IWC chào đón đồng hồ bấm giờ mới cho bộ sưu tập Portofino

Bộ sưu tập Portofino luôn là dòng sản phẩm mà IWC nắm bắt được “La Dolce Vita”, cuộc sống tốt đẹp. Mặc dù thương hiệu khá nổi tiếng khi nói đến những chiếc đồng hồ phi công vô nghĩa, nhưng Portofino luôn khác biệt rõ rệt. Kể từ lần đầu tiên được ra mắt vào năm 1984, nó đã nổi bật bởi những đường nét thanh lịch hơn. Nó cho thấy một khía cạnh khác của IWC, trong đó thiết kế tinh tế, gần như tối giản tạo ra cảm giác về vẻ đẹp và sự sang trọng vượt thời gian. Đây cũng là những gì chúng ta tìm thấy trong ba chiếc đồng hồ chronograph mà IWC chào đón trong bộ sưu tập Portofino.

IW391404_1

Những chiếc đồng hồ mới này không hoàn toàn khác với những chiếc hiện có trong bộ sưu tập. Điều khiến chúng khác biệt nhất là sự khác biệt về kích thước của chúng. Trong khi những chiếc hiện tại có đường kính 42mm, những chiếc mới chỉ có 39mm. Điều này làm cho chúng phù hợp hơn với kích thước cổ tay nhỏ hơn vì tỷ lệ được xác định lại. Trong khi đồng hồ Portofino Chronograph 42mm vẫn có góc cạnh thể thao, việc giảm nó xuống còn 39mm làm tăng thêm vẻ sang trọng. Điều tương tự cũng có thể nói đối với màu sắc mặt số mà IWC đang cung cấp đồng hồ bấm giờ mới của họ. Nó có sẵn với mặt số màu bạc hoặc đen, với kim mạ vàng. Điều này mang lại một liên lạc cổ điển hoạt động rất tốt.

IW391405_2

Phiên bản thứ ba của Portofino Chronograph có lẽ hơi bất ngờ, hoặc có thể không. Màu xanh lá cây chắc chắn là màu xu hướng mới trong thế giới đồng hồ, và IWC đã tạo ra một màu xanh lá thông quyến rũ thực sự trở nên sống động nhờ họa tiết ánh nắng mặt trời. Sức mạnh của mặt số này, cũng như hai mặt số khác, được khuếch đại bởi tinh thể sapphire lồi. Nhờ có lớp phủ chống phản xạ trên cả hai mặt của tinh thể, dường như không có một cái nào cả, làm cho mặt số trở nên nổi bật hơn. Cả ba đều có cùng một chuyển động bên trong vỏ thép không gỉ của chúng, cỡ 79350, một bộ máy chronograph tự động với khả năng dự trữ năng lượng trong 44 giờ.

Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo ở ĐỒNG HỒ ĐẸP để được giá tốt hơn ở : https://donghodep.org/thuong-hieu/iwc-schaffhausen/

ĐỒNG HỒ ĐẸP – CỬA HÀNG CHUYÊN BÁN ĐỒNG HỒ LIKE AUTH TẠI HỒ CHÍ MINH
Website : https://donghodep.org/
Điện thoại: 0908.6699.99 – 0919.9999.98
Email: nhatminhxs@gmail.com
Địa chỉ : 595/27 CMT8 P.15 Q.10 TP. HCM

Bài viết liên quan