Hublot công bố chiếc đồng hồ mới nhất với vận động viên khúc côn cầu Alex Ovechkin

411.QV.1123.NR.OVK21-PR-HR-B

Công ty đồng hồ cao cấp của Thụy Sĩ, Hublot đang phát hành một chiếc đồng hồ Big Bang Unico phiên bản giới hạn mới để vinh danh một trong những người vĩ đại của môn khúc côn cầu, Alex Ovechkin. Được coi là cầu thủ khúc côn cầu vĩ đại nhất trong thế hệ của anh ấy, phiên bản đồng hồ này xuất hiện ngay sau bàn thắng thứ 700 của cầu thủ 35 tuổi mà anh ấy ghi được vào năm 2020 và là thành tích mà chỉ bảy người khác đạt được trong lịch sử môn thể thao này. Không có cầu thủ nào khác hiện đang chơi ở NHL đạt gần kỷ lục ghi bàn của Ovi, và anh ấy được trìu mến gọi là “The Great Eight” do số áo của anh ấy. Vào năm 2018, Ovechkin đã dẫn dắt đội của mình, Washington Capitals, giành chức vô địch Stanley Cup lần đầu tiên. Chiếc đồng hồ mới nhất của Hublot tôn vinh siêu sao khúc côn cầu trên băng người Nga và nhiều thành tích của anh ấy.

Ice hockey superstarAlex Ovechkin wearing the Hublot Big Bang Unico Red Carbon Alex Ovechkin (8)

“Được làm việc với thương hiệu đồng hồ yêu thích của tôi và thiết kế một chiếc đồng hồ, cũng như được đặt tên theo tên tôi là một vinh dự rất lớn. Khi Hublot hỏi mô hình nào chúng ta nên làm việc cùng nhau, một trăm phần trăm đó phải là Big Bang Unico. Tôi yêu chiếc đồng hồ này. Nó táo bạo, kỹ thuật, sáng tạo, táo bạo, mạnh mẽ và hoàn toàn phù hợp trên cổ tay tôi. Tôi rất vui khi được chia sẻ câu chuyện về chiếc đồng hồ này với những người hâm mộ khúc côn cầu và Hublot trên toàn thế giới ”. Alexander Ovechkin, Đội trưởng đội khúc côn cầu trên băng Washington Capitals và Người bạn thương hiệu của Hublot.

411.QV.1123.NR.OVK21-PB-HR-B

Hublot Big Bang Unico Red Carbon Alex Ovechkin có vỏ làm bằng sợi carbon nhẹ kết hợp với các chi tiết chèn màu đỏ tươi và đi kèm với dây đeo khóa dán màu đỏ. Các điểm nhấn màu đỏ bao gồm các sợi thủy tinh siêu nhỏ ở dạng “Vải không dệt” (NWF), được sử dụng để tăng cường vật liệu composite mà từ đó vỏ được tạo ra. Trong quá trình chuẩn bị composite, NWF và sợi carbon này được hợp nhất với một chất kết dính màu nhựa. Sức mạnh và khả năng phục hồi của chiếc đồng hồ này phản ánh sức mạnh và khả năng phục hồi mà Alex Ovechkin đã thể hiện trong suốt sự nghiệp của mình.

Màu đỏ của đồng hồ, cũng như màu đỏ, trắng và xanh lam của kim đồng hồ bấm giờ, nhằm tôn vinh di sản Nga của Alex Ovechkin và phản ánh quốc kỳ Nga cũng như màu áo thi đấu của đội hiện tại của anh ấy, Thủ đô Washington. Có những nét độc đáo khác làm cho chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn trở nên đặc biệt hơn như biểu tượng Great Eight với số 8 trên mặt số, chữ ký của Ovi trên mặt sau bằng tinh thể sapphire, và cả một quả bóng khúc côn cầu tùy chỉnh có chữ ký của Alex Ovechkin bản thân anh ấy.

Big Bang Unico Red Carbon Alex Ovechkin - 411.QV.1123.NR.OVK21

“Ovi là một huyền thoại khúc côn cầu và chúng tôi rất vui mừng được chào đón anh ấy với tư cách là Người bạn của Thương hiệu Hublot vào năm 2018. Chúng tôi rất thích hợp tác với Ovi! Anh ấy là người chiến thắng, cả trong và ngoài băng. Thật là một niềm vui lớn khi cùng anh ấy tạo ra chiếc đồng hồ đặc biệt này. Sợi carbon, màu đỏ, chuyển động cơ học UNICO nội bộ, sự kết hợp của các vật liệu – đó là sự thể hiện hoàn hảo cho triết lý sản xuất đồng hồ táo bạo của Hublot và mối quan hệ đối tác của chúng tôi. Cảm ơn, Ovi! ” Ricardo Guadalupe Giám đốc điều hành HUBLOT.

Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo ở ĐỒNG HỒ ĐẸP để được giá tốt hơn ở : https://donghodep.org/thuong-hieu/hublot/

ĐỒNG HỒ ĐẸP – CỬA HÀNG CHUYÊN BÁN ĐỒNG HỒ LIKE AUTH TẠI HỒ CHÍ MINH
Website : https://donghodep.org/
Điện thoại: 0908.6699.99 – 0919.9999.98
Email: nhatminhxs@gmail.com
Địa chỉ : 595/27 CMT8 P.15 Q.10 TP. HCM

Bài viết liên quan