Lịch sử lặp lại với bộ lặp lại phút truy điệu Jaeger-LeCoultre Reverso mới

Reverso của Jaeger-LeCoultre là một biểu tượng theo đúng nghĩa của nó. Tuy nhiên, trong khi là một phần tuyệt vời của lịch sử đồng hồ trong cấu hình ban đầu, chỉ thời gian của nó, nó cũng là một bức tranh tuyệt đẹp để thương hiệu thể hiện sức mạnh kỹ thuật đáng kể của mình. Đó chính xác là những gì họ đã làm với Reverso Tribute Minute Repeater mới. Jaeger-LeCoultre có kinh nghiệm đáng kể với loại phức tạp này, vì kể từ khi thành lập, họ đã phát triển và chế tạo hơn 200 loại máy làm lạnh khác nhau. Vào năm 1994, họ đã tạo ra bước chuyển mình cho đồng hồ đeo tay với sự ra mắt của Reverso Répétition Minutes, nhờ đó họ đã thu nhỏ một bộ lặp phút để phù hợp với một chiếc Reverso, tạo nên bộ chuyển động lặp lại phút hình chữ nhật đầu tiên trên thế giới trong quá trình này.

1reversotributeminuterepeater-stilllife-recto

Reverso Tribute Minute Repeater mới là phiên bản giới hạn chỉ có mười chiếc. Vỏ bằng vàng hồng của nó có kích thước 51,1 x 31mm và chỉ dày 11,41mm. Điều này rất mảnh mai đáng chú ý vì nó không chỉ bao gồm bộ chuyển động phức tạp mà còn bao gồm cả cơ chế cho trường hợp xoay. Đối với chiếc đồng hồ này, Jaeger-LeCoultre đã điều chỉnh lại bộ máy Calibre 944. Nó được trang bị bằng tay ở cả hai mặt của vỏ, về cơ bản loại bỏ những gì là mặt trước và mặt sau của chiếc đồng hồ này. Phong cách trang trí khác nhau ở mỗi bên, tạo cho chúng một nét riêng. Quan trọng hơn, chúng cũng cho phép chúng ta nhìn thấy hoạt động bên trong của chiếc đồng hồ cỡ lớn phức tạp này một cách chi tiết.
1reversotributeminuterepeater-stilllife-verso
Cả hai mặt đều tạo thêm cảm giác về chiều sâu cho chiếc đồng hồ, được phác thảo bởi một đường ray trên đó các vạch giờ có khía cạnh nổi trên bộ chuyển động. Một mặt cho thấy sự huyền bí của bộ lặp phút, cho phép bạn thấy nhiều bộ phận của nó đang hoạt động. Ở đây Jaeger-LeCoultre đã phủ một lớp hoàn thiện bằng vàng trên nhiều cầu và các yếu tố khác để tạo ra sự hài hòa với phần còn lại của đồng hồ. Mặt còn lại thì hoàn toàn ngược lại, vì ở đây, một trang trí tuyệt đẹp của các sọc Geneva làm nổi bật tấm chính và phần lớn của đoàn tàu đang đi. Một chút màu sắc được cung cấp bởi cả ốc vít màu xanh lam, hồng ngọc đỏ, cũng như kim vàng. Để tăng thêm cảm giác sang trọng, Jaeger-LeCoultre đã chọn một chiếc vỏ màu vàng hồng, rất phù hợp với màu hạt dẻ của dây da cá sấu. Nó đóng vai trò như một nét hoàn thiện hoàn hảo về những gì là một sự tôn vinh thực sự đối với Reverso, cũng như di sản đáng kinh ngạc của Jaeger-LeCoultre.

Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo ở ĐỒNG HỒ ĐẸP để được giá tốt hơn ở : https://donghodep.org/thuong-hieu/jaeger-lecoultre/

ĐỒNG HỒ ĐẸP – CỬA HÀNG CHUYÊN BÁN ĐỒNG HỒ LIKE AUTH TẠI HỒ CHÍ MINH
Website : https://donghodep.org/
Điện thoại: 0919.9999.98
Email: nhatminhxs@gmail.com
Địa chỉ : 595/27 CMT8 P.15 Q.10 TP. HCM

Bài viết liên quan