Đánh giá: thương hiệu vi mô mới Tennet’s Somerset

Chúng tôi xem xét một thương hiệu vi mô mới có trụ sở tại Singapore vừa phát hành bộ sưu tập đầu tiên của họ – Somerset. Chúng tôi đã đeo đồng hồ trên tay được một tuần và đây là những suy nghĩ của chúng tôi về nó.

Đánh giá: TENNET Somerset mới

TENNET  Somerset có giá bán lẻ là 1.200 USD . Bộ sưu tập Somerset có 3 biến thể và được sản xuất với số lượng cực kỳ hạn chế.

Ấn tượng đầu tiên/Vụ việc

TENNET là một thương hiệu địa phương của Singapore. Khi chúng tôi lần đầu tiên nhận được chiếc đồng hồ, vấu là thứ đầu tiên thu hút sự chú ý của chúng tôi. Các vấu loe mạnh mẽ với hai lớp hoàn thiện tương phản khiến nó trở thành một trong những phần thú vị nhất của đồng hồ.

 

Vỏ của đồng hồ có kích thước rất khiêm tốn 38MM, thân thiện với cả hai giới, khiến nó trở thành một chiếc đồng hồ tuyệt vời hàng ngày có thể được chia sẻ với đối tác của chúng tôi. Trong bức ảnh bên trái, đối tác của người viết đang đeo TENNET trên cổ tay và nó ngay lập tức trở thành một chiếc đồng hồ đeo tay sang trọng sẵn sàng cho phòng họp.

 

Có một quả trứng Phục sinh trên chiếc đồng hồ này. Tìm thấy trên vương miện là một chấm nhỏ màu đỏ. Dấu chấm màu đỏ tượng trưng cho nguồn gốc của chiếc đồng hồ đến từ “Little Red Dot”, Singapore.

Quay số

TENNET có 3 loại mặt số, đó là Onyx (Đen), Moon (Trắng) và Lagoon (Xanh lam). Chúng tôi đã chọn Lagoon làm phần thử nghiệm để đánh giá vì đây là phần nổi bật nhất theo quan điểm khiêm tốn của chúng tôi. Mặt số của đồng hồ được thiết kế theo kiểu hình khu vực, kết hợp nhiều kết cấu và hình dạng khác nhau.

 

Các chỉ số hình giọt nước trên mặt số tạo thành họa tiết mang tính biểu tượng của TENNET. Theo thông cáo báo chí của họ, “Nước tượng trưng cho cuộc sống mới, sức sống, hy vọng và sự lạc quan, và hình dạng uốn lượn của giọt nước mắt vừa thanh lịch vừa năng động”. Khi màn đêm buông xuống, chất phát quang siêu sáng của Thụy Sĩ được phủ lên kim và các chỉ số sẽ chiếu sáng chiếc đồng hồ, mang lại cho đồng hồ một bản sắc TENNET độc đáo với chất phát quang phù hợp màu sắc cho kim phút và chỉ số 12 giờ.

 

phong trào

Mặt sau của đồng hồ cho thấy động cơ phía sau đồng hồ. Đó là bộ máy lên cót thủ công Selita SW210 Top Grade. Bộ chuyển động tuyệt đẹp được trang trí đầy đủ với các sọc Côtes de Genève , các đường viền trên tấm đế và các ốc vít được làm xanh bằng nhiệt thường thấy trên những chiếc đồng hồ cao cấp hơn.

 

“Tỏa sáng rực rỡ” trên cầu bánh xe có logo trực quan của TENNET, một ngôi sao 8 cánh, tượng trưng cho sự rõ ràng về mục đích và phương hướng của họ, đồng thời cũng là biểu tượng của sự bảo vệ, sức mạnh và năng lượng.

Dây đeo

Mỗi chiếc đồng hồ Somerset đều đi kèm một dây đeo bằng da hoàn chỉnh được chế tạo riêng cho TENNET bởi nhà bán lẻ dây đeo nổi tiếng của Singapore, Delugs. Đúng như mong đợi, dây đai của Delugs mềm mại và dẻo dai, điều mà chúng tôi không thể ngờ tới ở Ken và nhóm của anh ấy. Các dây đeo giống như hầu hết dây đeo Delugs đều có chức năng thay đổi nhanh chóng giúp đồng hồ trở thành một con quái vật dây đeo phù hợp để đeo lên hoặc xuống.

 

Đi kèm với dây đeo là dòng chữ đặc biệt dành cho bao da đi kèm đồng hồ cũng đến từ nhà sản xuất Dây đeo Delugs của Singapore. Chúng tôi tin rằng bao da, dây đeo và đồng hồ TENNET đã mang lại bản sắc Singapore cho nó, được củng cố một cách khéo léo bởi “chấm nhỏ màu đỏ” trên núm vặn.

So sánh

Chiếc đồng hồ đầu tiên mà chúng tôi đề xuất làm đối thủ cho tầm giá này là Tissot PRX Powermatic 80 40MM . Đúng, chúng tôi có thể đã phá kỷ lục về vấn đề này nhưng ở mức giá 800 USD này, không có thứ gì có thể sánh được với PRX. Đây là một chiếc đồng hồ mang tính di sản (dựa trên Seastar từ những năm 1970), nó có bộ máy gần như chống đạn và cuối cùng, nó là một chiếc đồng hồ đeo tay hàng ngày tuyệt vời với dây đeo tích hợp với khả năng thay đổi nhanh chóng cũng mang đến cho chủ sở hữu cơ hội thay đổi. tới cao su. Vậy có gì đáng phàn nàn?

 

Đối thủ thứ hai của TENNET là Estrowerk được đánh giá gần đây của chúng tôi . Estrowek cũng là chiếc đồng hồ có giá dưới 1.000 USD. Chiếc đồng hồ theo chủ đề tương lai, với đặc điểm nhận dạng rất độc đáo là vỏ khung ngoài cùng với mặt số kiểu bộ điều chỉnh. Nếu ai đó đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ có bản sắc độc đáo hơn thì Estrowerk có thể là một sự thay thế thú vị.

 

Phần kết luận

Vào mùa hè, chúng tôi thấy rằng TENNET là một gợi ý tuyệt vời cho những ai yêu thích một chiếc đồng hồ tương đương với một cây kem vani. Xin đừng hiểu lầm chúng tôi, người viết là một fan cuồng nhiệt của kem vani, vì vậy hãy coi đây như một sự bổ sung. Đó là một hương vị mà người ta sẽ không thấy ngán nhưng lại thiếu yếu tố “ je ne sais quos ”. Không giống như kem Rum and Raisin hoặc Bailey’s Irish Cream.

 

Chúng tôi rất mong được nghe ý kiến ​​của bạn. Hãy để lại tin nhắn bên dưới và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn!

Bài viết liên quan