Đồng hồ hình chữ nhật: vỏ cho 6 chiếc tốt nhất, hiện đã được cập nhật

Lần cuối cùng chúng tôi thực hiện Chủ nhật ném ngược cho đồng hồ hình chữ nhật là vào năm 2015. Vì vậy, chúng tôi nghĩ sẽ rất tốt nếu cập nhật danh sách này, 6 năm sau. Vì vậy, đây là khuyến nghị của chúng tôi dành cho những người đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ có vỏ hình chữ nhật.

Throwback Sunday: Sáu đề xuất cho một chiếc đồng hồ trong hộp hình chữ nhật

Hai trong số các lựa chọn của chúng tôi vẫn từ các maisons giống như trong danh sách trước đó. Tại sao? Bởi vì chúng là các biểu tượng. Người vận chuyển cờ. Chàng trai áp phích cho hộp hình chữ nhật. Nhưng trong danh sách này còn có 4 chiếc nữa, có lẽ cũng mang tính biểu tượng. Không cần thêm lời khuyên nào nữa, nó sẽ diễn ra … không theo thứ tự cụ thể. Như thường lệ, các liên kết đánh giá đầy đủ trong mô tả. Các bài đánh giá của JLC và Cartier sẽ sớm được xuất bản, khi chúng tôi đã có các buổi thực hành và thực hiện việc chụp ảnh.

Jaeger-LeCoultre Reverso

JLC là tiêu chuẩn tham chiếu của chúng tôi cho đồng hồ có vỏ hình chữ nhật. Và Reverso không chỉ là một hình dạng khá thuôn. Như chúng ta đã biết, nó có cơ chế tuyệt vời để cho phép trường hợp xoay xung quanh. Mang tính biểu tượng. Và theo quan điểm của chúng tôi, mỗi người đam mê đồng hồ đáng giá muối của mình phải có một chiếc trong bộ sưu tập của mình khi họ có đủ khả năng chi trả. Có rất nhiều mô hình để lựa chọn. Và lựa chọn của chúng tôi cho bài viết này là lựa chọn mới nhất trong mặt số màu xanh lá cây hot nhất cho năm 2021 . Bản đánh giá đầy đủ sẽ sớm ra mắt.

Đây là mẫu Reverso cơ bản, được bán lẻ với giá 12.000 SGD trong vỏ thép không gỉ với dây đeo Fagliano và khóa triển khai. Vỏ mỏng 8,5mm chứa bộ máy Jaeger-LeCoultre Calibre 822/2 được lên dây thủ công; một bộ chuyển động hình chữ nhật với những giây nhỏ được thiết kế đặc trưng cho Reverso, nó có khả năng dự trữ năng lượng trong 42 giờ.

Cartier Tank

Tuy nhiên, một biểu tượng khác trong ngôn ngữ thiết kế là Cartier Tank. Vượt thời gian. Nguyên chất. Tự tin. Sau hơn một thế kỷ, giờ đây nó được tái phát minh với Tank Must. Vì năm 2021 là năm của Xe tăng, nên lựa chọn của chúng tôi đến từ tính mới của năm nay – Xe tăng Must de Cartier. Đánh giá thực hành đầy đủ sẽ sớm ra mắt!

Chúng tôi đặc biệt yêu thích mặt số guilloché với đường ray hình chữ nhật bên trong được bao quanh bởi các chữ số La Mã đậm. Đánh giá chúng tôi là một vị ngon đặc biệt. Và được đặt ở mức giá bán lẻ là 5.100 SGD cho XL Tank Must với bộ máy tự động 1847 MC, trong một vỏ thép không gỉ. Một giá trị rõ ràng cho đề xuất tiền bạc. Bây giờ cũng được trang bị một dây đeo thay đổi dễ dàng.

Lang & Heyne Georg

Có lẽ không phải là một biểu tượng cổ điển, mà là một nhà sản xuất độc lập ở Đức. Ban đầu được thiết lập bởi Marco Lang và Mirko Heyne, bộ đôi này đã chia tay và chỉ có Marco là người điều hành thương hiệu cho đến gần đây. Georg được giới thiệu trong thời gian Marco làm việc tại công ty. Chúng tôi âm thầm tin tưởng vào công ty và thương hiệu, hiện đã có chủ sở hữu mới và đã thuê Jens Schneider làm giám đốc kỹ thuật. Tôi đã biết Jens từ những ngày anh ấy là thợ đồng hồ bậc thầy tại Lange, và sau đó là tại Moritz Grossmann. Jens là một thợ đồng hồ có tay nghề cao, là thành viên của nhóm ban đầu ở Lange, và đã tham gia vào việc phát triển nhiều loại đồng hồ của họ, bao gồm cả Zeitwerk.

Thiết kế vỏ máy là một tác phẩm nghệ thuật. Dạng thô hình chữ nhật, được bo cong nhẹ ôm sát cổ tay. Chú ý đến chi tiết là nổi bật. Từ rãnh trên mặt vỏ, đến cách sắp xếp ba vấu để gắn dây đeo. Bao bọc bên trong lớp kính sapphire là một mặt số tráng men feu . Sự chuyển động là một kỳ quan để nhìn thấy. Bộ máy Calibre VIII in-house có kiến ​​trúc độc đáo gồm nhiều chốt trên bộ chuyển động. Mỗi chiếc đều được làm bằng thép không gỉ bằng tay và có mặt trên cong được đánh bóng tỉ mỉ để có độ sáng bóng cao.

Có giá 26.000 EUR (Vàng hồng), nó là minh chứng cho tay nghề của người Đức.

