Liệt kê một số mẫu đồng hồ thể thao nam được ưa chuộng nhất

Đeo đồng hồ đã lâu nhưng đã bao giờ bạn nghi vấn về đồng hồ thể thao nam ngày nay không? Hãy cộng Donghodep.org Phân tích về tất tần tật đồng hồ thể thao nam phổ biến hiện nay nhé!

Quartz Movement – Đồng hồ đeo tay thạch anh

dong-ho-the-thao-nam-7

Đồng hồ Quartz còn được gọi là đồng hồ pin Thạch Anh, là một chiếc đồng hồ hoạt động sở hữu cơ chế điều động “tinh thể thạch anh”. Đồng hồ thạch anh chủ yếu hoạt động bằng pin.

bây giờ, mang đa số loại đồng hồ Quartz nhưng phổ biến nhất vẫn là:

 

  • mẫu máy Quartz chạy bằng pin thông thường, thời gian được hiển thị bằng kim quay và những dấu giờ.
  • chiếc máy Quartz chạy bằng pin sạc bằng năng lượng ánh sáng.

ngoài ra, còn sở hữu một số loại nổi tiếng: Mondaine Stop2go,Timex Waterbury United, TAG Heuer Formula One, Omega Speedmaster Skywalker X-33, Bauhaus BN0035.

Đồng hồ Quartz thường ưa thích mang những đối tượng là danh nhân, nhân viên văn phòng hay các người ít bắt buộc tiếp xúc, va chạm mạnh.

Đồng hồ cơ – automatic

Đồng hồ automatic thuộc nhóm đồng hồ cơ khí, có tên tiếng Anh là mechanical watch. Đây là một chiếc đồng hồ tự động lên dây cót, lúc bạn đeo lên tay không nên sử dụng tay vặn dây cót hay buộc phải thay pin cho đồng hồ chạy.

đồng hồ thể thao nam thuộc mẫu automatic được chia thành 2 hàng ngũ chính:

dong-ho-the-thao-nam-6

 

  • Tự động: Bộ máy này sẽ tự động thực hiện việc lên dây cót khi bạn đeo đồng hồ trên tay. Trong giai đoạn bạn đeo, bánh đà sẽ tự vận động và giúp dây cót được lên đều đặn.
  • Bán tự động: Để lên dây cót bạn bắt buộc căn vặn núm để tạo ra năng lượng cho bộ máy với thể hoạt động tuần tự.

các dòng đồng hồ automatic đang nức tiếng trên thế giới: Hamilton Khaki King, Frederique Constant ‘Runabout’,Black Dial Automatic Watch, Victorinox ‘Alliance’ Swiss, LIV GX Swiss Auto Chronograph, Seiko 5,…

Đồng hồ cơ với thời gian dùng lâu hơn, ít hư hỏng, hay gặp lỗi, có khả năng chịu nước cao. Tại là chiếc đồng hồ yêu thích mang những người thường xuyên hoạt động mạnh, chơi thể thao cường độ cao hay các người làm cho việc nặng.

Đồng hồ Chronograph

dong-ho-the-thao-nam-3

ở ko chỉ là 1 dòng đồng hồ với chức năng xem giờ thường nhật mà nó còn mang thể ghi giờ” hay “đếm giờ”.

các mẫu đồng hồ dây đeo thuộc loại Chronograph là:

  • Đồng hồ Double Chronograph: Là dòng Chronograph kép được vật dụng 2 kim giây đặt chồng lên nhau để ước tính cho 2 sự kiện của khoảng thời kì khác nhau.
  • Đồng hồ Fly-Back Chronograph: Đồng hồ này sở hữu 2 nút bấm giờ thể thao chính đó vị trí 2 và 4 giờ, nhưng điểm dị biệt là gần như chức năng đều được thực hiện ở 1 vị trí 4 giờ.
  • Đồng hồ Chronograph Monopusher: chiếc đồng hồ này chỉ mang một nút bấm duy nhất. Bạn mang thể thực hành hầu hết các nhiệm vụ: Start > Stop > Reset.

các mẫu đồng hồ automatic nổi tiếng thế giới: Hamilton Khaki King, Frederique Constant ‘Runabout’, Seiko 5 Black Dial Automatic Watch, Victorinox ‘Alliance’ Swiss, LIV GX Swiss Auto Chronograph,

mẫu đồng hồ ưng ý mang người thường xuyên hoạt động mạnh, chơi thể thao cường độ cao hay thợ lặn,…

Đồng hồ dây đeo solar

dong-ho-the-thao-nam-5

đây là chiếc đồng hồ dùng ánh sáng để chuyển hóa thành năng lượng được sạc vào 1 viên pin sở hữu trong đồng hồ.

thời kì hoạt động của đồng hồ vô cùng tối ưu, chỉ mất một phút để thu nhận ánh sáng mặt trời là viên pin có thể cung cấp năng lượng cho đồng hồ hoạt động trong khoảng 3-6h liên tiếp.

đồng hồ thể thao nam thuộc chiếc solar nức danh thế giới: SNE331 Core Solar Watch, G-Shock ​G-Steel GST-B100​, One Eleven SW1 Solar, Eco-Drive Promaster Diver Watch, Tissot T-Touch Expert Solar.

Trên đó là thông báo về đồng hồ thể thao nam nhiều hiện nay mà chúng tôi san sẻ đến bạn. Nếu bạn với bất kỳ thắc nào, hãy truy hỏi cập tới cửa hàng website Donghodep.org để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan
Created with Sketch. Created with Sketch. Created with Sketch.