Hublot Nâng MP-09 lên một tầm cao mới với vỏ carbon 3D có màu

MP-09 luôn là một chiếc đồng hồ ấn tượng trong bộ sưu tập của Hublot. Đây là tourbillon hai trục đầu tiên của thương hiệu, được đặt ở giữa nhờ vào vỏ có hình dạng độc đáo theo đường cong của cổ tay. Chỉ riêng điều này đã khiến MP-09 trở thành một kiệt tác vì việc chế tác tất cả các góc độ khác nhau là rất phức tạp. Ban đầu, mẫu xe được ra mắt với màu vàng King, đen 3D Carbon và titan. Giờ đây, Hublot đang tung ra thêm 4 phiên bản khác nhau, tất cả đều có màu 3D Carbon.
MP09 Tourbillon Carbon Green
Mặc dù vật liệu này đã có trong phiên bản toàn màu đen đầu tiên của MP-09 đầy ấn tượng, nhưng việc sử dụng màu sắc càng làm nổi bật họa tiết độc đáo của 3D Carbon hơn nữa. Hublot đạt được điều này bằng cách nhuộm một phần carbon bằng dung dịch, để các phần có màu tạo thành một mô hình đối xứng chạy xuyên suốt vật liệu. Thương hiệu sẽ cung cấp đồng hồ mới với bốn màu sắc khác nhau, mỗi màu giới hạn chỉ tám chiếc. Có các màu xanh lam, đỏ, vàng và xanh lục, chúng có đi kèm với dây đai cao su phù hợp cũng như kim và vạch chỉ giờ. Với điều này, họ tạo ra một tuyên bố đầy màu sắc sâu sắc, hơn thế nữa bởi vì vỏ máy có đường kính 49mm và dày 17,95mm.
MP09 Tourbillon Carbon
Ấn tượng không kém là chuyển động bên trong vỏ máy. Calibre HUB9009.H1.RA là bộ máy lên dây cót thủ công với khả năng dự trữ năng lượng lớn trong 5 ngày. Nó đi kèm với một tourbillon hai trục được đặt trong một phần riêng biệt của vỏ vào lúc sáu giờ đồng hồ. Ở đó, nó thực hiện vũ điệu mê hoặc của mình với một vòng quay đầy đủ mỗi phút cho trục thứ nhất, trong khi trục thứ hai phải mất 30 giây để làm điều tương tự. Để đảm bảo tầm nhìn hoàn hảo, MP-09 được trang bị một tinh thể sapphire với lớp phủ chống phản chiếu ở cả hai mặt. Hublot đặt ngày ở bên cạnh mặt số phụ nằm ngoài trung tâm cho giờ và phút, có thể dễ dàng điều chỉnh bằng cần gạt ở vị trí chín giờ. Tất cả kết hợp lại tạo nên một sự giải thích mới đầy màu sắc và ngoạn mục về một trong những tourbillons hùng vĩ nhất của Hublot.

Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo ở ĐỒNG HỒ ĐẸP để được giá tốt hơn ở : https://donghodep.org/thuong-hieu/hublot/

ĐỒNG HỒ ĐẸP – CỬA HÀNG CHUYÊN BÁN ĐỒNG HỒ LIKE AUTH TẠI HỒ CHÍ MINH
Website : https://donghodep.org/
Điện thoại: 0908.6699.99 – 0919.9999.98
Email: nhatminhxs@gmail.com
Địa chỉ : 595/27 CMT8 P.15 Q.10 TP. HCM

Bài viết liên quan