Bell & Ross BR 03

Tuy nhiên, một biểu tượng khác. Mặc dù cái này gần đây hơn đáng kể so với hai cái trước. Một lần nữa, một bộ sưu tập toàn bộ hình vuông… hình vuông là một tập hợp con của hình chữ nhật… đồng hồ để bạn lựa chọn. Lựa chọn của chúng tôi, cũng là từ vụ mới nhất. Các BR 03-93 giờ .

Chúng tôi yêu thích khung bezel 24 giờ hai tông màu. Vay mượn danh pháp nước ngọt, vòng bezel màu đỏ và đen được đặt biệt danh là vòng bezel coke, là một biến thể sôi động hơn của BR 03-93 GMT trước đó  (vâng, cùng một tham chiếu). Giá bán lẻ là 5.700 SGD . Bộ máy là bộ máy BR-CAL.303 tầm cỡ, một bộ chuyển động tự động có nguồn gốc từ ETA 2893-2. Vỏ lặn bằng thép không gỉ được đánh giá đến 100M.

Moser Swiss Alp

H. Moser & Cie đã tạo nên một làn sóng trong cộng đồng đồng hồ khi họ công bố chiếc đồng hồ Swiss Alp đầu tiên vào năm 2016, như một cú hích vào Apple Watch với việc giới thiệu một mẫu Swiss Made hoàn toàn bằng cơ khí. Thiết kế mang một nét tương đồng nổi bật với Apple Watch và nhiều người gọi nó là đồng hồ “Chống Apple” vì những điểm tương đồng được chia sẻ giữa chúng và nỗ lực rõ ràng, táo tợn nhằm chế nhạo Apple. Mô hình này hiện đang ở Phiên bản cuối cùng với mặt số Vantablack . Nhưng lựa chọn của chúng tôi là phiên bản gốc với mặt số màu xanh lam tuyệt đẹp. Mặc dù Minute Repeater Tourbillon cũng khiến trái tim chúng ta đập nhanh hơn bình thường.

Quay trở lại với mô hình cơ bản, thiết kế rất khéo léo và phiên bản yêu thích của chúng tôi có vỏ bằng vàng trắng 18 carat nguyên khối có kích thước 38,2 x 44,0 mm. Chiếc đồng hồ này có vỏ hình chữ nhật với các góc bo tròn mềm mại và được phủ mặt bằng tinh thể sapphire, giống như đồng hồ Apple. Giá bán lẻ là 38.640 SGD . Và đến nay, chỉ có sẵn ở thị trường thứ cấp, vì mô hình đã được bán hết trong danh mục của Moser.

Patek Philippe Twenty-4

Và cuối cùng, chúng tôi lẻn vào một chiếc đồng hồ nữ. Patek Philippe Twenty-4 là một biểu tượng. Thép không gỉ, vỏ hình chữ nhật, có vòng đeo tay, được phát hành lần đầu tiên vào năm 1999. Nó đã gây được tiếng vang ngay lập tức, ngay cả trong những ngày đó. Mục tiêu ban đầu là tạo ra một chiếc đồng hồ có thể đeo cả ngày và đủ linh hoạt để đi làm hoặc đeo buổi tối. Và đó là chiếc Manchette Twenty ~ 4 nguyên bản (vòng bít bằng tiếng Pháp) – với vỏ thép và vòng đeo tay, cũng như bộ máy thạch anh không ồn ào của nó. Mô hình có sẵn trong một hộp lớn hơn một chút với chuyển động cơ học, nhưng chỉ trong hộp kim loại quý. Các mẫu thép đều có bộ máy thạch anh Patek nội bộ.

Lựa chọn của chúng tôi là Twenty ~ 4 Manchette mới (2020) là phiên bản tái hiện của mẫu kích thước trung bình (25,1mm x 30mm) ban đầu. Mô hình có sẵn trong hai biến thể quay số, cả hai đều được trang bị bộ chuyển động thạch anh. Có giá 19.400 SGD , Twenty ~ 4 Manchette mới đóng vai trò như một chiếc đồng hồ tuyệt vời dành cho phụ nữ để thử nghiệm vùng nước đó là Patek Philippe. Thiết kế rất hấp dẫn và kiểu dáng tròn trịa, thậm chí còn được đánh giá khả năng chống nước lên đến 30 m: đủ tốt để bơi lội (nếu bạn đủ can đảm).

Kết luận

Và chúng tôi đã có nó. Sáu chiếc đồng hồ hình chữ nhật. Cập nhật từ danh sách cuối cùng của chúng tôi năm 2015. Có lẽ một loại cây trồng khá đa dạng. Từ những biểu tượng cổ điển như JLC Reverso và Cartier Tank, đến những thiết kế hiện đại và sắc sảo hơn từ Bell & Ross và Moser. Chúng tôi thậm chí còn độc lập với Dresden, và để tổng hợp lại, một chiếc đồng hồ nữ thạch anh của Patek Philippe. Bạn sẽ bao gồm những gì khác nhau?

Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo ở ĐỒNG HỒ ĐẸP để được giá tốt hơn ở : https://donghodep.org/thuong-hieu/cartier/

ĐỒNG HỒ ĐẸP – CỬA HÀNG CHUYÊN BÁN ĐỒNG HỒ LIKE AUTH TẠI HỒ CHÍ MINH
Website : https://donghodep.org/
Điện thoại: 0908.6699.99 – 0919.9999.98
Email: nhatminhxs@gmail.com
Địa chỉ : 595/27 CMT8 P.15 Q.10 TP. HCM

Bài viết liên quan