĐỒNG HỒ ĐẸP – CỬA HÀNG CHUYÊN BÁN ĐỒNG HỒ LIKE AUTH TẠI HỒ CHÍ MINH
Website : https://donghodep.org/
Điện thoại: 0908.6699.99 – 0919.9999.98
Email: nhatminhxs@gmail.com
Địa chỉ : 595/27 CMT8 P.15 Q.10 TP. HCM